Thời gian hỗ trợ: 8h15 - 20h45 từ thứ hai đến thứ nhà Nhật

Ngoài giờ đồng hồ hành chính, khách hàng vui lòng gửi email về chuyenly.edu.vnVn
Đặt hàng qua điện thoại - hỗ trợ toàn quốc Hà Nội: (04) 6293 0184 - (04) 3789 4999 TP. Hồ Chí Minh: (08) 6682 8335 - (08) 6683 0878

Hiện nay khách hàng sử dụng bếp điện từ Cata đang rất phổ cập bởi công dụng và chức năng của nó. Nhưng tất cả một sự việc mà hầu hết người nào cũng gặp yêu cầu khi lần đầu thực hiện bếp từ Cata đó là biện pháp sử dụng bếp điện từ này làm thế nào cho an toàn. Dưới đó là một số gần như điểm cần để ý khi sử dụng bếp từ từ sao cho an toàn và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách dùng bếp từ cata

1 – đính đặt:

Bếp năng lượng điện từ Cata có thể đặt âm hoặc để dương. Khi gắn thêm âm phải khoét phương diện đá đúng theo kích cỡ từng loại bếp. Khoang phòng bếp cần thoáng để quạt gió trong bếp có thể đẩy tương đối nóng thoát ra ngoài giúp linh phụ kiện trong khoang phòng bếp bền hơn, quạt gió chuyển động hiệu quả hơn.

Đường điện: Các so sánh cho thấy, công suất đun nóng của các loại phòng bếp khác nhau, trong các số đó bếp từ tiết kiệm nhiên liệu cao hơn những loại bếp: cụ thể bếp gas là 40%, bếp cồn 48%, lò vi sóng là 70%, và bếp từ đạt tới 90%. Năng suất của bếp thường ở tầm mức 1.800W – 2.000W yêu cầu mức độ tiêu thụ điện lớn. Vày thế, để bảo vệ an toàn, đề nghị dùng các phích cắm ổ cắn riêng. Dây điện nên chịu được tải của năng suất bếp từ, với ngày tiết diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn an toàn. Ko sử dụng bếp từ bởi những nguồn điện tạm thời dễ khiến cháy hỏng những thiết bị điện. Bếp hoàn toàn có thể dùng ổ cắm trực tiếp hoặc sử dụng qua Actomat – đối với dòng bếp 3. Dây điện là các loại dây >2,5mm.

2- Sử dụng phòng bếp từ Cata:

Khi dùng xong, tắt bếp quạt gió của bếp vẫn hoạt động tới khi phòng bếp nguội hẳn, khi đó người tiêu dùng nên hóng quạt gió dứt hẳn mới tắt điện áp nguồn (rút mối cung cấp hoặc tắt actomat)

Khi không sử dụng bếp hoặc đang nấu mất điện bất thần thì cần rút dây khỏi phích cắm. Chỉ cần sử dụng khăn ẩm và mượt để vệ sinh bếp. Thường xuyên xuyên dọn dẹp và sắp xếp quạt gió dưới của bếp từ.

Bếp từ hoạt động trên nguyên tắc làm rét bằng chạm màn hình của sóng điện từ. Bởi vì vậy, phòng bếp không lan khói, an toàn, tinh giảm cháy nổ. Mặt phẳng bếp thường được gia công bằng gốm thủy tính thời thượng chịu lực, độ chịu nhiệt nên rất dễ dàng vệ sinh, của cả khi vẫn nấu. Những nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ với khá nhiều chức năng: nấu bếp cháo, lẩu, xúp, chiên, xào… được điều khiển và tinh chỉnh qua màn hình LCD cùng một số chức năng tiện ích khác ví như hẹn giờ đồng hồ tự tắt.

Xem thêm: Cách Dùng Thuốc Covid Nga - Biết Các Lựa Chọn Điều Trị Của Bạn Cho Covid

Dù được xem như là bếp nấu có độ an toàn cao nhưng người tiêu dùng cần tuân thủ một trong những điểm sau:

Khi đang nấu: không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bởi sắt lên khía cạnh bếp. Do những vật dụng vẫn dẫn sức nóng và tăng cao lên rất nhanh, gây nguy hiểm. Không dịch chuyển bếp khi vẫn nấu. Không nhằm thức nạp năng lượng hoặc nước thấm vào mạch năng lượng điện của bếp. Tuyệt vời không sờ tay vào mặt bếp khi đã hoặc sau khi nấu vì ánh sáng từ nồi rất có thể gây bỏng. Phải chỉnh ánh sáng tự tắt vì nhà bếp không có chế độ tự tắt khi thức ăn chín. Khi nấu phải để nồi vào phạm vi lý lẽ rồi new bật công tắc điện. Không sử dụng phòng bếp từ ở số đông nơi dễ dàng cháy và gần hóa học gây nổ. Không đặt vị trí bếp gần nguồn nước hoặc nơi ẩm ướt.

Khi không áp dụng bếp: hoặc đang nấu mất điện bất thần thì phải rút dây ngoài phích cắm. Chỉ sử dụng khăn độ ẩm và mềm để lau chùi và vệ sinh bếp. Hay xuyên dọn dẹp quạt gió dưới của nhà bếp từ.

Một lưu ý khác là nhà bếp từ có khá nhiều hệ thống điện và điện từ, do đó khi tạo nên sự chũm cần đưa đến các cửa hàng sửa chữa siêng dụng, không nên tự mình túa rời các linh kiện ra sửa chữa. Một hạn chế lớn của phòng bếp từ là chỉ sử dụng dụng chũm nấu nướng bằng các loại nồi bao gồm nhiễm từ. Trên thị trường hiện thời có bán không ít các các loại nồi từ, tuy nhiên unique cũng rất không giống nhau như: inox hoặc sắt, thủy tinh tất cả sợi sắt kẽm kim loại vvv. Người tiêu dùng có thể dùng nam châm để thử. Cỗ nồi như thế nào hút phái mạnh châm tốt thì độ bắt từ tốt và nồi phải tất cả đáy bằng.

Linh kiện vậy thế: phòng bếp từ là thành phầm cơ khí công nghệ cao nên lúc các thành phầm của phòng bếp bị hư hỏng – dù nhỏ như mong chì, dây điện…cũng đề nghị dùng hàng chính hãng để cầm cố thế. Do đó, khi quyết định mua sản phẩm bếp từ bạn phải chăm chú đến sự việc tìm kiếm linh kiện nếu phòng bếp bị hỏng, duy nhất là gần như loại nhà bếp cao cấp.

Cata là hãng bếp Điện – nhà bếp Từ được lựa chọn nhiều trên thị trường vì:

+ linh kiện dễ thay thế (luôn sẵn có linh kiện thay thay và bảo đảm bảo hành, sửa chữa thay thế cho người sử dụng ngay trong ngày nếu xẩy ra lỗi)

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật do chuyên gia của CHLB Đức đào tạo chuyên nghiệp hóa và hà khắc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu

+ nhân viên được huấn luyện và giảng dạy chuyên cho bảo hành bếp điện, bếp từ nên trình độ chuyên cùng sâu hơn….