Thị trường Vape Pod tiếp tục xuất hiện phần lớn dòng vật dụng mới với nhiều tính năng nổi bật về khoản vaping. Uy tín Nevoks chưa phải là cái tên mới, tuy nhiên Nevoks đã có một thời hạn dài vắng bóng tại nước ta. Sự trở về với Feelin Pod Kit khiến cho Nevoks đổi thay từ khóa HOT. Cây Pod Feelin có kiểu dáng hấp dẫn, hút ổn định cùng mức ngân sách hạt dẻ sẽ chinh phục được các đồng khói.

Bạn đang xem: Cách dùng hộp siêu phẩm

1. Ra mắt về uy tín thuốc lá năng lượng điện tử Nevoks

Nevoks là thương hiệu thuốc lá quen thuộc với nhiều bạn bè chơi Pod Vape trên nuốm giới. Tuy nhiên, thời gian vừa mới đây Nevoks mới bao gồm thức phất như cồn tại Việt Nam.

Nevoks tất cả trụ trực thuộc Thâm Quyến, là nhà cung ứng vape cam đoan phát triển các thiết bị và phụ khiếu nại hút thuốc quality cao. Nevoks tức là không bao giờ dừng lại, chữ tín này ra đời trong thời điểm tháng 3 năm 2019 với khái niệm uy tín “Là một doanh nghiệp thật thà và có trọng trách với khách hàng”. Nevoks rất chú ý đến unique và trải nghiệm tín đồ dùng. Chữ tín này liên tục nâng cao các sản phẩm thông qua R&D (Nghiên cứu cùng phát triển)

Giới thiệu về thương hiệu thuốc lá năng lượng điện tử Nevoks

Châm ngôn của thương hiệu Nevoks chỉ đơn giản và dễ dàng muốn làm cho trải nghiệm vaping của fan hút xuất sắc hơn. Chữ tín Nevoks đào bới các tiêu chuẩn là “Trẻ trung, đổi mới và thương mại dịch vụ chu đáo”. Nevoks đã và đang cách tân và phát triển nhanh chóng, hãng triệu tập vào vấn đề tích hợp nghiên cứu và phân phát triển, sản xuất và tiếp thị. Các sản phẩm của Nevoks đưa về cho khách hàng sự lựa chọn xuất sắc vì mùi vị tuyệt vời, quality tốt và ngân sách hợp lý. Sự trở về của Nevoks được khắc ghi bằng rất phẩm Feelin Pod System. Đây là một khối hệ thống pod thông minh đáp ứng nhu ước chơi khói của dân đùa thuốc lá điện tử.

Xem thêm: Cách Dùng Lăn Mắt Simple Có Thực Sự "Bổ, Lăn Mắt Simple Có Thực Sự Bổ

2. Review, nhận xét Feelin Pod Kit đưa ra tiết

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 99.5mm x 22mm x 18mm

- Công suất: 10w-22w

- dung tích pin: 1000Mah

- thể tích đầu Pod cất juice: 2.8ml

- Coil 0.6ohm và 1.0ohm

- cung ứng sạc vô cùng tốc qua cổng Type-C

Feelin Pod có phong cách thiết kế khá tinh tế và sắc sảo dạng tuy nhiên lộn quý phái chảnh, khi cầm xúc cảm vừa tay, kích cỡ bé dại xinh hợp với cả nam với nữ. Những thiết kế và màu sắc của thiết bị thực sự rất đẹp. Mức công suất tối đa là 22w vừa đủ để chúng ta cảm thấy dễ chịu và thư giãn. Trong phân khúc thị trường Pod System tầm trung, Feelin Pod được nhận xét là sàng lọc sáng giá bởi được trang bị cảm ứng đốt cấp tốc thông minh FastFire cùng với 3 chế độ output.

Review, reviews Feelin Pod Kit

Phần ống ngậm loại Nipples giúp vị lên ngon với vừa mồm hơn. Đáng chú ý nhất là phần coil. Feelin Pod System áp dụng hai coil là 0.6 mesh với 1.0 Mesh MTL. Đặc biệt là cây Pod này rất có thể chơi cả juice thường cùng juice salt nic. Khi hút juice freebase bạn hãy lựa chọn loại 6mg cùng salt nic nên chọn loại 25mg nc, vị sẽ lên cực kỳ ngon cùng đậm đà.

Cách khởi động Feelin Pod khá đối chọi giản, chúng ta chỉ dấn 5 lần để bật và 5 lần nhằm tắt, chúng ta có theo dõi thông qua đèn báo LED. Để chuyển vận tốc hút, các bạn cũng chỉ bấm nhấn 3 lần liên tiếp. Đèn LED nhấp nháy suốt 2 giây trước khi tắt dần. Nút công suất tương tự với đèn như sau:

1 Đèn = 3,1v, 0,6 ohm = 18w, 1,0 ohm = 10w2 Đèn = 3,4v, 0,6ohm = 19,5w, 1,0 ohm = 11,5w3 Đèn = 3.7v, 0.6ohm = 22w, 1.0 ohm = 13w

Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi tích điện pin thông qua con số đèn lED. Những chỉ số tương ứng như sau:

3 Đèn = trên 70%2 Đèn = 30% cho 70%1 Đèn = bên dưới 30%

Rất ít dòng Pod System chi tiêu hệ thống đèn LED khôn cùng sang chảnh, văn minh như Feelin pod kitby Nevoks. Hệ thống bình an được hãng đầu tư gồm: bảo đảm an toàn quá giờ, bảo đảm an toàn ngắn mạch, đảm bảo an toàn quá tải, bảo đảm quá nhiệt

Feelin pod kitby Nevoks là cây Pod xứng đáng mua

Nếu ai đang muốn search một cây Pod hút nạp năng lượng chơi thì Feelin Pod Kit là sàng lọc tuyệt vời. Bây chừ chuyenly.edu.vn là showroom cung cấp Feelin Pod System thiết yếu hãng giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hỗ trợ tư vấn hoặc chat vào khung chat tại website. Đội ngũ tư vấn của chuyenly.edu.vn sẽ hỗ trợ giải đáp toàn thể những vướng mắc của bạn.