mũ lưỡi trai, mũ, chóp là các bạn dạng dịch bậc nhất của "cap" thành giờ Việt. Câu dịch mẫu: wear baseball caps the wrong way round, ↔ team mũ lưỡi trai ngược,

The cap is small, but sometimes fitting it can be uncomfortable.

Cái cầu nhỏ, nhưng thỉnh thoảng cho vào sẽ khá khó chịu.

Mũ lưỡi trai

Hiện tại công ty chúng tôi không có phiên bản dịch mang đến CAP vào từ điển, tất cả thể bạn có thể thêm một bản? Đảm bảo soát sổ dịch từ bỏ động, bộ nhớ lưu trữ dịch hoặc dịch loại gián tiếp.

The codes applicable lớn European safety footwear are: There is also EN ISO 20346:2004 for protective footwear (must comply to basic safety requirements but toe cap impact resistance requirement is lower - 100 Joules) & EN ISO 20347:2004 for Occupational Footwear (must comply lớn basic safety requirements with anti static or slip resistant properties.

Bạn đang xem: Cap dịch sang tiếng việt

Các mã vận dụng cho giầy dép an ninh Châu Âu là: dường như còn gồm EN ISO 20346: 2004 cho giầy bảo hộ (phải tuân hành các yêu cầu bình yên cơ bạn dạng nhưng yêu cầu chịu va đập bên trên đầu ngón chân là thấp rộng - 100 Joules) và EN ISO 20347: 2004 cho giầy dép bảo lãnh (phải tuân theo yêu cầu bình an với đặc điểm chống tĩnh hoặc kháng trượt.
Include in your kiểm tra plan the expected results of Ad Manager features such as frequency caps, ad exclusion labels, etc.
Bao gồm tác dụng dự kiến của các tính năng Ad Manager chẳng hạn như giới hạn tần suất, nhãn vứt bỏ quảng cáo, v.v. Vào kế hoạch thử nghiệm của bạn.
Often made of metal và fitted over a cap of felt or leather, the helmet ensured that most blows directed at the head would glance off with little harm done.
Mão trụ thường được gia công bằng kim loại và bên trong được lót một chiếc bằng nỉ hoặc da. Nhờ bao gồm nó, phần lớn những đòn tiến công trực tiếp vào đầu đang dội ra cùng không làm tín đồ lính bị thương.
Cuối thuộc nhưng không thua kém phần quan liêu trong, Huyghens đã quan sát thấy các vạch tối giống như kênh đào cùng chỏm cực băng bên trên Sao Hỏa
As a player, he first played for Southampton but made his name playing for Arsenal in the 1930s, winning two league titles and an FA Cup, as well as five caps for England.
Khi là mong thủ, ông thi đấu những trận đầu tiên mang đến Southampton tuy thế lại làm nên tên tuổi ngơi nghỉ Arsenal trong thời gian 1930, hai lần vô địch giang sơn và một FA Cup, cũng như năm lần mặc áo tuyển chọn Anh.
Saudi Arabia is also limiting capacity expansion, but because of a self-imposed cap, unlike the other countries.
Ả rập Xê út đang dần hạn chế năng lực mở rộng năng lực, nhưng là do áp lực từ chủ, không giống như các nước khác.
If a creative has more than one label và they all have frequency caps, then the most restrictive cap will apply.
Nếu một quảng cáo có khá nhiều hơn một nhãn cùng tất cả đều sở hữu giới hạn gia tốc thì tần suất hạn chế nhất sẽ được áp dụng.
Lúc đầu shop chúng tôi có một mức tăng nhỏ tuổi ở lượng mưa, nấc tăng ấy hiện tại đang mở rộng và ngày càng cao hơn.
Of the remaining 3% of potentially usable freshwater, more than two-thirds is frozen in ice caps and glaciers.

Xem thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Chi Tiết Nhất Năm 2022, Phân Tích Chi Phí, Cách Tính M2 Xây Dựng Nhà Ở

Trong số 3% lượng nước ngọt còn lại có thể sử dụng, hơn nhì phần cha bị đông cứng một trong những núi với sông băng.
Wahyu Tri Nugroho (born 27 July 1986) is an Indonesian footballer who currently plays for Indonesian club Bhayangkara F.C. Wahyu Tri Nugroho receives his first senior international cap against Laos on November 25, 2012.
Wahyu Tri Nugroho (sinh ngày 27 mon 7 năm 1986) là một trong cầu thủ nhẵn đá fan Indonesia lúc này thi đấu cho câu lạc cỗ Indonesia Bhayangkara F.C. Wahyu Tri Nugroho có lần giới thiệu đầu tiên trước Lào ngày 25 mon 11 năm 2012.
Thus brass tools, bronze tools, or paraffin wax-coated tools – which vì not strike sparks – are used in capping.
Do đó, các dụng cụ bằng đồng đúc thau, dụng cụ bằng đồng, hoặc các dụng cụ quấn sáp parafin - không tạo thành tia lửa - được thực hiện để đóng miệng giếng.
For example, you could mix a frequency cap of 1 impression per hour, và a second frequency cap of 3 impressions per day.
Ví dụ: chúng ta có thể đặt giới hạn gia tốc 1 lần hiển thị từng giờ cùng giới hạn tần suất 3 lần hiển thị mỗi ngày.
Association with another disease such as lupus is called a secondary APS unless it includes the defining criteria for CAPS.
Trường hợp tương quan với các bệnh khác ví như lupus được điện thoại tư vấn là APS trang bị phát, trừ lúc nó bên trong tiêu chuẩn chẩn đoán xác minh CAPS.
Cap và trade is meant lớn provide the private sector with the flexibility required lớn reduce emissions while stimulating technological innovation và economic growth.
Cap và trade nghĩa là cung cấp khu vực riêng với việc linh hoạt cần thiết để bớt phát thải trong khi bọn họ đang khích lệ sự thay đổi mới công nghệ và sự vững mạnh về khiếp tế..
Giống như series H-B năm 1975, Jerry mặc mẫu nơ đỏ của mình, trong những lúc Tom mặc một loại màu đỏ.
He earned his first cap later that month against Andorra, replacing Vugar Nadyrov for the final 18 minutes of a 0-0 draw.
Anh ra sân đầu tiên trong thời điểm tháng đó tại trận đấu cùng với Andorra, ráng cho Vugar Nadyrov trong 18 phút sau cuối và kết quả trận đấu là 0-0.
Danh sách truy vấn vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M
to vày something that is better, worse, more impressive etc than something which has been done before

phát triển Phát triển tự điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột những tiện ích tìm kiếm tài liệu cấp phép
ra mắt Giới thiệu năng lực truy cập chuyenly.edu.vn English chuyenly.edu.vn University Press và Assessment thống trị Sự chấp thuận bộ nhớ lưu trữ và Riêng tứ Corpus Các pháp luật sử dụng