Lĩnh án 23 năm tù vì giết bạn tình, cướp gia sản rồi cất thi thể

0

Sau lúc giết người tình và chiếm tài sản, Còn đã che thi thể nàn nhân xuống mương nước, lấy bao mèo đè lên.

Bạn đang xem: Giết người tình

Đánh chết người tình khi bị tấn công, nữ giáo viên đã có được đổi tội?

0

Theo phương tiện sư, nếu đủ cơ sở cho thấy thêm Khuê thực hiện hành vi trong trạng thái ý thức kích động bạo gan hoặc quá quá giới hạn phòng vệ bao gồm đáng, bị can rất có thể được chuyển tội danh.

đàn bà giáo viên giết tín đồ tình nghỉ ngơi đồi thông

0

Nguyễn Thị Khuê khai có quan hệ tình yêu với nạn nhân. Mâu thuẫn xảy ra, cô gái giáo viên dùng cây đánh khiến cho người tình tử vong.

Thực nghiệm vụ liền kề hại người tình, đốt xác phi tang

0

Cơ quan tiền chức năng đưa nghi can giết người, đốt xác phi tang đến thực nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Đâm chết cô nàng ở tiệm spa, nghi phạm đối diện hình phạt như thế nào

0

Theo lý lẽ sư, ví như bị áp dụng tình máu định size tăng nặng trĩu "có tính chất côn đồ", nghi phạm có thể đối phương diện hình phạt cao nhất là tử hình.

Khởi tố bị can giết người tình rồi chở thi thể cho công an phường

0

Quá trình điều tra, Đỗ Tấn Lộc nói không tồn tại ý định gần kề hại nàn nhân. Bị can từng tất cả ý định tự sát sau chết choc của người tình.

Khi trái tim lầm lạc để trên đầu

0

Theo cán bộ điều tra, quá trình lấy lời khai, Lộc tỏ ra ăn năn về chết choc của bạn tình. Anh ta khóc, nói từng gồm ý định tự sát.

Giết bạn tình rồi đốt xác trong chuồng trườn

0

Sau lúc giết fan tình, ông Hiệp uống dung dịch sâu tự tử. Sau khi được cứu vãn chữa, nghi phạm quay lại hiện trường đốt xác nạn nhân để phi tang.

Tình tiết bất ngờ vụ chở thi thể bạn tình mũi nhọn tiên phong thú

0

Đỗ Tấn Lộc (32 tuổi, ngơi nghỉ TP.HCM) khai nhận vì nhân tình hối hận thúc việc ly hôn cùng với vợ, nên trong những khi bột phát đã nạm dao gây án giết người.

Lĩnh án 14 năm tù vày giết người tình của vợ cũ

0

Cho rằng vày Phúc mà mái ấm gia đình mình vỡ vạc hạnh phúc, Thịnh những lần khiến sự với nàn nhân. Lúc đưa nam nhi sang nhà bà xã cũ chơi, anh ta dùng dao có theo đâm nạn nhân tử vong.

Xem thêm: Cách Dùng Của Từ Hope - Cấu Trúc Hope: Công Thức, Cách Dùng, Bài Tập

Lời khai vụ tạo án rồi chở xác fan tình đón đầu thú

0

Sau lúc đâm chết tín đồ tình, Lộc dọn dẹp và sắp xếp vết máu, quăng quật thi thể nàn nhân vào trong túi nylon rồi chở về đơn vị anh trai, trước khi đến công an phường đầu thú.

Đánh chết người tình bởi điếu cày

0

Trong dịp mâu thuẫn, Tâm núm điếu cày tấn công gục tín đồ tình. Nạn nhân tử vong trước khi đến cơ sở y tế.

Hợp tán thành ái và những chiếc kết đắng

0

Những song này ban đầu đều gồm tình cảm, rồi tiến đến "góp gạo thổi cơm chung", thậm chí là có cả phiên bản hợp đồng ràng buộc.

Lời khai kẻ đâm chết fan tình bởi vì ghen tuông

0

Thính khai trong quá trình chung sống thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với ý trung nhân vì ganh tuông. Tối trước lúc xảy ra án mạng, 2 fan cãi nhau ở quán ốc gần nhà.

Đâm người tình của bà xã nhiều nhát ở quán coffe

0

Trong thời hạn ly thân, thấy vợ có tình mới, Nguyễn Xuân Thành vẫn truy sát nhân tình của vợ, đâm nhiều nhát ở quán cà phê tại Hà Nội.

Nghi can tử vong sau thời điểm sát hại fan tình

0

Sau khi tiến công chết người tình, Như đem ôtô cá nhân rời khỏi hiện nay trường. Nghi phạm kế tiếp uống thuốc diệt cỏ rồi trở lại đầu thú.

Tạm duy trì nghi can giáp hại fan tình

0

Sau khi sử dụng hung khí giết tín đồ tình, nghi can nhắn tin mang đến anh trai xin lỗi và mong mỏi được tha thứ.

Níu tình bởi dao

0

Do bao gồm tình cảm cùng với chị Nở, Sĩ nhiều lần khuyên fan tình sinh sống lại nhưng lại bị cự tuyệt. Bực tức, Sĩ lấy nhỏ dao đâm một nhát trúng vào vòng một chị Nở xẻ gục xuống đất.

sát hại người tình rồi lên Facebook trách móc nàn nhân

0

Sau khi đâm chị N. Tử vong, Công đăng chiếc trạng thái vĩnh biệt cùng trách móc nàn nhân.

Lên cơn đau tim sau khi sát sợ người tình

0

Người đàn ông 60 tuổi ở phái nam Carolina (Mỹ) vẫn chết vị cơn đau tim trong những khi phi tang xác fan tình.