Để đến Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, học tập và dàn xếp văn hóa.

Bạn đang xem: Thực trạng lgbt hiện nay

Tìm đọc thêm về unique các cơ hội giáo dục đh ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bất cứ nơi nào không giống trên cố kỉnh giới.

Trang chủTrang chủ | tin tức | report mới chào làng nêu bật những vấn đề mà tín đồ LGBT tại nước ta đang yêu cầu đối mặt

Ngày 2/8, Cơ quan cải cách và phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) với Chương trình cải cách và phát triển Liên đúng theo Quốc (UNDP) ra mắt một report toàn diện lần đầu tiên về môi trường thiên nhiên pháp lý và xã hội mà bạn đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) và những tổ chức thôn hội dân dự hoạt động vì quyền của fan LGBT tại nước ta đang đề nghị đối mặt. Buổi công bố báo cáo được tổ chức trùng với tiệc tùng thường niên Viet Pride lần thứ cha đang diễn ra tại hà thành từ ngày 1 đến 3 mon 8 với chủ thể ‘Tay trong tay’.

“Báo cáo này khuyến nghị cần phải có những đổi khác về thái độ, hành vi và khuôn khổ pháp lý để đảm bảo rằng toàn bộ mọi tín đồ được đối xử bình đẳng bất kể xu hướng tính dục hay bản dạng giới của họ”, ông Randolph Flay, quyền giám đốc USAID tại nước ta phát biểu tại buổi ra mắt báo cáo.

Xem thêm: Cách Dùng Lá Hương Thảo - Công Dụng, Cách Sử Dụng Lá Hương Thảo

Báo cáo ‘Là tín đồ LGBT tại châu Á: report Quốc gia Việt Nam’ cho biết mặt dù cộng đồng LGBT tại chuyenly.edu.vn đã lớn mạnh trong những năm gần đây, tín đồ LGBT vẫn chạm mặt phải sự tẩy chay và rành mạch đối xử xứng đáng kể trong vô số nhiều lĩnh vực khác biệt như giáo dục, việc làm, chăm sóc y tế, truyền thông media và trong gia đình. Báo cáo này chỉ dẫn những khuyến nghị cho nhiều bên liên quan khác nhau về các giải pháp giúp ảnh hưởng để chuyenly.edu.vn trở thành một đất nước hòa nhập hơn cho đều thành phần.

Ngoài bài toán điểm lại những cách phát triển vừa mới đây cũng như đề xuất các phương án quan trọng giúp nâng cấp quyền của bạn LGBT, báo cáo này cũng xem xét nhu cầu về trở nên tân tiến tổ chức với đào khiến cho các tổ chức hoạt động vì bạn LGBT và những bên có liên quan khác. “Việc đầu tư nâng cấp khả năng kỹ thuật và giúp phong trào LGBT vững mạnh hơn cần phải được duy trì và bức tốc trong trong thời điểm tới để cung cấp và tải một cách công dụng cho quyền được tự do và bình đẳng”, Giám đốc quốc gia của UNDP Louise Chamberlain cho biết. “Hiến pháp của việt nam được sửa đổi năm trước đã xác minh nguyên tắc không khác nhau đối xử, một chính sách giúp thúc đẩy bảo vệ pháp lý so với quyền của người LGBT giữa những năm tới. Vị vậy, công tác vận động có vai trò đặc biệt quan trọng để cải thiện nhận thức của xã hội về môi trường xung quanh của xã hội người LGBT và đề cao quyền của mình trong mọi lĩnh vực của làng mạc hội, dù là trong gia đình, sinh sống nơi làm việc hay trong những dịch vụ làng hội”.

Báo cáo này là một phần của nghiên cứu “Là bạn LGBT trên châu Á” do USAID cùng UNDP tiến hành cùng với những tổ chức của bạn LGBT và những nhà lãnh đạo xã hội để khám phá những thử thách mà người LGBT tại châu Á đang phải đối mặt. Truy cập vào trên đây để xem phiên bản tiếng Anh hoặc vào chỗ này để xem bản tiếng Việt của report này.

Thông qua các nỗ lực cung cấp phát triển gồm sự gia nhập của phần đa thành phần, mục tiêu của USAID là toàn bộ mọi người, bất kể xu thế tính dục và bản dạng giới của họ, được trao quyền một giải pháp bình đẳng để hoàn toàn có thể có cuộc sống đời thường tốt rộng cho bạn dạng thân, cho gia đình và cho cộng đồng của họ. Tháng 7/2014, USAID công bố Tầm nhìn hành vi LGBT trong những số đó đưa ra các nguyên tắc cơ bản để tăng cường sự hòa nhập của tín đồ LGBT, bao gồm xây dựng quan hệ tình dục đối tác, mở rộng đối thoại, hỗ trợ các xã hội và xử lý các rào cản so với sinh kế và âu yếm sức khỏe. Truy vấn vào trên đây để xem cụ thể về tầm nhìn hành vi này.