QUẬN NINH KIỀU QUẬN CÁI RĂNG QUẬN BÌNH THỦY QUẬN Ô MÔN QUẬN THỐT NỐT HUYỆN PHONG ĐIỀN HUYỆN CỜ ĐỎ HUYỆN THỚI LAI HUYỆN VĨNH THẠNH

Cách kiểm tra bạn đang dùng Wifi của doanh nghiệp bằng năng lượng điện thoại

Cách kiểm soát "hàng xóm" có dùng mạng Wifi của chính mình mà ko xin phép dễ dàng nhất bằng điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách quản lý người dùng wifi

Cách kiểm tra ai đang truy cập Wifi của bạn bằng game android và iOs

Việc wifi công ty mình bị kẻ khác áp dụng mà ko xin phép là vô cùng khó chịu. Vậy làm phương pháp nào để xem ai đang xài trộm wifi nhà bạn? Mình đang hướng dẫn các bạn một mẹo rất dễ dàng ngay trên bao gồm chiếc điện thoạicủa mình.

Đối với điện thoại thông minh iPhone:

Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng Fing về iPhone trên đây.

Sau khi đã sở hữu xong, các bạn tiến hành mở vận dụng lên, ngay lập tức bạn sẽ thấy đều thiết bị đang truy vấn vào mạng wifi bên bạn, của chính mình bao gồm: 1 Modem wifi, 1 Macbook và 1 cái iPhone của mình. Như vậy minh chứng wifi nhà mình không có bất kì ai xài trộm.

Trường phù hợp nếu bạn muốn "đá" sản phẩm nào đó không cho sử dụng Wifi nữa chỉ cần bấm chuột Tên vật dụng > chọn Remove Device là xong.

Rất đơn giản và dễ dàng đúng không? Nếu có gì thắc mắc nhớ là để lại phản hồi của bạn bên dưới và hãy phân chia sẻ bài viết này nhằm mọi người cùng biết nhé!

Đối với điện thoại chạy hệ quản lý điều hành Android:

Cách phạt hiện người dùng trộm Wifi bên trên Android tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta quản lý vận tốc đường truyền mạng xuất sắc hơn cũng như biết, dự phòng những người tiêu dùng trộm liên kết Wifi của bạn.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Dùng Máy In Lbp2900, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon 2900

Hiện nay việc sử dụng Wifi đang trở yêu cầu vô thuộc phổ biến, với máy Smart Phone bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện ra những kết nối Wifi xung quanh. Nạm nhưng luôn luôn có những người xâm nhập, sử dụng trộm Wifi ko xin phép khiến cho tốc độ mạng, con đường truyền của chúng ta trở buộc phải không ổn định định. Vậy làm sao để vạc hiện người tiêu dùng trộm Wifi đây?

Trước tiên để có thể kiểm tra, phát hiện người dùng trộm Wifi trên app android các bạn cần phải tải ứng dụngFing - Network Toolsvề thiết bị. Các bạn có thể tải Fing - Network Tools mang đến Android:tại đây

Bước 1: Khởi cồn ứng dụngFing - Network Toolssau lúc đã thiết lập thành công trên thiết bị.

Bước 2: tức thì lập tức áp dụng sẽ quét mạng Wifi nhiều người đang sử dụng, thuộc với các thiết bị vẫn kết nối.

Bước 3: sau khoản thời gian quét xong, lịch trình sẽ báo hiện tại liên kết Wifi của doanh nghiệp đang bao gồm bao nhiêu bạn sử dung.

Bước 4: Ấn chọn vào thương hiệu thiết bị bao gồm trong danh sách để kiểm tra về thông tin kết nối.

Như vậy vời vài ba bước đơn giản và dễ dàng với vận dụng Fing - Network Tools chúng ta đã biết, phạt hiện người tiêu dùng trộm Wifi là ai tức thì trên thiết bị game android rồi và chỉ dẫn những biện pháp xử lý phải chăng với đều trường hợp này

Khi đã có không thiếu thốn thông tin về vật dụng đang truy vấn Wifi của bạn mà ko xin phép, chúng ta có thể áp dụng những biện pháp như thay đổi mật khẩu Wifi hoặc ngăn luôn địa chỉ cửa hàng thiết bị kia không được kết nối đến Wifi của người tiêu dùng dễ dàng bằng chức năng được tích vừa lòng sẵn vào Modem Wifi FPT, Modem đượckhuyến mãi kèm theo khi bạn đăng ký dịch vụ thương mại internet mới.