e
Sports bắn súng Video clip Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí người chơi thư viện
Trang nhà » e
Sports » Liên Minh huyền thoại » cấu kết Huyền Thoại: việt nam góp khía cạnh 3 cái thương hiệu trong bảng xếp hạng MSI 2019 của những chuyên gia
Liên Minh Huyền Thoại: vn góp khía cạnh 3 cái thương hiệu trong bảng xếp thứ hạng MSI 2019 của các chuyên gia

Team Xem

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủ
Fanpage

Những tuyển thủ của PVB được xếp cạnh những ngôi sao bậc nhất khác như Faker, The
Shy xuất xắc Mata trên bảng xếp hạng MSI 2019.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng msi 2019

MSI 2019 đã cho rất gần, cùng để hâm sôi bầu không gian trước thềm giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm 2019, các chuyên gia phân tích cỗ môn LMHT đã cho ra mắt bảng xếp hạng các tuyển thủ rất nổi bật nhất sinh hoạt từng địa chỉ (Đường trên, Đi rừng, Đường giữa, Xạ thủ, Hỗ trợ) đã bằng lòng góp phương diện tại MSI năm nay.

Đáng chú ý, Phong Vũ Buffalo cũng góp mặt 3 cái brand name trong danh sách này, kia là Zeros – Đường trên, Naul – Đường giữa và Palette – Hỗ trợ. Cùng với đông đảo tên tuổi danh tiếng khác như Faker, Khan, The
Shy, Rookie, Mata, Baolan hay Caps, 3 tuyển thủ của PVB chắc chắn là là những chiếc tên được kỳ vọng vẫn tỏa sáng sống giải đấu năm nay, đặc biệt là với tứ cách đại diện thay mặt nước công ty nhà.

Lưu ý: Bảng xếp hạng này được giám sát dựa bên trên phong độ của các đội tuyển chọn trong quá trình đầu mùa giải 2019 vừa qua, và chỉ xếp mẫu mã theo danh sách những tuyển thủ giành được quyền tham dự MSI.

Sau đây là thông tin cụ thể về Bảng xếp hạng:

Top 5 Đường trên xuất sắc nhất:

1. The
Shy – Invictus Gaming

2. Khan – SKT T1

3. Wunder – G2 Esports

4. Zeros – Phong Vũ Buffalo

5. Impact – Team Liquid

Top 5 Đi rừng xuất sắc nhất:

1. Clid – SKT T1

2. Ning – Invictus Gaming

3. Jankos – G2 Esports

4. X
Mithie – Team Liquid

5. Kirei – 1907 Fenerbahçe

Top 5 Đường giữa xuất sắc nhất:

1. Rookie – Invictus Gaming

2. Faker – SKT T1

3. Caps – G2 Esports

4. Jensen – Team Liquid

5. Naul – Phong Vũ Buffalo

Top 5 Xạ thủ xuất sắc nhất:

1. Teddy – SKT T1

2. Jackey
Love – Invictus Gaming

3. Doublelift – Team Liquid

4. Perkz – G2 Esports

5. Betty – Flash Wolves

Top 5 cung ứng xuất nhan sắc nhất:

1. Mata – SKT T1

2. Baolan – Invictus Gaming

3. Core
JJ – Team Liquid

4. Palette – Phong Vũ Buffalo

5. Mikyx/Promis
Q – G2 Esports

Mặc dù bản danh sách chỉ mang ý nghĩa tham khảo vì giải đấu còn chưa phê chuẩn khởi tranh, cơ mà cũng hàm đựng những thông tin khá đúng đắn và lột tả phần làm sao lối chơi của Phong Vũ trong 2 mùa giải ngay gần đây, với 3 cái thương hiệu nòng cốt ra quyết định thành bại của phòng vô địch VCS: sẽ là Zeros – tuyển thủ LMHT sáng sủa giá độc nhất vô nhị của việt nam thời điểm hiện tại, là Naul tuyệt Palette – Hai cái tên xuất sắc duy nhất giải đấu quốc nội sinh hoạt vị trí mà người ta thi đấu.

Xem thêm: Vì sao đau rốn lồi khi mang thai ? vì sao mẹ bị lồi rốn khi mang thai

Một ngày tranh tài đầy bất ngờ của vòng bảng MSI đã hoàn thành bằng địa chỉ thứ 4 nằm trong về Team Liquid! họ sẽ cùng rất IG, SKT với G2 góp khía cạnh ở vòng bình thường kết MSI 2019 được tổ chức tại Đài Loan vào vào ngày cuối tuần này.
những trận đấu trong ngày thi đấu đồ vật 5:

SKT - TL (17 giờ)G2 - PVB (18 giờ)IG - FW (19 giờ)TL - G2 (20 giờ)FW - PVB (21 giờ)SKT - IG (22 giờ)

1. SKT vs TL

Ban pick:

Chiến thắng cho SKT! Một trận đấu hoàn toàn vượt trội của SKT! cặp đôi Kalista - Galio thuộc một
Leesin đầy cơ đụng và kết quả trong tay Clid đã hỗ trợ SKT trọn vẹn áp đảo trận đấu. Đại diện của LCK dễ dãi ăn được cả Sứ giả khe nứt cùng toàn bộ Rồng xuất hiện thêm trong trận đấu trước việc bất lực của các thành viên TL. Danh hiệu MVP thứ 4 mang đến Clid trên giải đấu lần này!

2. G2 - PVB (18 giờ)

Ban pick:

Những tưởng G2 sẽ chiếm ưu gắng sau trộn Pentakill của Ryze, nhưng mà Zeros đã tất cả một trường hợp tỏa sáng để mang đến lợi nỗ lực cho PVB. Lần này, PVB đã không để mắc sai lầm nào với giành thành công thứ 2 trước G2, nuôi thêm hy vọng đi tiếp đến đội công ty nhà.

3. IG - FW

Ban pick:

FW đã thi đấu rất nỗ lực, với họ đang suýt nữa đang là tín đồ thắng cuộcsau một trường hợp giao tranh gần như là quét sạch cục bộ đội hình của IG. Mặc dù nhiên, Ning đã bao gồm một pha thi đấu xuất thần, giật Baron tương tự như dập tắt mọi hy vọng của FW.

4. TL - G2 (20 giờ)

Ban pick:

Doublelift, Jensen và đặc biệt là Xmithie đã gồm một trận đấu trả hảo, mang đến thành công cho TL. Như vậy, họ sẽ là team tuyển trang bị 4 góp mặt tại VCK MSI 2019!

5. FW vs PVB

Ban pick:

Chiến chiến thắng cho FW! một trong những trận đấu lôi cuốn nhất tại giải đấu năm nay khi 2 đội phần nhiều chơi với niềm tin "vui là chính". Yasuo của Hanabi đã gồm một trận chiến mà bất cứ game thủ Việt Nam nào cũng mơ cầu để với về thắng lợi thứ 3 đến FW!

6. SKT vs IG

Ban pick

Chiến thắng cho SKT! Faker đã bao gồm màn trình diễn ấn tượng nhất từ trên đầu giải đến giờ với con bài Ryze. Những thành viên của SKT đã gồm một trận đấu trên cả xuất xắc vời để ngăn cản thành tích bất bại của IG.

Kết trái vòng bảng MSI 2019:

Kết thúc vòng bảng MSI 2019, họ đã chọn ra 4 đội để tranh tài vòng bình thường kết MSI tại Đài Loan vào trong ngày 17.05 tới, đó đó là IG, SKT, G2 với TL.