Tình trạng: Còn hàng

Giá: tương tác

Tôm hùm Canada

Giá: 1,630,000 đ

Tôm hùm tươi là tôm sú bông được bắt tại hồ và mang đến ngộp oxy gây nghiện trong quy trình vận chuyển. Tôm sú lạnh cũng là tôm sú tươi tuy vậy được ướp viên đá lạnh ngay sau khi gây mê tôm bảo đảm độ tươi sạch của giết mổ tôm.

Bạn đang xem: Bảng báo giá 6 loại tôm hùm giá rẻ hiện nay

Theo những tài liệu phân tích dinh dưỡng cho thấy thêm hàm lượng axit phệ Omega-3 vào con tôm sú sẽ mất dần khi tôm yếu ớt đi. Nếu bảo quản đúng nghệ thuật vào kịp lúc sẽ lưu lại được độ lượng chất OMEGA-3 tốt cho sức khỏe, giúp nhốt các bệnh dịch về tim mạch giỏi huyết áp.

Giao hàng tôm hùm sống, tôm sú tươi, tôm sú lạnh tận chỗ tại TPHCM cùng nhận giao bên trên Toàn Quốc.

Mua tôm hùm tươi ngon sinh hoạt đâu

Hiếu thủy hải sản chuyên bán tôm biển tươi và tôm hùm lạnh. Cam đoan uy tín với quý khách hàng về độ tươi sạch của thịt tôm biển tươi.

Nếu khách ước ao mua tôm sú sống 100% tự thiên nhiên, siêu thị Hiếu hải sản sẵn sàng cung cấp cho khách hàng với đầy đủ loại size tôm hùm sống.

Tôm hùm tươi, tôm hùm lạnh, tôm hùm sống luôn luôn có từng ngày, mua tôm hùm tại cửa hàng Hiếu thủy sản khách không cần thiết phải bận trọng tâm về chất lượng hải sản tươi sinh sống hay giá bán cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp tôm sú tươi sống cho tay khách hàng hàng, với bắt đầu tôm xuất xứ rõ ràng, bình yên vệ sinh thực phẩm./.

Giá tôm hùm tươi nguyên con từng nào 1kg

+ tôm sú tươi kích cỡ 2– 4 con/kg: 550,000đ.

+Tôm hùm tươi size 700g đến 1,2kg : 800,000đ/kg.

+Tôm hùm tươi size lớn 1,8kg– 3kg: 1.100.000đ/kg.

(Cácmặt hàng hải sản tươi sống gồm thể biến hóa theo thời giá. Xin quý khách liên hệ HOTLINE và để được TƯ VẮN MIẾN PHÍ).

Tôm tươi sinh sống - cá tươi sinh sống tại hiếu hải sản

Tôm hùm bông tươi, giá chỉ chỉ 680 nghìn/kg form size từ 0,8-1,4kg/con

Tôm hùm với cá mú đỏ tươi

CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

Chào bạn, nhiều người đang tìm tìm mua tôm sú sống trên Tphcm, shop Hải Sản tư Ghẹ sẽ giới thiệu bạn các loại tôm hùm ưa chuông tốt nhất hiện nay, và tôm hùm giá bao nhiêu tiền 1kg cho từng các loại được cập nhập mới nhất tại CỬA HÀNG. Mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi qua ngôn từ sau đây.

Xem thêm: 4 Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus Nhanh Chóng, Cách Sử Dụng Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus

TÔM HÙM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN 1 kilogam TẠI TPHCM

Trên thị trường thủy hải sản tươi sinh sống tại tphcm và cũng tương tự toàn quốc có tương đối nhiều loại tôm hùm không giống nhau nhưng phổ cập và yêu chuộng nhất vẩn là tôm hùm trong nước như ( tôm sú xanh và tôm hùm bông ) không dừng lại ở đó giống tôm biển nhập khẩu bây chừ tiêu thụ to gan tại thị trường Việt Nam cụ thể là tôm biển Alaska ( nhập vào trực tiếp từ Canada ).

Chúng tôi cập nhập tôm sú giá từng nào tiền 1kg tại Tphcm cụ thể có tại cửa hàng Hải Sản tứ Ghẹ quý quý khách tham khảo chi tiết như sau:

LOẠI TÔM

GIÁ THAM KHẢO (SỐNG)

GIÁ THAM KHẢO ( NGỘP )

TÔM HÙM XANH

TÔM HÙM BÔNG

TÔM HÙM ALASKA

Vùng giá bán tôm tham khảo xấp xỉ trên thị trường!

NHẬN BIẾT VÀ BÁO GIÁ TỪNG LOẠI TÔM HÙM TẠI CỬA HÀNG TƯ GHẸ

Chúng tôi đang hướng dẫn bạn cách nhận ra từng loại tôm biển qua hình hình ảnh về sản phẩm, cùng nhận báo giá cụ thể cho từng nhiều loại cả tôm sống cùng tôm tươi ( đông lạnh ) mời các bạn tham khảo:

Giá tôm sú xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Tôm hùm xanh là tôm sú tại biển Việt Nam, ví dụ tôm này được đánh bắt cá và nuôi trực tiếp tại hải dương Phú Yên và Nha Trang lớn nhất cả nước.

Báo Giá tôm sú xanh vầ cửa hàng Tư kẹ tại Tphcm

SIZE 2-3CON/KG

SIZE 4-5CON/KG

TÔM HÙM XANH (sống)

TÔM HÙM XANH ( tươi )

Tôm hùm bông giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Tôm hùm bông là các loại tôm có giá trị cao trên Việt Nam, Tôm bông có màu sắc khá trông rất nổi bật được ca ngợi là hoàng hậu các loại tôm.

Tôm hùm bông được quý khách hàng tìm tìm cao, mặt dù giá tôm cũng rất cao nhưng mà đó là 1 loại hải sản thời thượng giá trị đáng để thưởng thức.

Giá tôm hùm Alaska Canada từng nào tiền 1 kg?

Tôm Alaska là giống tôm biển nhập khẩu về Viêt phái nam , tôm sinh sống trong vùng biển lớn khắc nghiệt, mát rượi Alaska và gần kề vùng biển cả Canada, sở dĩ tôm sú Alaska gồm tại nước ta là được nhập trực tiếp từ non sông Canada phải chúng mang tên gọi ( tôm biển Alaska Canada ).

Báo giá tôm hùm Alaska sinh sống tại hải sản Tư kẹ tại HẢI SẢN NHẬP KHẨU > hôm nay!

CHẤT LƯỢNG CÁC LOẠI TÔM HÙM RA SAO?

Hiện tại, tôm sú tại shop Hải Sản tư Ghẹ công ty chúng tôi về có các loại tôm ưa chuộng, thông dụng nhất, Giá tôm sú tại siêu thị khá rẻ có tương đối nhiều lựa chọn mang đến khách hàng.

Là cửa hàng hải sản sống phải tôm về mới hằng ngày sống tại hồ, chọn và giao sinh sống tận tay để đảm bảo chất lượng, tôm hùm cũng là loại hải sản thời thượng nên shop đã kiểm soát và điều hành tôm cực kỳ kỹ từ mối cung cấp nhập, quality thịt, đúng size tiêu chuẩn mới nhập khách lựa chọn mua tôm hùm tại cửa ngõ hàng cửa hàng chúng tôi được bảo đảm an toàn về chất lượng, nguồn hàng và khẳng định sản phẩm.

MUA TÔM HÙM GIÁ TỐT Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Tôm hùm giá bao nhiêu tiền 1kg? mua tôm biển ở đâu giá chỉ rẻ? mua tôm hùm ở đâu hóa học lượng? đó là thắc mắc khá nhiều người sử dụng quan trọng điểm nhất, nhưng bạn cũng quá lo lắng hay lo về unique khi chọn mua thủy sản tại siêu thị Tư kẹ nhé, cửa hàng chúng tôi chuyên những laoij hải sản sống TÔM – CUA GHẸ giá tốt nhất thị trường vị vì:

Nguồn mặt hàng tận gốc với số lượng lớn sản phẩm ngày.

Có nhiều size chọn giá giỏi từng size phù họp nhu cầu tiêu dùng.

Đa dạng loại tôm chọn lựa.

Giá công khai minh bạch tốt được cập nhập trên WEBSITE như tại shop cho quý khách hàng thao khảo từng ngày và để ONLINE thuận tiện NHANH như mang lại trực tiếp cửa hàng chúng tôi.

Giá cung cấp tại shop như được TẶNG thùng xốp, phụ vị, muối hạt ớt xanh, cung ứng giao mặt hàng MIỄN PHÍ bắt buộc khách để ONLINE vẫn có giá bèo nhất..