Chi máu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Thương hiệu: Ecole
Màu: Hồng sen (đậm)Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc)

Vài đường nét về yêu mến hiệu

Ecole vốn là một trong những thương hiệu chất làm đẹp khá khét tiếng tại xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. Các thành phầm của thương hiệu được biết đến nhiều tốt nhất là các dòng son với bảng màu khôn cùng hot, tập trung những màu sắc được mến mộ nhất

Ngoài điểm cùng về màu sắc, son Ecole chiếm hữu được tình yêu của người sử dụng bởi một nấc giá hợp lý và phải chăng và chất lượng tuyệt vời.

Bạn đang xem: Bảng màu son ecole thỏi

Dòng son bắt đầu ra của hãng trong nửa đầu năm năm nhâm thìn đã tạo được giờ đồng hồ vang mập trên thị phần trong và ko kể nước bởi quality son giỏi hảo, khả năng bám color tốt. Sản phẩm này thậm chí còn được ưu tiên đặt cho cái tên là Channel của xứ hàn Quốc. Đó không hẳn là nhãn hiệu lạ lẫm gì mà đó là những thỏi son lì thần thánh có tên Ecole shine black lipstick.

Son Ecole Shine black Lipstick được lắp mác là Chanel của nước hàn đang tạo nên cơn sốt ko nhỏ, với mức chi phí rất bình dân nhưng quality lại khiến chị em hoàn toàn bất ngờ, mẫu son này như một thỏi nam châm hút thu hút sự ân cần của phái đẹp.

Về xây đắp kiểu dáng, ko khó nhận thấy vẻ bên cạnh của son Ecole Shine đen Lipstick khá giống như với son Chanel cùng với vỏ son black bóng lịch sự trọng. Nhờ lớp vỏ kim loại nên những lúc cầm rất kiên cố tay cùng tạo xúc cảm “sang chảnh” khi cụ son thao tác làm việc hay đặt ở bàn trang điểm.

Về màu sắc sắc, chiếc son Ecole Shine black Lipstick bao gồm bảng màu đa dạng mẫu mã với 10 màu son, từ những tông màu khu đất như cam đất, nâu đất mang lại đến các tông màu tươi trẻ như cam, hồng , đỏ burgundy. Quan sát chung, bảng color son khá thiên về tông hồng nhiều hơn nữa so với các tông còn lại.

Về hóa học son, theo tin tức từ hãng, son Ecole Shine đen Lipstick chứa các tinh hóa học dưỡng môi giúp môi mềm mại, mịn màng mà không gây khô nứt hay mất dính môi. Không những chứa những dưỡng chất dưỡng môi nhưng mà nó còn có độ lì cao, bám bền cùng lâu trôi.

Theo Vân Lê – cô cô bé vừa “rinh” một em màu sắc số 9 cho thấy cảm nhận: “Son Ecole Shine black Lipstick lên môi bao chuẩn màu luôn luôn ạ. Hương thơm thơm ngọt nhẹ, nhưng lại mùi cất cánh nhanh lắm buộc phải không ảnh hưởng gì, vỏ thì ráng chắc tay lắm. Môi em có một tí da chết tại lười chưa tẩy em tấn công thử lên thấy son vẫn mướt chứ không biến thành bong bong đâu. Sau khoản thời gian ăn uống, son vẫn tồn tại màu khoảng chừng 70%, nói chung quá chuẩn chỉnh do với giá đấy ạ.”

Ưu điểm:

Thiết kế mẫu mã sang trọng.Chất son mượt mịn, độ lên màu sắc chuẩn.Không tạo khô môi xuất xắc bong tróc.Độ bám màu tương đối tốt.

Nhược điểm:

Bảng màu son ưu tiền về sắc hồng khá nhiều, nếu con số màu đa dạng chủng loại hơn đang dễ dàng chọn lựa hơn.

Xem thêm: Cách Dùng Phần Mềm Jumpstart Và Dumpper Dò Pass Wifi Trên Má

Son Ecole thuộc dòng son khá nổi tiếng được rất nhiều người biết đến mỗi một khi có ý muốn chọn cài son môi. Thời buổi này son môi có thể nói là sản phẩm Makeup luôn luôn phải có của bà bầu phụ nữ. Cũng chính vì thế các hãng mỹ phẩm liên tục cho ra những mẫu mã, mẫu mã son không giống nhau. Đặc biệt là khác nhãn hàng tới từ Hàn Quốc.

Xứ kim bỏ ra là một thị phần màu mỡ, loại nôi của không ít thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp. Vậy tại sao son Ecole vẫn đang còn vị trí khăng khăng trên thị trường. Hãy cùng xem qua đánh giá về mẫu son này để mang ra được lựa chọn phù hợp cho mình.

Mục Lục bài bác Viết

Review son Ecole Shine Black

Giới thiệu về son Ecole Shine black Lipstick

Ecole Delight Lipstick là một trong thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Nơi danh tiếng với 1 loạt dòng chất làm đẹp từ dân gian đến cao cấp, một thị phần màu mỡ đến ngành công nghiệp làm đẹp.

Giá son Ecole Shine Black

Mua tức thì son Ecole Shine Delight

Một đôi môi mềm mịn, tràn đầy sức sống. Năng lực giữ color lâu lên tới mức hơn 5 giờ cực kỳ ấn tượng. Đây chắc hẳn rằng là thỏi son “must have” trong list các món đồ trang điểm của hồ hết cô nàng. Bảng màu sắc son phong phú, cho mình nhiều sự lựa chọn.

Giá bán hiện nay dao đụng từ 200.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ một thỏi. Có thể dùng được thời gian dài tương tự như ở các môi trường. Chắc hẳn là một mức giá thành tốt.

Bạn rất có thể tìm tải son Ecole Delight trên các trang bán hàng thương mại điện tử như Lazada để có mức giá ưu đãi, unique được đảm bảo.

Review Son Ecole Màu làm sao Đẹp Đang Được Ưa Chuộng hiện giờ was last modified: tháng Năm 7th, 2022 by Huỳnh Như
Linked
Pin It

Có thể bạn quan tâm:

đứng top 9 loại Son 3CE Được mến mộ Nhất hiện thời Bạn Đã demo Chưa? nhận xét Nước Hoa Zara mang đến Nam nữ giới Được Ưa bằng lòng Nhất hiện giờ Đánh giá Nước Hoa Scandal bao gồm Thơm Không? địa điểm Mua thiết yếu Hãng? Son Loreal Có tốt Không? Bảng màu L’Oreal Đầy Đủ bắt đầu Nhất đánh giá Phấn phủ Innisfree Có tốt Không? giá bán Bao Nhiêu?
Nói về Huỳnh Như

Tôi là Lê Bùi Huỳnh Như, là người sáng tác tại Blog chuyenly.edu.vn từ thời điểm năm 2018. Cùng với niềm đê mê về nghành nghề dịch vụ thời trang, thẩm mỹ và đời sống. Tôi thường chia sẻ những nội dung bài viết xoay quanh đa số chủ đề này trên chuyenly.edu.vn. Hi vọng sẽ được phần lớn người tiếp nhận nồng hậu những bài viết cực kỳ tâm huyết của tôi tại đây.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *