Những thủ thuật này thực tiễn là những tài năng có sẵn giúp bọn họ sử dụng AirPods Pro dễ dàng với vui vẻ hơn. Mời các bạn xem video:

1. Kiểm tra độ cân xứng của nút cao su

Không như các hãng tai nghe khác, táo khuyết giúp người dùng kiểm tra độ vừa vặn vẹo của nút tai nghe bởi phần mềm. Để tiến hành việc này, bằng hữu tiến hành như sau:

Vào sở hữu đặt/ BluetoothChọn mục “Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe” ở ngay sát cuối và tuân theo hướng dẫn

Vì sao chúng ta nền có tác dụng điều này?

2. Thay đổi qua lại các công dụng chống ồn

AirPods Pro có chức năng chống ồn có 3 chế độ: Khử giờ đồng hồ ồn – Tắt – Xuyên âm và người dùng có 2 cách để biến đổi qua lại thân các cơ chế chống ồn này:

Thao tác bên trên tai nghe (được mang định từ lúc khui hộp)

Thao tác bên trên iPhone:

Từ màn hình hiển thị Control Centre, va và giữ lại im (đối với iPhone không tồn tại 3D touch) hoặc bấm khỏe mạnh (đối với iPhone có 3d touch) vào cam kết hiệu cột âm lượng, từ đây sẽ xuất hiện một hành lang cửa số phụ mớiTừ hành lang cửa số phụ này, chuyển đổi qua lại 3 chế độ Khử giờ đồng hồ ồn– Tắt – Xuyên âm

3. Lấy tai nghe ra khỏi kén tai

Nghe thì có vẻ hơi gàn nhưng thực tiễn nhiều người dùng lại không lưu ý đến điều này. Táo đã xây dựng từ cái hộp cho củ tai của tất cả thế hệ AirPods làm cho sao cho những người dùng rất có thể lấy nó ra một cách thuận tiện nhất mà lại lại cực nhọc rớt nhất. Đối cùng với tai nghe AirPods Pro:

4. Search tai nghe lúc bị thất lạc

Không giống như với việc tìm kiếm các thiết bị khác của Apple nhờ vào kết nối mạng, việc đào bới tìm kiếm kiếm tai nghe AirPods chỉ bổ ích khi nó còn duy trì được liên kết với iPhone mà thôi. Thao tác như sau:

Việc mang đến phát ra âm thanh để xác định vị trí hữu ích trong việc họ lỡ làm rơi rớt củ tai bên trên giường, ghế tựa hay bàn làm cho việc… chứ còn rớt ở nơi công cộng thì phương pháp này không có tác dụng.

Bạn đang xem: Các điều khiển của airpods pro

5.

Xem thêm: 7 Cách Sử Dụng Google Plus Để Làm Seo, Cách Sử Dụng Google+ Google Plus

Thay đổi chức năng khi thao tác làm việc bấm duy trì ở đuôi tai

Apple khoác định cho thao tác làm việc bấm táo tợn và giữ im (force press) đuôi tai nghe AirPods Pro là tính năng đổi khác qua lại giữa những tính năng chống ồn. Mặc dù người dùng có thể gắn công dụng gọi Siri cho làm việc đó thay vì chưng để mang định. Thao tác như sau:

Vào cài đặt/ BluetoothBấm vào chữ “i” ở cuối cái tên tai nghe AirPods ProChọn Trái hoặc phải đặt gán khả năng gọi Siri

Cá nhân mình đôi lần ngoài đường do môi trường quá ồn dẫn đến gọi “Hey Siri” không được. Với mình cũng quan ngay cạnh là mình hay làm việc tắt mở tài năng chống ồn trên tai phải (có lẽ vày là tay thuận) nến sau đây mình vẫn gán Siri cho mặt tai trái.

6. Sở hữu lại (Reset) tai nghe AirPods (tất cả những dòng):

Thỉnh thoảng AirPods có thể bị tình trạng rớt kết nối giữa nhị tai hoặc hào kiệt chống ồn (trên AirPods Pro) không hoạt động được hoặc họ cho-tặng-bán AirPods cho những người khác, bây giờ chúng ta đề nghị reset lại tai nghe. Biện pháp làm như sau:

Đặt 2 củ tai vào hộp tối thiểu 30s (đảm bảo cả hai tai cùng hộp còn pin)Bật nắp hộpTừ iPhone vào Cài đặt– Bluetooth – Chữ “i” nghỉ ngơi cuối tên của tai nghe – lựa chọn “Quên vật dụng này“Với nắp vỏ hộp vẫn mở, bấm và giữ imkhoảng 15 giây nút cài đặt lên trên hộp (nút duy nhất nằm ở mặt sau của hộp) trong lúc này thì đèn tín hiệu trên vỏ hộp sẽ tiếp tục chớp tắt màu sắc cam đậm

Xong, AirPods đã hoàn toàn tự do, hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh khác​

7. Dùng iPhone như 1 micro thu âm nhằm phát âm thanh tới tai nghe to và rõ hơn:

Với kỹ năng này người dùng đeo AirPods và có thể nghe được tất cả những âm thanh xung quanh mẫu iPhone cùng với âm lượng to hơn và cụ thể hơn. Tài năng này giúp AirPods vươn lên là một đồ vật trợ thính các loại nhẹ. Giải pháp dùng:

Cài đặt– Trung trọng tâm điều khiển – Tùy chỉnh điều khiển, thêm mục NgheĐeo tai nghe AirPods lên taiTruy cập vào Trung chổ chính giữa điều khiển, chọn Nghe trực tiếp

Lưu ý: Tính năng này vô hình trung cũng biến đổi iPhone cùng AirPods thành một bộ phương pháp nghe lén không nhiều người ngờ tới. Hi vọng mọi bạn hãy thực hiện nó cùng với mục đích tốt nhé.