HLV Park Hang-seo đã chấp thuận chốt list 25 ước thủ xuất xứ sang Saudi Arabia vào rạng sáng sủa ngày 28/8.

HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt list đội tuyển Việt nam lên đường tham dự trận đấu với Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào khoảng 1h00 ngày 3/9 (giờ Việt Nam).

Bạn đang xem: Bùi tiến dũng bị loại

Theo đó, có 6 cái brand name bị loại bao gồm: Bùi Tiến Dũng, Trần Minh Vương, Nguyễn Văn Hoàng, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh.

Trước đó, ông Park đã triệu tập lên đội tuyển Việt phái nam 31 chiếc tên, tuy nhiên Đoàn Văn Hậu đã rời đội tuyển về câu lạc bộ điều trị chấn thương từ ngày 24/8.

Ở vị trí thủ môn, ông Park đã chọn cái thương hiệu đầu tiên đến Saudi Arabia là Đặng Văn Lâm. Thủ thành này sẽ từ Nhật Bản di chuyển lịch sự Saudi Arabia để hội quân cùng cả đội ngày 29/8, bởi vì vậy 2 cái brand name còn lại được vị thuyền trưởng lựa chọn là Bùi Tấn Trường, thủ thành đã từng bắt chính 3 trận tại UAE ở vòng loại thứ 2 vừa qua. Cái tên tiếp theo là Nguyễn Văn Toản, cầu thủ cần được trao nhiều cơ hội học hỏi ở đấu trường quốc tế để chuẩn bị mang lại vòng loại U23 châu Á 2022. Bởi vì vậy, Văn Hoàng sẽ là cầu thủ phải nói lời tạm biệt với các đồng đội.

Hàng thủ của tuyển Việt nam giới cũng phải chia ly tới 4 cầu thủ, trong đó Bùi Tiến Dũng cũng đã bị dính chấn thương cùng không thể gia nhập trận đấu ra quân sắp tới của đội tuyển Việt Nam. Còn Bùi Hoàng Việt Anh với Lê Văn Xuân nhiều khả năng được thầy Park cân nhắc ở lại U22 Việt Nam.

Tiến Dũng gặp chấn thương liền kề ngày chốt list (Ảnh: VFF)

Hàng tiền vệ, ông Park gọi đến 9 cầu thủ bởi đây là vị trí để lại nhiều khuyết điểm vào những trận đấu vừa qua. Mặc dù vậy, cái brand name bị loại để lại nhiều tiếc nuối nhất là Trần Minh Vương đã bị chấn thương trong trận đấu nội bộ. Thuộc với đó tiền vệ trẻ Lý Công vàng anh cũng sẽ phải ở lại Việt Nam.

Trong bản danh sách 25 cầu thủ, đáng để ý nhất là Lê Tiến Anh, cầu thủ bị chấn thương ngay từ những ngày đầu vẫn được ông Park giữ lại. Cùng với với đó các tân binh như Văn Thiết, Tuấn Hải, Tuấn Tài đã được HLV Park Hang-seo tin tưởng điền tên vào danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt nam giới sẽ bao gồm chuyến bay vào khoảng 1h50 (28/8) sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng mở màn vòng loại World Cup 2022.

DANH SÁCH 25 CẦU THỦ CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT phái nam SANG SAUDI ARABIA

Thủ môn: Đặng Văn Lâm ( Osaka), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Trần Đình Trọng (Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn thanh thản (Viettel), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Quế Ngọc Hải (Viettel), Trương Văn Thiết (Viettel), Hồ Tấn Tài (Bình Định).

Tiền vệ: Nguyễn quang đãng Hải (Hà Nội), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Lê Tiến Anh (Bình Định), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Xem thêm: Cách Dùng Retinol Zo 0.5 - Retinol Skin Brightener 0

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Phạm Tuấn Hải (Hà Tĩnh), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Hồ Tuấn Tài (TP.HCM), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Bùi Tiến Dũng bị loại, tuyển vn chốt danh sách 25 mong thủ lịch sự Saudi Arabia

Bình luận

(chuyenly.edu.vn News) -

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng bắt buộc tham gia buổi tập cuối cùng của đội tuyển vn trước trận phổ biến kết lượt về AFF Cup 2022.

Bùi Tiến Dũng là trường hợp chấn thương duy nhất của team tuyển vn trước trận tầm thường kết lượt về AFF Cup 2022. Cầu thủ này chưa kiên cố kịp phục hồi để cùng đội tuyển nước ta tham dự trận đấu quyết định ngôi vô địch Đông phái mạnh Á vào tối mai (16/1).

Trong buổi tập ở đầu cuối của team tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cấp thiết tham gia cùng các đồng đội. Ở phần đầu buổi tập, cầu thủ sinh vào năm 1995 chỉ đi bộ quanh sảnh cùng bác sĩ Choi Ju-young trước khi ra bên ngoài băng bó, chườm đá nghỉ ngơi bắp chân.

Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương trước trận phổ biến kết lượt về.

Bùi Tiến Dũng bị đau sau trận tầm thường kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa nhóm tuyển việt nam và vương quốc nụ cười hôm 13/1. Đó là trận đấu cơ mà trung vệ này được HLV Park Hang Seo xếp đá chính cạnh bên Quế Ngọc Hải với Đỗ Duy Mạnh. Tuy nhiên, khi trận đấu còn 5 phút, nhà rứa quân bạn Hàn Quốc quyết định rút ước thủ với áo số 4 để thay bởi Nguyễn Thanh Bình.

Trong trường hợp Bùi Tiến Dũng quan yếu ra sân, HLV Park Hang Seo còn nhiều lựa chọn nắm thế. Cả Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh với Nguyễn thanh thản đều là số đông trung vệ xuất sắc của team tuyển vn và tất cả phong độ không thể thua kém bầy anh.

Bác sĩ Choi Ju-young theo giáp Bùi Tiến Dũng trên sảnh tập.

Ở trận lượt đi, hàng bảo vệ của nhóm tuyển Việt Nam có khá nhiều thời điểm mất tập trung. Các cầu thủ xứ sở nụ cười thái lan tận dụng được thời cơ để ghi 2 bàn. Trận lượt đi cũng là lần tốt nhất đội tuyển vn thủng lưới trên AFF Cup 2022 tính mang đến lúc này.

Với vấn đề để đối thủ ghi 2 bàn trên sảnh Mỹ Đình, đội tuyển vn gặp bất lợi do AFF Cup 2022 áp dụng luật bàn win sân khách. Để vô địch, thầy trò HLV Park Hang Seo bắt buộc thắng Thái Lan, hoặc hòa cùng với tỉ số 3-3 trở lên.

"Có một trong những người lo lắng, nói rằng team tuyển nước ta gặp có hại do hòa 2-2 sinh sống lượt đi. Mặc dù nhiên, nhóm tuyển nước ta đến đây để giành thành công và sẽ cố gắng nỗ lực làm được điều đó", HLV Park Hang Seo tuyên bố trước trận lượt về.