CHỈ BÁN NGUYÊN HỘP 25 KIT TEST

Test nhanh xét nghiệm Covid-19 Ag thương hiệu Humasis – nước hàn là xét nghiệm chẩn đoán in vitro định tính phát hiện chống nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu mã ngoáy dịch tỵ hầu của người, cung cấp sàng lọc đối tượng người tiêu dùng nhiễm bệnh dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Cách dùng bộ kit test nhanh

Mô tả

Bộ xét nghiệm cấp tốc kháng nguyên Humasis COVID-19 Ag Test là 1 xét nghiệm nhanh nhằm phát hiện nay định tính kháng nguyên từ bỏ SARS-CoV-2 trong mẫu tăm bông tỵ hầu nghỉ ngơi những cá nhân nghi ngờ lây truyền COVID-19.

Kit test cấp tốc Covid-19 là phương pháp xét nghiệm cho phép kiểm tra, review và sàng lọc các ca nghi lây lan virus SARS-CoV-2 trong xã hội một cách lập cập mà có thể thực lúc này nhà, kết quả đúng đắn cao. Dựa vào kết quả test nhanh là gì, âm thế hay dương tính cơ mà có các quy trình xét nghiệm khẳng định, cũng như thực hiện biện pháp ly y tế và điều trị Covid-19 nếu nên thiết.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ thử nghiệm HUMASIS

Cách thực hiện đơn giản, rất có thể tự tiến hành tại nhàCho kết quả nhanh chóng, chỉ với sau khoảng 15 phútĐộ nhạy và đô chính xác caoBảo quản ở ánh sáng moi ngôi trường (2-30 độ C)Hạn áp dụng dài, 18 thángHãng cung ứng Humasis, Hàn QuốcĐã được cỗ Y tế cấp phép (Giấy phép số 5044/BYT-TB-CT)

Theo kết quả phân tích của Viện kiểm định đất nước và Vắc xin Y tế (NICVB) sản phẩm Humasis Covid-19 Ag thử nghiệm đạt độ nhạy lên tới 93,33%, độ đặc hiệu cùng độ chính xác đạt 100%. (1)

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THỰC HIỆN

Sử dụng tăm bông được cung ứng trong bộ xét nghiệm để mang mẫu ngoáy dịch tỵ hầu. Đặt tăm bông vào một trong những bên mũi cho đến khi cảm xúc que mang mẫu va vào thành sau mũi thì dừng lại, xoay tròn khoảng tầm 5 lần trong vài giây rồi thủng thẳng rút que lấy chủng loại ra (bước này cực kì quan trọng, bạn phải lấy được dịch tỵ hầu thì hiệu quả mới đúng).Nhúng tăm bông đựng mẫu dịch tỵ hầu vào ống nghiệm, nhúng các lần nhằm dịch tỵ hầu vào đầu tăm bông hòa vào dung dịch vào ống nghiệm. Khi rút tăm bông ra khỏi ống nghiệm ghi nhớ bóp ống thử lại để cầm cố dịch trong đầu tăm bông. Gắn nắp thanh lọc vào đầu ống nghiệm ống nghiệm.Nhỏ 3 giọt dịch vừa lấy vào khay thử.Đọc công dụng trong vòng 15 phút sau khi nhỏ mẫu.Lưu ý:Bộ que thử bắt buộc được bảo vệ ở ánh nắng mặt trời từ 2-30 độ C. Que thử hoàn toàn có thể được bảo quản trong phòng mát của tủ lạnh tuy nhiên để có hiệu quả đúng, phải kê bộ que demo ở nhiệt độ phòng trước lúc sử dụng.Que demo Humasis được bảo vệ trong túi kín, sau khi lôi ra khỏi túi bí mật que rất cần được sử dụng trong khoảng 1 giờ. Hiệu quả đạt độ chính xác cao nhất nếu xét nghiệm được triển khai ngay sau khi mở túi.Điều quan trọng đặc biệt nhất để hiệu quả xét nghiệm và đúng là cần đề nghị lấy được dịch tỵ hầu. Để rước được dịch tỵ hầu, đút sâu que tăm bông vào mũi cho đến khi cảm thấy chạm vào thành sau của mũi. Cách tiếp theo cực kỳ quan trọng, chầm chậm rãi xoay tròn tăm bông khoảng chừng 5 lần nhằm đầu tăm bông thấm dịch tỵ hầu.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Trên demo Humasis sẽ sở hữu hai cam kết tự C (Control) với T (Test). Kết thừa xét nghiệm được đọc phụ thuộc vào các vạch lộ diện tại 2 địa chỉ này.

Xem thêm: Cách Dùng Sách Vocabulary For Ielts : Sách Học Từ Vựng Ielts Bạn Cần Có

Kết quả âm tính: nếu chỉ có 1 vạch lộ diện tại địa chỉ CKết quả dương tính: nếu có 2 vén tại vị trí C cùng TCác trường đúng theo khác lộ diện nghĩa là kết quả không hòa hợp lệ (chưa thể kết luận được) buộc phải làm lại mẫu khác.

Lưu ý:Kết quả âm thế là mang định. Nếu như muốn có kết quả đúng chuẩn hơn phải tiến hành xét nghiệm phân tử.Kết quả hoàn toàn có thể bị sai nếu kết quả xét nghiệm được đọc trước 15 phút hoặc sau đôi mươi phút.

Bộ sản phẩm test Humasis bao gồm:

Một vỏ hộp 25 chủng loại thử, mỗi chủng loại thử bao gồm:

Khay thửNắp lọcỐng nghiệm cất dịch bóc chiếtTăm bông rước mẫu

Video hướng dẫn áp dụng bộ test cấp tốc Humasis

SỬ DỤNG TEST cấp tốc HUMASIS ĐỂ LẤY MẪU GỘP

Trong mỗi hộp kiểm tra Humasis gồm 25 tăm bông lấy mẫu và 25 ống dung dịch bởi vì vậy nếu còn muốn lấy mẫu gộp họ phải sở hữu thêm tăm bông. Công việc tiến hành test nhanh mẫu gộp tương tự như như đối với lấy mẫu đơn chỉ khác ở bước lấy mẫu. Ở đoạn này thay vì thực hiện 1 tăm bông để mang dịch tỵ hầu ở tốt nhất 1 người, chúng ta sẽ áp dụng nhiều tăm bông để mang dịch tỵ hầu ở nhiều người tiếp đến cùng nhúng tầm thường vào ống dung dịch.

PHÂN TÍCH KẾT QUẢ MẪU GỘP (2)

Kết trái âm tính: tất cả số fan trong chủng loại gộp được xác minh âm tính vào thời gian lấy mẫu.Kết quả dương tính: về tối thiểu có 1 người trong mẫu gộp dương tính. Trường thích hợp này cần thực hiện lại mẫu 1-1 cho từng người.

Bạn rất có thể mua thêm tăm bông mang dịch tỵ hầu (Que lấy mẫu dịch tỵ hầu) để phục vụ việc kiểm tra gộp, cụ thể về que tỵ hầu bạn tham khảo tại đây nhé. QUE TỴ HẦU