Sao Việt: cập nhật thông tin, tin tức, hình ảnh ,video clip, scandal, hậu ngôi trường làng vui chơi giải trí showbiz Vbiz, nghệ sĩ, ngôi sao 5 cánh Việt nổi tiếng hàng ngày. đa số tin shock, đời tư, chuyện thì thầm kín, tin hot, facebook sao trong nước trong ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Tin mới nhất sao việt

MGI 2021 Thùy Tiên có tác dụng xe ôm, cung cấp khô mực vỉa hè

sao nội địa - 6 giờ đồng hồ trước

Hoa hậu Thùy Tiên gây bất ngờ khi mở ra với vẻ ngoài giản dị, làm những công việc tay chân ở thành phố sài thành về đêm.

chồng trẻ yếu 7 tuổi của Lê Phương: yêu thương vợ, chăm nhỏ riêng đến nơi

sao nội địa - 7 giờ đồng hồ trước

Nên duyên với ông xã trẻ hèn 7 tuổi sau hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương được yêu mếm với niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh trao vương miện hoa khôi Việt nam giới 2022

Trong đêm thông thường kết toàn quốc hoa khôi Việt nam giới 2022, bên sáng lập Long Beach Pearl sẽ tận tay trao dòng vương miện “Hùng Ca Chim Lạc” mang lại Ban tổ chức.

Tài trợ

Thổi hồn Việt vào cụ thể từng bộ xiêm y tại phổ biến kết hoa hậu Việt nam 2022

Mới đây, bình thường kết hoa hậu Việt phái mạnh đã diễn ra vô cùng thành công với việc đào bới tìm kiếm ra ngôi vị xứng danh với dòng vương miện danh giá.

Tài trợ

tạo dáng vẻ Gen Z, Thanh Thủy chứng tỏ không đề xuất “Hoa hậu trầm tính"

sao trong nước - 7 giờ đồng hồ trước

Biểu cảm đáng yêu cùng với sự tinh nghịch của Tân hoa hậu Thanh Thủy khiến các tín đồ không khỏi say mê thú.

Phan Hiển hé lộ về sự tiếc nuối trong đám cưới hoành tráng

sao nội địa - 8 tiếng trước

Tối ngày 22/12, hai bạn Khánh Thi Phan Hiển đã bằng lòng về bình thường nhà trong sự hân hoan, hạnh phúc. Qua các bức ảnh, dân cư mạng bất thần khi Anna "vắng mặt".

hoa khôi Thanh Thuỷ tích cực đi làm việc công tác thiện nguyện

sao nội địa - 8 giờ đồng hồ trước

Sau đăng quang, hoa hậu Thanh Thuỷ đang bận rộn với kế hoạch trình xum xuê của chuỗi giao lưu với truyền thông sau khi giành ngôi vị cao nhất Hoa Hậu nước ta 2022.

Ái cô bé Vân quang đãng Long sau 2 năm biến cố: Hồn nhiên nói "ba sống trên trời"

sao nội địa - 9 giờ trước

Sau nhiều đổi thay cố ùa đến khi Vân quang quẻ Long ra đi, bà xã 2 và phụ nữ út của phái mạnh ca sĩ đã nỗ lực cân bằng cuộc sống hơn.

Xem thêm: Cách Dùng Asus Smart Gesture Của Asus, Giới Thiệu Phần Mềm Of Asus Smart Gesture

những "mỹ nhân" nhóm Tam ca áo trắng hội ngộ sau 20 năm rời xa showbiz

sao nội địa - 11 giờ trước

Trở về vn sau thời gian dài sống Mỹ, bố thành viên Tam ca áo trắng bao gồm dịp hội ngộ vui vẻ bên bà xã diễn viên bình minh và siêu mẫu Trương Ngọc Ánh.

Cơ ngơi Ngô Thanh Vân: phòng khách đủ rộng để triển khai tiệc buffet

sao việt - 11 giờ trước

Khán mang trầm trồ trước không gian rộng rãi, đẳng cấp và sang trọng trong căn hộ thời thượng của Ngô Thanh Vân và ông xã kém 11 tuổi.

Hậu đám cưới, Diệu Nhi lần đầu "ghen tuông" với đồng nghiệp của anh ý Tú

sao trong nước - 13 tiếng trước

Hậu ăn hỏi 2 tháng, Diệu Nhi có động thái ghen tuông với đồng nghiệp của anh Tú khi phát hiện tại hình hình ảnh cả 2 sẽ "tình tứ" mặt nhau, khiến lũ em "tái mặt".

Hậu ngôi trường màn cầu hôn hữu tình của Diễm My 9X và chúng ta trai doanh nhân

sao việt nam - 15 tiếng trước

Diễm My 9X gây bất thần khi công khai minh bạch hình ảnh được bạn trai ước hôn trên khinh thường khí cầu. Để dành được màn cầu hôn lãng mạn, Vinh Phạm đã sẵn sàng từ tờ mờ sáng.

Đạo diễn Hoàng Nhật phái mạnh - fan đứng sau thành công xuất sắc của HHVN 2022

sao trong nước - 15 tiếng trước

Hoa Hậu việt nam 2022 có các tiết mục nở rộ đầy độc đáo dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn tài giỏi Hoàng Nhật Nam.

Suối tóc ái phái nữ sao Việt: bé Đông Nhi mỏng dính như tơ, nhỏ bé Suchin hết sức dày

sao việt nam - 15 giờ đồng hồ trước

"Cái răng chiếc tóc là góc con người", tùy thuộc theo độ tuổi cùng gien di truyền mà lại các nhỏ nhắn gái nhà sao trong nước sở hữu mái tóc không giống nhau, cơ mà tựu trung đa số đáng yêu.

Dàn “người tình” quan trọng đặc biệt của Lệ Quyên làm việc Lệ Quyên Love Concert

sao việt - 15 tiếng trước

Mới đây, Lệ Quyên nhận được sự chăm chú khi hé mở việc sẽ sở hữu màn tái ngộ khán giả tp. Hà nội trong dự án có tên Lệ Quyên love concert.

chuyenly.edu.vn Beauty

Là con gái, mắc mấy cũng buộc phải xinh đẹp. Hãy biết chăm sóc bản thân và xem xét tới nước ngoài hình.

Trụ sở phòng ban Lầu 12, Tòa công ty Viettel, Số 285 cách Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, vn

cai quản và vận hành bởi: doanh nghiệp cổ phần kỹ thuật số yêu âm thanh 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, nước ta