(Dân trí) - Bạn tiếp tục sử dụng mạng 3G trên điện thoại thông minh để truy cập Internet, tuy vậy không biết rõ mình đã sử dụng tổng dung lượng 3G bao nhiêu và còn dư bao nhiêu dung tích để sử dụng còn sót lại trong tháng. Ứng dụng dưới đây sẽ siêu hữu ích cho chính mình trong trường vừa lòng này.

Bạn đang xem: My data manager vpn security 4+

Bạn thường xuyên sử dụng Wifi và mạng 3G để liên kết Internet bên trên thiết bị di động của mình, mặc dù bạn sốt ruột sử dụng mạng 3G quá nhiều mà không làm chủ sẽ gây tốn kém. Một ứng dụng làm chủ tổng dung lượng sử dụng mạng 3G là một trong giải pháp phù hợp trong tình huống này.

My Data Manager là ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng theo dõi và làm chủ dung lượng mạng 3G mà lại mình thực hiện trên smartphone, đồng thời đưa ra chú ý dựa trên dung tích sử dụng buổi tối đa mà người dùng thiết lập, từ kia có cách thức sử dụng mạng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình.

Ứng dụng có giao diện trọn vẹn bằng tiếng Việt nên thuận lợi và thuận tiện cho tất cả những người dùng.

Download phiên bạn dạng dành cho app android miễn phí tại đây hoặc trên đây (tương thích android 4.0 trở lên) và phiên phiên bản dành mang lại iOS trên đây (tương mê say iOS 8.0 trở lên).

Trong bước trước tiên sử dụng, My Data Manager đang yêu cầu bạn dùng gật đầu với lao lý sử dụng, sau đó tùy chỉnh thiết lập gói cước mạng 3G sẽ sử dụng, tuy nhiên chúng ta có thể chọn “Bỏ qua” bước tùy chỉnh thiết lập này.

Tiếp theo chọn “My Data Manager” từ danh sách các ứng dụng, rồi chọn để kích hoạt “Cho phép quyền truy vấn sử dụng”.

Bây giờ My Data Manager sẽ cai quản tổng dung tích mạng di động cầm tay mà người tiêu dùng đã áp dụng để kết nối Internet.

Xem thêm: Cách Dùng Slice Tool Trong Photoshop, Toàn Tập Về Công Cụ Crop Tool Trong Photoshop

Giao diện thiết yếu của My Data Manager vẫn hiển thị rõ tổng dung lượng Internet mà người tiêu dùng đã sử dụng và phân chia rõ dung tích sử dụng bằng mạng 3G và sử dụng mạng Wifi. Phụ thuộc thông tin này bạn dùng hoàn toàn có thể nắm rõ được ví dụ dung lượng mạng internet mà tôi đã sử dụng bằng mạng 3G, từ kia có biện pháp sử dụng hợp lý và phải chăng hơn.

Đặc biệt, My Data Manager còn chất nhận được người dùng nắm rõ những áp dụng nào tiêu tốn nhiều dữ liệu nhất khi kết nối mạng. Để sử dụng chức năng này, bạn nhấp vào mục “Hoạt động vận dụng mới đây” trường đoản cú giao diện thiết yếu của ứng dụng, hoặc nhấp vào nút menu từ góc trên bên trái, chọn “Ứng dụng” từ danh sách hiện ra.

Lập tức, list những ứng dụng tiêu hao nhiều dung lượng mạng Internet độc nhất (bao gồm cả dung tích di cồn lẫn Wifi) sẽ tiến hành liệt kê đầy đủ.

Cảnh báo sử dụng tài liệu mạng di động

Một tính năng hữu ích của My Data Manager là cảnh báo người dùng nếu sử dụng mạng 3G gần hết dung lượng cho phép. Bản lĩnh này có lợi với những nhiều người đang sử dụng mọi gói cước 3G bị giới hạn dung tích tối nhiều (bị tính thêm chi phí hoặc bóp băng thông sau khi sử dụng hết dung tích 3G cho phép), nhằm có giải pháp sử dụng thích hợp lý.

Để sử dụng công dụng này, từ giao diện chính của My Data Manager, bạn nhấp vào nút “Cài để hoặc tham gia công tác dữ liệu”, rồi lựa chọn “Tôi bao gồm gói cước thông thường” từ menu hiện tại ra.

Tại bối cảnh hiện ra sau đó, bạn điền dung tích giới hạn của gói cước 3G bản thân đang thực hiện vào mục “Giới hạn dữ liệu”, điền tin tức ngày bước đầu (thường là ngày một của tháng), tiếp đến nhấn nút “Đã thực hiện” để cất giữ thiết lập.

Quay trở lại giao diện chính, giờ đây giao diện My Data Manager đang được thay đổi trực quan liêu hơn, sẽ giúp người sử dụng biết được mình đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu di hễ và còn từng nào dữ liệu còn lại để tiếp tục sử dụng trong tháng. Ứng dụng sẽ giới thiệu lời cảnh báo nếu người dùng đã thực hiện hết dung tích mà tôi đã thiết lập.

Nhìn chung My Data Manager là một trong ứng dụng có ích và nên tất cả để dễ dàng cai quản tốc độ và lưu lượng áp dụng Internet trên trang bị di động.