Giữa đêm khuya, dân làng canh chừng và bắt quả tang một nam giới trẻ đang rình ở chuồng chó và có ý định ăn uống trộm. Chủ nhà tức giận liền dùng liềm chém nát nhị bàn tay người này.

Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh một nam bạn teen bị đánh hội đồng lúc đang rình trộm chó được đăng tải trên mạng làng hội đã tạo ra luồng ý kiến trái chiều.

Bạn đang xem: Kỳ bí bàn tay người chết vì sét đánh

Theo chủ nhân status phân tách sẻ thì vào khoảng 11h50 ngày 30/3, người dân tại Chí Linh - Hải Dương bắt được một nam giới trẻ có ý định trộm chó và xông vào đánh đập người này. Chủ nhà sau thời điểm phát hiện cũng vô cùng tức giận đã dùng liềm chặt khiến hai bàn tay tên trộm chảy rất nhiều máu. Được biết, người này từng ăn trộm trước đó, sau nhiều lần rình, dân làng mới bắt quả tang.

Nam bạn trẻ trộm chó bị chủ nhà chém vào tay - (Facebook cầm cố Phan).

Sau nhiều lần rình, thương hiệu trộm đã bị dân làng bắt được - (Facebook ráng Phan)

Sự việc đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Trong lúc một số người mang lại rằng xử lý như vậy là thích đáng thì đa số phân tách sẻ nên đưa kẻ trộm lên công an giải quyết nuốm vì đánh người như vậy.

"Đáng đời. Giới trẻ sức dài vai rộng, không lo làm ăn mà chỉ biết trộm cướp những thứ người khác đổ mồ hôi mới làm được. Như vậy có đáng không? Mọi người chưa bị mất trộm thì chưa biết xót của như nào đâu. Chả biết sao nhưng nhìn thấy là phải đến một trận mang lại bớt uất ức đã", bạn T.H lên tiếng.

"Chặt tay thế rồi chết luôn thì sao, rồi lại rước họa vào thân. Gặp những trường hợp vậy biết là tức nhưng phải bình tĩnh mà với lên đồn công an giải quyết. Đánh đập ko được gì mà nếu gây tổn thương thì mình cũng phải chịu tội cùng nữa", một người khác đến hay.

Xem thêm: Cách Dùng 4G Tiết Kiệm 3G, 4G Hiệu Quả Dành Cho Smartphone Android

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h50 ngày 30/3 tại Lôi Động (Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương).

Đây không phải là lần đầu tiên những vụ trộm chó bị vạc hiện cùng kẻ trộm phải chịu sự trừng trị man di của gia chủ. Lúc bắt quả tang, một số người quá tức giận đã có hành động nhưcột xác chó vào thương hiệu trộm,lột áo thương hiệu trộmrồi trói lạihay thậm chí là bịđánh tới tử vong. Đa phần, hậu quả của những vụ trộm này đều rất khủng khiếp.

Theo tờ The Sun, tòa án nhân dân ở Iran vừa chưng bỏ đơn kháng nghị và giữ nguyên bản án chặt các ngón tay của 3 thiếu niên phạm tội trộm cắp tài sản.
Các thiếu niên gồm Hadi Rostami, Mehdi Sharafian và Mehdi Shahivand mỗi người sẽ bị chặt 4 ngón ở bàn tay phải, theo bản án của tandtc tối cao Iran.
Để thực hiện án, cơ quan lại chức năng sẽ sử dụng một cỗ máy để cắt những ngón tay của những phạm nhân.
Theo Bộ luật Hình sự Hồi giáo ở Iran, phạm tội trộm cắp lần đầu sẽ bị phạt chặt đến 4 ngón tay. Tuy nhiên, đa số các trường hợp bị tuyên xử tù với hình phạt nghiêm khắc nhất thường chỉ áp dụng đối với người trưởng thành.
Bên cạnh đó, việc phạt roi cùng ném đá đến chết cũng nằm trong những hình phạt được quy định trong luật ở Iran.
"Việc chặt tay là hình phạt hiếm ở Iran. Để áp dụng hình phạt này, thẩm phán cần tuân thủ đến 13 quy định trước lúc ra quyết định", theo chuyên viên pháp lý Nargess Tavalossian tại Iran.
Ba thiếu niên trên bị kết tội trộm cắp tại vùng Urmia ở phía đông bắc Iran hồi tháng 11. Cơ quan liêu chức năng ko công bố bỏ ra tiết về vụ trộm cắp và hiện chưa rõ thời gian thực hành án.

Hà Lan phát hiện phòng tra tấn bí mật trong những container

công an Hà Lan phạt hiện những container với rất nhiều dụng gắng tra tấn ở vùng Noord Brabant.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: nai lưng Việt Hưng