Trong chuyenly.edu.vn, tính tới phiên bạn dạng hiện tại của mobile thì khoáng gồm level thấp độc nhất là cấp độ 2, còn khoáng có level tối đa là 145 . Có bến bãi khoáng ở ngoài maps to, có bến bãi khoáng ở sâu vào thành hoặc sâu vào rừng.

Bạn đang xem: Tổng hợp bản đồ tsonline

Mỗi nhiều loại khoáng một mực đánh rớt 5 loại khoảng gồm gồm 3 nhiều loại khoáng nhỏ và 2 loại khoáng to , để đơn giản thì người chơi thường xuyên tính khoáng theo điểm ( số điểm nhưng khoáng đóng góp trong quân đoàn đạt được ).

1.Khoáng lv 2 – lv 5 ( Đánh rớt khoáng nhỏ 2,3,4 điểm, khoáng to lớn 2,3 điểm )

Bãi khoáng nối sát với bao cố hệ gamer, quá quen thuộc, phiên bạn dạng mobile thì chắc ai cũng phải vào làm trọng trách tân thủ rồi .

Xem thêm: Baking Soda Dùng Đúng Thì Có Lợi Dùng Sai Nhiều Tác Hại Đến Sức Khỏe

Địa điểm : Trác quận – U châu, nằm sau kho bãi người rơm . ( ID maps : 12591 -> 12593 )

(Mỏ khoáng Trác Quận – U châu )

Ngoài ra còn có 1 địa điểm nữa là hang rắn Đại Hưng đánh – U châu . ( ID maps : 12501 – > 12508 )

( Đại Hưng tô – U châu )

2. Khoáng lv 10 – lv 13. ( Đánh rớt khoáng nhỏ 3,4,5 điểm , khoáng to lớn 3,4 điểm )

Địa điểm : phía sau rừng thường Sơn ( đơn vị Triệu Vân ) – Dự châu ( ký kết châu ). ( ID map : 12511 – > 12519 )

( Mỏ khoáng thường Sơn – Dự Châu )

3. Khoáng lv 16 – lv 18 ( Đánh rớt khoáng bé dại 4,5,6 điểm, khoáng lớn 5,6 điểm )

Địa điểm : Thành Đông Quận – Thanh Châu. Mong muốn vào kho bãi khoáng này thì đi qua thành Đông Quận, băng qua một cái rừng nữa thì sẽ đến . ( ID maps : 11581 – > 11587 )

( Thành Đông Quận – Thanh Châu )

4. Khoáng lv 22 – lv 24 ( Đánh rớt khoáng 5,6,7 điểm , khoáng khổng lồ 5,6 điểm )

Địa điểm : Động Thái đánh – Thanh Châu , chú ý trong hang động này có cả kho bãi khoáng và kho bãi quái đề nghị tìm đúng vị trí bãi khoáng nếu như muốn đào . ( ID map : 11501 – > 11529 )

( Động Thái đánh – Thanh Châu )

5. Khoáng lv 29 – lv 31 ( Đánh rớt khoáng bé dại 6,7,8 điểm, khoáng lớn 6,7 điểm )

Địa điểm : Động Quỷ Thần – Thanh Châu ( hang dẫn qua thành Bắc Hải ) . Hang này cũng lẫn 1 số bãi quái ác nên lưu ý đứng đúng vị trí , dễ dàng và đơn giản nhất là vào hang rồi chớ ở té ba thứ nhất là được . ( ID maps : 11531 – > 11544 )

( Động Quỷ Thần – Thanh Châu )

6. Khoáng lv 39 – lv 41 ( Đánh rớt khoáng bé dại 7,8,9 điểm , khoáng to 7,8 điểm )

Có hai vị trí .

Thứ độc nhất là rượu cồn Khoa Châu ( lối đi từ Thanh Châu qua trường đoản cú Châu ) , với mỏ khoáng này thì nó chỉ gồm ở 1 số điểm khăng khăng trong hang new đào được khoáng đề xuất tìm cảnh giác . ( ID map : 15501 -> 15518 )

( Động Khoa Châu xuất xắc Xuyên Châu , khía cạnh này là sinh hoạt Từ Châu đi vào, còn 1 mặt là Thanh Châu đi vào, tấn công gate nhịn nhường Chu)

Tiếp đến là Hạ Phỉ thổ sơn mê cung sống Từ Châu , bến bãi khoáng này cũng chỉ có 1 số điểm là đào được khoáng . ( ID maps : 15521 -> 15529 )

( Hạ Phỉ thổ sơn mê cung – trường đoản cú Châu )

7. Khoáng lv 46 – lv 48 ( Đánh rớt khoáng nhỏ tuổi 8,9,10 điểm , khoáng lớn 8,9 điểm )

Cũng tất cả hai địa điểm .

Thứ nhất là ở trong thành thọ Xuân – từ Châu , đi qua một cái rừng sau thành đã vào được hang động, chú ý bãi khoáng đứng đúng maps mới gặp . ( ID bản đồ : 15561 – > 15571 )

( Thành thọ Xuân – tự Châu )

Địa điểm thứ hai là cồn đá Nai Thuận Ô ( phía phía bên trong rừng Nhu Tu ) – tự châu . Sau khi đi qua Tào toá thì tăng trưởng phía bên trên map rồi đã sang đụng đá phía trái . Mỏ khoáng này khá đặc biệt vì gồm thế gặp được không thiếu các nhiều loại khoáng trong một trận