Tuyển dụng tài xế Vinasun Taxi

Chúng tôi liên tục Tuyển dụng và mở những lớp huấn luyện lái xe Taxi

1. Điều kiện:có bởi B2 trở lên, không tồn tại hình xăm, dị tật

2. Các cơ chế ưu đãi hấp dẫn:

- thu nhập cá nhân cao & ổn định, cạnh tranh nhất trong những hãng Taxi hiện nay nay.- xác suất ăn chia hấp dẫn, nhấn lương sản phẩm tuần.- Lượng khách hàng tiềm năng, những kênh đón khách: Tổng đài, Điểm tiếp thị, Vinasun App, khách hàng vẫy- nhiều Điểm tiếp thị VIP: sảnh bay, bến xe, căn bệnh viện, khu người dân cao cấp, đơn vị hàng, cửa hàng Bar ...- bao gồm 5 xưởng cung ứng sửa chữa, bảo trì xe- Được tham gia đầy đủ chế độ (BHXH, BHYT, BHTN...) khi ký kết HĐLĐ thiết yếu thức.

Bạn đang xem: Hội tuyển dụng lái xe taxi hà nội

3. Trụ sở bao gồm nộp làm hồ sơ đăng ký kết lái xe tại TPHCM:

Phát & nhận hồ sơ tại địa chỉ Phòng Tuyển dụng và Đào tạo tài xế Vinasun Taxi

Bộ hồ sơ lái xe xin chạy Taxi chính thống

+ 1 1-1 xin bài toán (có dán ảnh)

+ 1 lý lịch (có dán ảnh) và xác nhận đóng vệt của chính quyền địa phương (hoặc thay thế bằng giấy xác thực nhân thân, hạnh kiểm, lý lịch tư pháp)

+ 1 giấy khám sức khỏe lái xe, thử nghiệm Heroin

+ 1 Hộ khẩu nguyên cuốn photo, có công chứng

+ 5 CMND/CCCD photo, bao gồm công chứng

+ 2 bằng lái photo, tất cả công chứng

+ hồ sơ gốc bằng lái xe xe (nộp khi dứt thủ tục, cam kết HĐLĐ)

+ Giấy xác thực mã định danh nếu cần sử dụng CMND.

Bộ hồ sơ lái xe cộ xin chạy Nhượng quyền (khoán) bao gồm:

+ 1 lý kế hoạch (có dán ảnh) và xác nhận đóng lốt của chính quyền địa phương (hoặc sửa chữa thay thế bằng giấy xác thực nhân thân, hạnh kiểm, lý lịch tứ pháp)

+ 1 giấy khám sức mạnh lái xe, thử nghiệm Heroin

+ 5 CMND/CCCD photo, gồm công chứng

+ 2 blx photo, tất cả công chứng

+ cỗ Hợp đồng nhượng quyền yêu đương mại

+ Giấy chứng thực mã định danh nếu cần sử dụng CMND.

Địa chỉ nộp hồ sơ:Lầu 2 Vinasun Tower, 648 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

Giờ có tác dụng việc: sáng từ 08h-12h với chiều trường đoản cú 13h30-17h30 (từ T2 -T6), đồ vật 7 thao tác buổi sáng.

Hotline: (028) 39 571 582

Hoặc bao gồm thểđăng ký Online->tại đây

4. Danh sách các Tỉnh thành chi nhánh và Số điện thoại thông minh tư vấn, showroom nơi đăng ký nộp làm hồ sơ lái xe cộ Vinasun Taxi:

1. Vinasun taxi - Bình Dương

Giờ làm việc: sáng sủa từ 08h-12h với chiều từ 13h30-17h30 (từ T2 -T6), sản phẩm 7 làm việc buổi sáng.

Hotline: (0274) 3855116

2. Vinasun xe taxi - Đồng Nai

Giờ làm cho việc: sáng từ 08h-12h cùng chiều từ bỏ 13h30-17h30 (từ T2 -T6), sản phẩm công nghệ 7 thao tác buổi sáng.

Hotline: (0251) 3831 538 - (0251) 8 829 299

3.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Bó Hoa Tiền Thể Hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh, Hình Ảnh Bó Hoa Tiền 500K Đẹp Nhất

Vinasun Green taxi - Đà Nẵng

Giờ làm việc: sáng từ 08h-11h cùng chiều từ bỏ 13h-17h (từ T2 -T6), sản phẩm công nghệ 7 thao tác làm việc buổi sáng.

Hotline: (0236) 3686868 - (0236) 3797450

4.Vinasun xe taxi - Đồng Tháp

Giờ làm việc: sáng sủa từ 08h-12h và chiều từ bỏ 13h30-17h30 (từ T2 -T6), thiết bị 7 thao tác buổi sáng.

Taxi Group Hà Nội tuyển tài xế taxi làm cho việc tại Hà Nội

Taxi Group Hà Nội cần tuyển tài xế taxi:

Mô tả công việc:

– Thực hiện đưa đón vận chuyển khách bằng taxi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lấn cận.– Tiếp nhận, sử dụng với quản lý phương tiện gớm doanh(xe Taxi) theo đúng quy định của Công ty.– Thực hiện marketing vận chuyển hành khách theo đúng quy mô của doanh nghiệp và theo đúng quy định của Pháp luật nhà nước.

Yêu cầu:

– Tuổi từ 18 trở lên;– gồm bằng lái xe B2 trở lên.– có sức khỏe, đạo đức tốt.

Quyền lợi:

– Được nhận xe pháo Toyota (Vios hoặc Innova) đời mới, tiết kiệm nhiên liệu;– Được làm cho việc trong môi trường taxi chăm nghiệp, hòa đồng;– Được hưởng tỷ lệ ăn phân chia cao lên tới 62%, mức lương vừa phải > 8.5 triệu/ tháng;– tài xế mới sẽ được doanh nghiệp đào tạo miễn chi phí về nghiệp vụ gớm doanh, bổ túc tay lái cũng như địa thiết yếu của Hà Nội để trở thành lái xe Taxi siêng nghiệp, đặc biệt sẽ được hưởng tỷ lệ ăn phân chia cao vào 02 tháng có tác dụng việc đầu tiên;– Được tham gia BHXH, BHYT, được hưởng các chế độ phúc lợi khác của doanh nghiệp như: Tham quan, nghỉ mát…;– Được hưởng thêm 10% lợi nhuận vào các ngày lễ tết;– Được tổ chức thi nâng bậc lái xe sản phẩm năm. Với lái xe bậc 2, bậc 3 sau ca gớm doanh mỗi ngày ngoài phần ăn chia thông thường còn được cộng thêm 1% đối với lái xe bậc 2 và 2% đối với lái xe bậc 3;– Thế chấp linh hoạt, nhiều ưu đãi giành riêng cho lái xe tất cả kinh nghiệm.

Hồ sơ bao gồm:

1. Đơn xin việc2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương3. Xác nhận Nhân sự tất cả xác nhận của Công an4. Giấy khám sức khoẻ dành riêng cho lái xe5. Giấy khai sinh bản sao6. Photo Chứng minh thư, Hộ khẩu, Giấy phép lái xe