Bàn ghế đá cẩm thạch không chỉ là là những chiếc bàn ghế lạ mắt và hết sức thú vị nếu bạn sở hũu. Bàn và ghế đá cẩm thạch có tương đối nhiều gam màu với dáng vẻ vân cực đẹp cùng những nguyên nhân khác khiến cho nó bị săn lùng. Ngay trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ trình làng đến khách hàng 15+ cái bàn ghế đá cẩm thạch chỉ dành cho những người có tiền nhưng thôi!

BỘ BÀN GHẾ ĐÁ CÓ SẴN

Bàn Đá Nhũ Cẩm Thạch

Bàn ghế đá nhũ cẩm thạch được gia công từ đông đảo viên đá nhũ có form size khổng lồ. Đá nhũ được mang ra từ hầu như hang động gồm tạo hoá nhiều năm và cực kì khó lấy. Ngân sách bàn đá nhũ khá cao nguyên nhân vị trữ lượng đá không tồn tại nhiều.

Bàn Ghế Đá Vân gỗ Cẩm Thạch

BDTN358
BDTN360
BDTN357
BDTN408
BDTN404
BDTN303
BDTN374
BDTN275
BDTN248

Có lẽ nhiều người sẽ ảnh hưởng lẫn giữa gia công bằng chất liệu đá nhũ và đá canxit. Tuy tất cả đường vân xuất xắc đẹp mà lại nhược điểm của đá vân gỗ là không xuyên sáng sủa như đá canxit. Bàn vân gỗ thông thường có giá bán 12 – 18 triệu tuỳ con đường vân, nhưng gần như chuyện đang khác trọn vẹn với cái bàn phía dưới.

Bạn đang xem: Bàn ghế đá cẩm thạch

Bàn ghế vân gỗ có 1 0 2 này có kích thước 2m3 x 1m7 cao 60 bao gồm 12 ghế trị giá chỉ 450 triệu.

Hiện tại thành phầm vẫn còn trên kho của công ty chúng tôi và đang có tín đồ trả 320 triệu nhưng chưa xuất xưởng. Chính vì vậy nếu các bạn đang mong ước có một cái bàn ghế đá đẹp thì chớ ngại đển với bọn chúng tôi.

Bàn Ghế Đá Xanh Ngọc

Bộ bàn ghế đá xanh ngọc bao gồm một khía cạnh bàn và 6 ghế, đạt đến độ tinh tế từng thớ đá. Giá sản phẩm hiện trên là 45 triệu trên chỗ.

Bàn Ghế Đá Tuyết Sơn

Những cái bàn ghế đá tuyết đánh được ví như “tuyết trên đỉnh núi” trông tuyệt đẹp vời. Mặc dù nhiên, hãy chú ý vì đá tuyết đánh gồm gồm 2 loại:

Đá tuyết tô đen: là dòng đá cảnh quý có giá thành đắt đỏ, hiện nay giường như không thể được khai thác. Một vài bến bãi còn đựng đá tuyết đánh như Thiên An hiện vẫn còn đó đang cung cấp.Đá tuyết tô xanh: thuộc dòng đá phổ biến có chi tiêu bình dân.

Một cái bàn đá tuyết sơn black trắng bao gồm giá xấp xỉ từ 50 -100 triệu đồng, cỗ lớn hoàn toàn có thể lên tới vài trăm triệu.

Xem thêm: The Voice Việt Nam 2018

Bàn Ghế Đá Đen Mun

Bàn ghế đá black mun được xuất hiện từ 2 cấu tạo từ chất đá rò rỉ vào nhau. Đây cũng là điểm đặc biệt của loại đá này, cùng với độ mịn đá tuyệt vời nhất và dáng bàn đẹp. Bàn và ghế đá black mun giá giao động từ 10 – 30 triệu đồng.

Bàn Ghế Đá Nâu Mun Cẩm Thạch

Nâu mun cẩm thạch có color vân đá rất kỳ tuyệt vời gây thiện cảm mang lại với khách hàng. Các loại bàn đá trường đoản cú nâu mun khôn xiết ít khi gồm và đôi khi chỉ có 1 đến 2 bộ mà thôi.

Bàn Ghế Đá Lên Nu Ngọc

Trên đây chúng tôi đã mang lại cho quý khách hàng 15 bộ bàn ghế chỉ dành cho người có tiền mới mua được. Trong năm tôi viết bài xích này thỉnh thoảng những cái bàn ghế đá cẩm thạch vẫn còn đấy trong tổng kho. Để cập nhật những mẫu bàn ghế mới nhất người sử dụng vui lòng liên hệ.

Miêu tả sản phẩm:

BỘ BÀN GHẾ ĐÁ CẨM THẠCH TRẮNG CHÂN VUÔNG (BAN-05) - PHAN THIÊNsản phẩm được điêu khắc bởi đánguyên khối, trọn vẹn tự nhiên dưới hai tay lành nghề, chuyên nghiệp của thợ gỗ tại làng mạc đá giang sơn Đà Nẵng.

Thông tin sản phẩm:

Loại đá:Đá cẩm thạch trắng;

Nguồn gốc: Đá nguyên khối, tinh khiết trên Việt Nam;

Kích thước bàn:Bàn lâu năm 2m - Ngang 0.8m

Kích thước ghế: bao gồm 08 ghế với
Chiềucao 65cm - Ngang 35cm.

Nơi sản xuất: xóm đá núi sông - tử vi ngũ hành Sơn - Đà Nẵng

Giá: sung sướng Liên hệ!

Cơ sở Điêu khắc Đá mỹ nghệ PHAN THIÊN-Là đại lý chuyên về Điêu tương khắc cácTác phẩm nghệ thuật về Đá trường đoản cú nhiênvô thuộc tinh xảo và đẹp mắt tại Đà Nẵng. Dưới bàn tay lành nghề của cácNghệ Nhân tại thôn đá giang sơn Đà Nẵng, gần như khối đá mập mạp được gọt giũa, chăm sóc và chạm trổ thành phần nhiều tác phẩm nghệ thuật làm xuyến xao quý khách trong và kế bên nước.

Bộ bàn ghế Đá đá hoa Trắng Chân Vuôngđược cấp dưỡng trực tiếp tại cửa hàng Đá nghệ thuật đẹp Phan Thiên

Bộ bàn và ghế Chân Vuông Đá cẩm thạch Trắngtự nhiên, nguyên khối

Bộ bàn và ghế Đá cẩm thạch Trắng Chân Vuông có kích cỡ mặt bàn dài 2m

Bộ bàn và ghế Chân Vuông được điêu khắc hoàn toàn thủ công

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- tuyệt vời nhất Không buộc phải là đá bộ, đá tránh ghép thành những mảnh, dễ dàng rơi rớt;

- sản phẩm được chăm nom tỉ mỉ, ưa nhìn dưới bàn tay của Nghệ Nhân thôn Đá sơn hà Đà Nẵng;