Honda Cub 50cc từ khi ra đời đến nay đã trải qua không ít phiên bản đổi new và vẫn khôn cùng được ưa chuộng. Thuộc Alo
Bike mày mò Honda Cub 50 đời mới giá từng nào và có những đời xe nào nhé!

Trên thị trường hiện thời có rất nhiều mẫu xe cộ Cub mới, phong phú và đa dạng cả về mẫu mã và color sắc. Honda Cub 50 với Cub 82 giá chỉ bao nhiêu? Dưới đó là các mẫu xe Cub 50 mới nhất được nhiều người yêu thương thích, giá dao động từ 13-15 triệu, tương xứng với nhiều đối tượng khách mặt hàng hiện nay.

Bạn đang xem: Bảng giá xe cub 50cc mới nhất hiện nay

Xe trang bị Honda Cub 50 lùn bởi Hà Lan sản xuất giá 13.000.000 đồng

Chiếc Honda Cub 50 lùn nhập khẩu Hà Lan tất cả động cơ 4 kỳ, 1 xi lanh côn đơn, thực hiện hộp số tròn 4 số là trong số những phụ tùng xe Cub 50. Công suất tối đa đạt 10.2 Ps 9000 rpm. Mô men cực lớn 11 N.m/6.000 vòng/phút. Khối hệ thống đèn trước, đèn sau và đèn xi nhan của xe cộ đều sử dụng đèn halogen bao gồm độ tuổi thọ cao.

Chiếc Cub 50cc Hà Lan này được reviews khá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu tốn nhiên liệu hãng giới thiệu chỉ 1,7 lít đến 100km.Giá xe pháo Cub 50 Honda nhập Hà Lan này khoảng 13 triệu, mức giá khá rẻ với một chiếc xe nhập khẩu.

Một số mẫu Cub 50 chữ tín khác

Xe Cub 81 TAYA Luxury giá chỉ 13.000.000 đồng

Đây thuộc dòng xe Cup 50 cao cấp hơn với sơn mẫu Cub 81 TAYA Normal. Nước sơn phủ nhung mịn chống trầy cao cấp, vành sử dụng thép không gỉ, hình như nếu bạn có nhu cầu nổi nhảy hơn có thểphốithêm các mẫu tem dán xe trang bị đẹp. Xe cộ được trang tiêu cực cơ 4 kỳ khỏe mạnh và công nghệ tiết kiệm xăng với khoảng tiêu thụ ấn tượng, 1,6 lít/100km.

Một điểm trừ nhỏ là ngân sách cao hơn các chiếc xe cùng loại. Giá khuyến nghị xe cup các loại này là 17.400.000đ, mặc dù giá thị phần hiện tại vẫn có khunh hướng giảm, chỉ với khoảng 13 triệu. Nhưng rất ít nên đem đi sửa xe vật dụng như những dòng xe khác bởi bộ động cơ ổn định xuất sắc hơn.

Xe số Cub 50cc TAYA XS giá chỉ 15.000.000 đồng

Không ngừng cải tiến và thay đổi công nghệ, Taya Motor nước ta cho ra mắt sản phẩm bắt đầu vô cùng rất dị – Cub 81 TAYA XS. Vì chưng sao được điện thoại tư vấn là phiên phiên bản XS? Bởi đây là sản phẩm dành tặng thế hệ 10X và XS còn mang chân thành và ý nghĩa 1 dòng xe với thiết kế bé dại gọn.

Vì là cái xe hướng tới đối tượng người sử dụng thế hệ trẻ đề xuất bảng màu sắc xe hết sức đa dạng, những tone màu trẻ trung như xanh ngọc, đen nhũ, xanh tím, kem... Giá niêm yết xe Cub Taya XS là 18,9 triệu tuy vậy trên thị trường hiện nay giá chỉ 15-16 triệu.

Honda Cub 50 đời bắt đầu giá bao nhiêu? Trên đó là một số mẫu xe Cub 50 của Honda và Taya giá bèo từ 13-15 triệu. Hi vọng những thông tin trên hữu dụng với các bạn đọc!

Hà Nội

1. 461 đường nguyễn trãi (Ngã tứ Khuất Duy Tiến) - thanh xuân - hà nội 2. 463 phố nguyễn trãi (Ngã bốn Khuất Duy Tiến) - tx thanh xuân - hà thành 3. 656 Trương Định ( bửa tư ước Sét ) p Trương Định - quận hoàng mai - hà nội - tp. Hà nội 4. 658 Trương Định ( ngã tư ước Sét ) p Trương Định - quận hoàng mai - thủ đô hà nội 5. 244 Phạm Văn Đồng (Công Viên Hoà Bình) - Cổ Nhuế - từ bỏ Liêm - hà nội 6. 242 Phạm Văn Đồng (Công Viên Hoà Bình) - Cổ Nhuế - tự Liêm - thành phố hà nội 7. 575 Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm - long biên -Hà Nội 8. 577 Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm - long biên -Hà Nội

Quảng Ninh

1.