Giá
Rare Arowana
Bể cá cảnh
Bộ lọc không tính hồ cá
Bộ thanh lọc trong hồ nước cá
Cá Hổ, Đuối nước ngọt
Cá cảnh nước mặn
Cây thủy sinh
Đá Sỏi cát Phân nền
Dụng núm hồ cá
Đèn hồ nước cá
Đèn UVMáy bơm hồ nước cá
Máy điều hòa nước
Máy móc khác
Máy sủi sinh sản Oxi
Máy sưởi hồ cá
Máy thổi luồng, tạo thành sóng
Thiết bị bể thủy sinh
VIPWahseah
Wajok

Bối đầu rubi đẹp

có rất nhiều tên cho nhiều loại cá này, có bạn gọi Kim Long quá Bối, Lưỡi xương dragon Mã Lai (Malayan Bony Tongue), Bukit Merah Xanh (Bukit Merah Blue), Đài Bắc Thanh Hoàng Long (Taipie blue Golden) cùng Vàng của Mã (Malaysian? Gold). Toàn bộ đều thuộc loạ: KIM LONG QUÁ BỐI. Cá này khi trưởng thành và cứng cáp sẽ có màu suốt qua lưng. Lý do có tương đối nhiều tên là vì cá này được tìm thấy tại nhiều nơi trên khu vực Malaysia như Perak, Trengganu, hồ nước Bukit Merah và Johor. Vì nguyên nhân nguồn cung ứng thấp, và yêu cầu thì quá cao, vì vậy loại cá này trực thuộc dạng mắc nhất, cùng yếu tố khiến cho giá tăng cao hơn nữa là vì quanh đó sự riêng biệt có sẵn, kỹ thuật nghiền đẻ thành công xuất sắc cũng thấp. Hiện thời các trại cá ở Sing với Mã Lai vẫn ép giống cá này. Kim Long quá Bối còn được phân một số loại xa rộng tuỳ theo màu của vẩy cá, bao gồm: Nền Xanh, Nền Tím, Nền Vàng, Nền Xanh Lục, và nền Bạc. Tự ngữ Nền Xanh với Nền Tím được dùng lẫn lộn tuỳ theo từng trại cá ép bởi vì dải màu xậm bên trên sống lưng cá lúc nhìn ở góc nghiêng thì có màu xanh dương đậm, cơ mà khi nhìn ở một góc nhìn khác thì thành màu tím sậm. NỀN VÀNG là loại bao gồm vẩy màu rubi 24K, nhấp nhánh từ viền vảy vào đến trọng tâm vảy. Thay vị tâm vảy greed color hoặc màu tím. Cá nền xoàn này qúa bối (màu qua lưng) nhanh nhất so với các loại cá khác. Kim Long vượt Bối bao gồm một dung nhan màu toàn vẹn nhất, khi trưởng thành, body toàn thân vàng ửng như một thỏi kim cương 24K tập bơi lơ lửng trong hồ. Thỉnh thoảng cù vòng vơi nhàng với tự tin trong kiểu cách VUA của những loài Cá Cảnh. Vào khi các loại cá cũng màu xoàn khác không có được sắc màu trời cho này. đương nhiên cũng luôn luôn nhớ đề cập tới người bạn bè Nền Xanh Lục với Nền bội nghĩa có trung tâm vảy màu xanh lục với màu bạc, tuy nhiên ít rất được ưa chuộng hơn. Thật khó khăn khi muốn phân biệt mang lại thật đúng chuẩn vì các trại ép cá thường xuyên hay xay giống này lai qua như là khác, không thể thuần chủng như ngày xưa. Mặc dù nhiên ưu điểm là bọn họ đã phân phối ra những các loại cá mới, lạ với sặc sỡ hơn. Điển hình những loại cá bắt đầu như Platium white Golden (Bạch Ngọc/Bạch Kim) và Royal Golden xanh (Hoàng Triều Thanh Long) là giống bắt đầu được tiếp tế gần đây. Hai các loại này hiện giờ đang mang bảng báo giá cao nhất gắng giới.

Cá rồng thừa bối không những có một cái tên rất độc đáo và khác biệt mà nó còn tồn tại vẻ rất đẹp rất tuyệt vời của cái cá này so với người đùa cá cảnh. Vậy điểm lưu ý của cá rồng vượt bối là gì và hồ hết yếu tố nào quyết định đến màu sắc của các loại cá này, hãy cùng Thủy Sinh 4U tìm hiểu thêm dòng cá rồng độc đáo này nhé.

Bạn đang xem: Cá rồng bối đầu vàng

Màu sắc đẹp của cá rồng thừa bối

Di truyền

Yếu tố di truyền quyết định không hề ít đến màu sắc của cá rồng thừa bối, theo như phân tích một con đẹp sẽ có chức năng sinh ra một con đẹp khác lên đến mức 60%. Tuy nhiên thực tế cho thấy, vào một lũ chỉ có khoảng 5- 6 bé là đẹp do vậy nên chúng rất đắt.

Chất lượng mối cung cấp nước

Cá rồng vượt bối có chức năng sinh trưởng nhanh nên bạn hãy nuôi chúng trong một chiếc bể có kích cỡ lớn. Bên cạnh đó cũng rất cần được trang bị hệ thống lọc nước xuất sắc để có thể xử lý đều chất thải bên trong bảo đảm an toàn cá sinh trưởng giỏi và lên màu đẹp.

Xem thêm: Làm Sao Để Sử Dụng Cấu Trúc Let, Lets, Let'S Và Why Don'T We Cho Đúng?

Yêu ước nhiệt độ: trường đoản cú 28- 32 độ
Yêu ước độ p
H: trường đoản cú 6.5 mang lại 7.5

Nguồn thức ăn

Màu sắc của chúng gồm đẹp hay không cũng phụ thuộc nhiều vào chất bổ dưỡng mà các bạn cung cấp. Nếu bạn muốn cá rồng kim long quá bối có màu rubi đẹp thì nên bổ sung beta- carotenoids các loại này có tương đối nhiều trong tôm, tép. Ngược lại muốn bọn chúng lên màu black thì cho nạp năng lượng những thức nạp năng lượng chứa melanin thịnh hành trong vỏ cứng của dế cùng gián. Mong muốn vẩy cá trở phải óng ánh và bắt mắt hơn thì bổ sung các lương thực như thịt và tim của gia súc gia nuốm hoặc số đông thức ăn uống có purine. Tuy nhiên rất tốt bạn hãy chuyển đổi đa dạng các nguồn thức ăn không giống nhau để đảm bảo cung cấp cho đủ chất bồi bổ cho cá cải tiến và phát triển là lên màu đẹp như ý muốn muốn.

Những điều nên biết về cá rồng quá bối

Mang vẻ đẹp mắt lộng lẫy, ví dụ ngay từ khi còn bé dại đến cơ hội trưởng thành
Dễ nuôi, dễ chăm sóc, không yêu mong quá khắt khe như các loài cá long khác
Được xem là một một trong những loài cá phong thủy, có chân thành và ý nghĩa mang tới sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ
Rất ít khi xẩy ra hiện tượng trề môi nghỉ ngơi cá rồng thừa bối (một hiện nay tượng phổ biến ở loài cá rồng nói chung) nên bảo đảm được vẻ đẹp mắt theo năm tháng

Nhược điểm

Là loài có tính cách hung ác nhất trong những loại cá rồng Châu Á. Nếu nuôi theo đàn, thường xẩy ra tình trạng tấn công lẫn nhau, ngay cả những bé cùng chủng loại. So về vóc dáng, size với phần đông loài cá rồng khác thì Kim Long thừa Bối ko được đánh giá cao.Như vậy, sự thật cá rồng quá bối là gì vẫn được chúng tôi chia sẻ cơ bản trong bài viết trên đây. Nếu như khách hàng đang thân thiết và dự định xây cất một bể cá long trong ngôi nhà của mình, hy vọng rằng phần lớn thông tin chúng tôi cung cấp hoàn toàn có thể thực sự trở bắt buộc hữu ích giành cho bạn. Chúc bạn thành công với niềm vui riêng của mình!Hy vọng sang một vài phân tách sẻ bên trên đã giúp cho bạn hiểu rõ và đáp án được những thắc mắc về cá rồng thừa bối. Chúc bạn đặt hàng được hầu như chú cá rồng tuyệt đẹp mắt và chăm lo kỹ lưỡng để cho màu sắc bắt mắt nhất.