Hướng dẫn phương pháp chế hình ảnh Be like Me! Hãy Như Tôi!

Ngày hôm nay trên Facebook đang nở nở rộ trào lưu giữ chế ảnh Hãy như tôi! hay có các tên thường gọi khác là "Be lượt thích Bill", "Be like Me". Rất dễ dàng và đơn giản từ hình ảnh đến đều câu nói tích cực để cho bằng hữu làm theo, với hoàn cảnh của giới trẻ hiện giờ thì đều câu nói này có tác động rất lớn đến đại bộ của giới học sinh, sinh viên.

Bạn đang xem: Trào lưu hãy như tôi

trong khi cũng gồm có câu nói vô cùng hài hước nhằm đả kích tới những thói quen xấu mà dân mạng Việt phái mạnh đang chạm chán phải, đều câu nói mặc dù ngắn gọn mà lại lại hết sức xúc tích, giữ lại nhiều ấn tượng cũng như để ý đến cho người đọc.

Một trong số những chủ đề cơ mà được dân mạng đang chế hình ảnh theo trào lưu giữ "Hãy như tôi" nhiều nhất đó không người nào khác đó là về một ước thủ vô cùng lừng danh - tai tiếng hiện nay là Mạc Hồng Quân, hay bài bác hát đang làm mưa làm gió các bản xếp hạng của nước ta "Vợ fan ta", không nằm kế bên vòng xoáy của "Be like Me" kia là bộ phim truyền hình được thanh niên yêu yêu thích là "Diệp Vấn". Hình như các nhân vật cực kỳ hot như: ca sỹ sơn tùng mtp MTP, hoa hậu Kỳ Duyên, hoa hậu Phạm Hương cũng rất được chế tương đối nhiều câu nói khiến cho bạn quan yếu không bi tráng cười. Bạn có nhu cầu có một câu chế riêng cho khách hàng theo trào lưu "Be lượt thích Me: không? Hãy cùng Down.vn đến với nội dung bài viết hướng dẫn bí quyết chế hình ảnh theo trào giữ "Be like Me! Hãy Như Tôi!".

Chế hình ảnh theo trào lưu lại Hãy Như Tôi - Đây là.../ Hãy như

Bước 1:

Truy cập đến đường truyền của vận dụng trên trang Appnhe: Be like Me. Kế tiếp hãy singin để rất có thể sử dụng tiện ích dưới thông tin tài khoản Facebook của bạn. Khi singin Facebook chúng ta cũng thuận lợi để chia sẻ ảnh nhanh hơn. Nhấn chọn Đăng nhập bằng Facebook để bắt đầu.

Ngay kế tiếp sẽ xuất hiện một hành lang cửa số thông báo pháp luật sử dụng áp dụng này bằng thông tin tài khoản Facebook của bạn. Hãy nhấn chọn OK nhằm đồng ý.

Bước 3:

Sau khi đăng nhập thành công sẽ xuất hiện cửa sổ Nhập thông tin bạn để kiểm tra. Cửa sổ này hãy nhập Tên bạn và lựa chọn Giới tính --> Xem kết quả.

Bước 4:

Sau khi nhấp lựa chọn để xem kết quả họ sẽ đã đạt được những câu chế rất hài hước ở dưới đây. Ví như muốn share với anh em trên Face book hãy nhấn chọn chia sẻ lên Facebook, hoặc ý muốn gửi đến bằng hữu hãy tải về hình hình ảnh này về máy.

Nhấn chọn share lên Facebook để chia sẻ đến các bạn bè

Đây là Nhàn. Nhàn kiếm được không hề ít tiền. Nhàn hạ không tải siêu xe, rảnh giúp đường việt nam bớt kẹt xe bằng cách đi bộ.

Chỉ trong thời gian ngắn, trào lưu giữ chế hình ảnh "Hãy như tôi" nhanh lẹ thu hút sự quan liêu tâm, chia sẻ hình ảnh của cộng đồng mạng Việt.

Xem thêm: Những Câu Truyện Nàng Tiên Ốc, Kể Lại Câu Chuyện Nàng Tiên Ốc

Bắt mối cung cấp từ quốc tế với tên gọi Be like Bill (Hãy như Bill), trào lưu lại chế ảnh với câu chữ xưng tên, nêu tính giải pháp nhân vật nhận được sự quan lại tâm, hưởng ứng của dân mạng.

Những tính cách hài hước của member Tuấn Anh. Ảnh: FBNV.

Chỉ bắt buộc một số thao tác đơn giản, cố gắng tên Bill bằng tên nhân đồ chính, nội dung về tính cách phụ thuộc vào vào mức sáng sủa tạo, các bạn sẽ có được bức hình ảnh như ý muốn.

Không ít người sử dụng trào lưu lại này để phản ảnh những vụ việc nhức nhối trên social cùng phần lớn lời nhắn gửi "Đừng như, Hãy như..." tới bằng hữu cùng tương tác.

Hiện tượng nhạc chế Vanh Leg cũng thích thú với trào lưu mới trên Facebook. Ảnh: FBNV.

Không chỉ đắm say những các bạn trẻ, nhiều hot teen cũng hào khởi hưởng ứng phong trào mới này. Trên Facebook, hiện tượng lạ nhạc chế Vanh Leg, hot boy vương Anh Ole... Cũng cho rằng mình đẹp mắt trai, hát hay... Và kêu gọi mọi bạn hãy sinh sống như họ.

Vương Anh Ole hào khởi với ứng dụng mới.

Ngày 7/1, fanpage facebook Be like Bill phân tách sẻ hình ảnh chế với slogan "Hãy như Bill" nóng bỏng hơn 900.000 lượt like và quan tâm của cộng đồng mạng. Phần đa bức hình ảnh này được reviews mang nội dung phản ánh tính cách mọi người một bí quyết dí dỏm, hài hước.

Những trào lưu đo độ chuẩn chỉnh cơ thể gây tranh cãi năm 2015

Vòng tay chạm rốn, thử thách xương đòn, đùi gồm nếp gấp... Là những thử thách do thanh niên thế giới sáng chế ra và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Nhật Ánh

trào lưu dân mạng be lượt thích bill hãy như tôi

13 kiểu chụp hình ảnh nên bị cấm trong năm năm nhâm thìn

3 -3 151

Theo Distractify, selfie biến trào lưu rất được yêu thích trong hai năm qua. Tuy nhiên, có khá nhiều người đã thực hiện sai cách hay đổi khác nó với xu thế tiêu cực.

người trẻ tuổi rộ mốt reviews độ gợi cảm qua hình ảnh selfie

1 -1 9

Ứng dụng mới mang tên Blinq cho phép các bạn trẻ khám nghiệm độ hấp dẫn của bản thân mình thông qua những bức hình selfie.

thanh niên hào hứng với trào giữ hashtag new

0 2

Hữu Vi, Võ Cảnh, Cao Lâm Viên, Jay Võ với dàn đào tạo viên thể dường như Phước Thắng, Lê Văn Tiến đã thuộc khuấy đụng Facebook cùng với trào lưu giữ hashtag mới.