(CAO) Lần thứ nhất trên sảnh khấu ảo ảnh thuật truyền hình, ảo thuật gia Việt mạo hiểm tiến hành tiết mục ‘cưa người’ gây sửng sốt với khán giả. Màn trình diễn cũng được anh em quốc tế thán phục.

Bạn đang xem: Chàng ảo thuật gia khiến thúy nga sửng sốt với màn lơ lửng trên không độc đáo

Với phát minh kết nối các tiết mục thuật ảo trong từng vòng ‘Kỳ tài lộ diện’ thành một cốt truyện hoàn chỉnh, Nguyễn Phương- thuật ảo ảnh gia Việt Nam trước tiên nhận bằng tiến sỹ danh sự Viện Đại học tập Kỷ lục trái đất (World Records University - WRU) – tất cả phần diễn tả gây ấn tượng.

Vẫn kết hợp những pha hành động gay cấn và loại kết là niềm hạnh phúc của đôi nam nữ, nhưng anh không chọn thuật ảo ứng dụng công nghệ vốn là sở trường của chính mình mà chọn màn “cắt người” đầy apple bạo. Như nghệ sĩ thanh bạch đánh giá, Nguyễn Phương đã không lặp lại đầy đủ gì mình đã từng có lần làm trước đó mà tập trung vào trò lớn, nhưng mà trò lớn lại cực kỳ nguy hiểm.

Sự nguy hại nằm làm việc chỗ, ảo ảnh thuật gia lại chính là người bị nhốt trong lồng kính và để lên trên giường để máy chém giảm đôi cơ thể. Nguyễn Phương bật mí, thực ra đây là một trong những phần trong “chiến lược” riêng của anh ý ở hội thi lần này, với ý vật kết nối các tiết mục dự thi trong từng vòng thành một cốt truyện hoàn chỉnh.

Để bớt căng thẳng, thuật ảo gia Hoàng Nghiêm dí dỏm thổ lộ: “Hồi xưa giờ Hoàng Nghiêm chỉ cắt fan ta thôi, chứ không cần để tín đồ ta giảm mình”.

Anh cũng review Nguyễn Phương đã hy sinh và liều lĩnh, do nếu Nguyễn Phương “cắt” các bạn diễn thì rất đối kháng giản, nhưng hôm nay chính anh lại là nằm cho người khác “cắt”. Nghệ sỹ Kiều Oanh không thua kém phần hài hước trong phần dấn xét khi đề xuất Nguyễn Phương về sau nên vừa “cắt” vừa hát “Cắt nửa vầng trăng, cắt nửa fan yêu” sẽ giúp khán giả sút sợ.

Xem thêm: Top 5 Bã I Compari So Sánh Ảnh Số Bằng Image Comparer, 10 Dịch Vụ Tìm Kiếm Ảnh Tương Đồng Miễn Phí

Trong lượt “tranh đấu” bắt đầu nhất, ‘Kỳ Tài Lộ Diện’ có phần biểu diễn của 4 thuật ảo gia gồm: VK. Vick (Thái Lan), Joe Yu (Singapore), Hany Show (Ai Cập) cùng Nguyễn Phương (Việt Nam).

Nhóm 4 thí sinh tiếp theo sau sẽ là các ảo thuật gia Kamui (Nhật Bản), Bhola (Ấn Độ), nam giới Nie cùng Alex Nguyễn (Việt Nam).

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, thành phố hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 trần Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: thiếu tướngPHẠM KHẢI

Ban biên tập Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Đại tá BÙI NGỌC GIÁP - Trưởng ban, Thượng tá MAI VĂN EM - Phó trưởng ban.

® 2015 - siêng trang Công an tphcm giữ bản quyền nội dung trên website này.

Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

® năm ngoái - siêng trang Công an tphcm giữ bạn dạng quyền văn bản trên website này.