Thanh Duy Idol sinh vào năm 1986 có tác dụng một ca sĩ, diễn viên cùng MC, nổi tiếng bắt đầu từ sau cuộc thi nước ta Idol 2008

Thông tin tiểu sử Thanh Duy Idol

Thanh Duy (Phạm trần Thanh Duy), sinh ngày 30 mon 11 năm 1986 là một trong những ca sĩ, diễn viên, bạn dẫn công tác Việt Nam. Anh được nghe biết với cái thương hiệu Thanh Duy Idol sau cuộc thi nước ta Idol 2008, và kế tiếp xuất hiện trên các chương trình truyền hình: cùng cả nhà Tỏa Sáng, Lớp Học thư giãn và vừa mới đây nhất là gameshow khuôn mặt thân quen “mùa sản phẩm công nghệ ba” (2015).

Bạn đang xem: Thanh duy cao bao nhiêu

Chiều cao Thanh Duy Idol

Phạm è Thanh Duy sinh ngày 30 tháng 11 năm 1986, hình thành và to lên trên Trà Vinh. Trong gia đình không ai theo nghệ thuật. Tía Thanh Duy là công nhân viên chức, chị em quán xuyến gia đình, đóng góp thêm phần vào thu nhập chung bởi một tiệm tạp hóa nhỏ. Em trai Thanh Duy tên là Phạm nai lưng Thanh Phương, sinh vào năm 1992 cũng theo đuổi con phố ca hát như thể anh trai.

Là một học sinh của trường thpt Chuyên Trà Vinh cùng sinh viên ngành Sư phạm Anh Văn, khoa Sư phạm_Trường Đại học đề xuất Thơ, Thanh Duy theo thông tin được biết như một học sinh, sv năng động.

Khi còn nhỏ, Duy đã rất lành mạnh và tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ, đoàn đội ở trường.

Từ năm 2010 – 2014, Thanh Duy gia nhập nhiều các bước khác nhau như phương châm MC, diễn viên, thầy giáo dạy dỗ tiếng Anh.

Sau đó, năm 2012 anh thiết yếu thức quay trở về với showbiz cùng phong cách âm nhạc trẻ em trung, hiện nay đại. Thanh Duy tung ra thành phầm đầu tay với ca khúc Hahaha lưu lại dòng nhạc dance, R&B mà anh theo xua trong tương lai.

Vào mùa trước tiên của Vietnam Idol 2007, Thanh Duy đã và đang dự thi, tuy nhiên cuối cùng anh ra quyết định bỏ thi cùng trở về Trà vinh

Mùa vật dụng hai của Vietnam Idol, sau thời điểm đoạt ngôi Á quân, Thanh Duy theo thông tin được biết tới nhiều hơn hẳn như một hiện tượng kỳ lạ lạ tự cuộc thi, một anh chàng “nhí nhảnh”, “tưng tửng”, mặt mũi lúc nào thì cũng hớn hở. Vào cuộc thi, Duy lựa chọn hát không hề ít bài của nhạc sĩ Phương Uyên, nhưng theo như anh chàng có share rất các lần, đó như một côn trùng nhân duyên. Cũng chính vì vậy, tức thì sau cuộc thi, Thanh Duy sẽ đầu quân cho doanh nghiệp “Ba bé mèo” của nhạc sĩ Phương Uyên.

Xem thêm: Cách Dùng The Trước Danh Từ A, An Và The, Mạo Từ The Trong Tiếng Anh

Sau album đầu tay con trai trai dễ thương, Thanh Duy ra quyết định rút khỏi công ty để trợ thời nghỉ ngơi và tìm lại cảm hứng.

Với tính cách sôi nổi, hài hước cùng với những người dân bạn “hợp cạ”, Thanh Duy tạo được hiệu ứng một mực và thú vị được một lượng khán giả lớn từ chương trình Lớp học tập Vui Nhộn. Nếu chúng ta trẻ nào gồm theo dõi lịch trình này thì sẽ bắt gặp Thanh Duy cùng với vai trò một tờ phó năng nổ. Hài hước, đáng yêu và thông minh, đó là những lời dìm xét số đông khán mang trẻ dành riêng cho anh lúc anh tham gia chương trình.

Chàng trai được biết tới từ cuộc thi “Việt nam giới Idol” đã làm qua bao thăng trầm của nghiệp ca hát, bao gồm khoảng thời gian Duy yêu cầu lăn lộn cùng với những các bước khác để rất có thể tiếp tục cách trên con đường mà bản thân đam mê.

Thử mức độ với thẩm mỹ và nghệ thuật thứ 7 là một quyết định “để đời” của Thanh Duy khi anh nhấn lời tham gia bộ phim truyện điện ảnh “Đập cánh giữa không trung”. Trước đó chưa từng đóng phim, và vai diễn đầu tay lại là một vai “đặc biệt”, nên điều tiết cảnh giác để có lại hiệu quả và đúng ý thứ của đạo diễn, chỉ cần một chi tiết “lệch nhịp”, hình ảnh từ vai diễn cũng có thể có thể ảnh hưởng tới biểu tượng của Thanh Duy thời gian bấy giờ. Đó còn là một chưa kể, công tác chuẩn bị và dành riêng cho phim cũng mất không hề ít thời gian. Từ cơ hội casting tính đến lúc con quay mất tổng số 2 năm, rồi sau khi đóng đồ vật với gần như cảnh xoay “vất vả”, Thanh Duy thường xuyên phải mong chờ thêm hai năm nữa để phim hậu kì, xong và đem trình chiếu tại quốc tế rồi new được “đem khoe” với các người theo dõi Việt Nam. Vai diễn Linh của Thanh Duy tuy chỉ nên vai phụ, cơ mà sau khi trình chiếu đã tạo thành được tuyệt vời bất ngờ, được giới chuyên môn, báo chí truyền thông và khán giả nhắc mang đến như một vai chính, một điểm nhấn quan trọng cho bộ phim. Nhiều giải thưởng trong nước và thế giới được trao cho anh chàng, nhưng mà cũng bởi vì quá nhập vai cần Thanh Duy cũng mất một thời gian dài sau đó mới “thoát khỏi Linh” và quay trở lại bình thường.

Văn phong hay cách dùng tự trong bài này hoặc đoạn này không tương xứng với lối hành văn bách khoa. Xin góp Wikipedia bằng phương pháp sửa thay đổi lại mang đến phù hợp.
Thanh DuyTên khai sinhSinhThể loạiNghề nghiệpNăm hoạt độngHãng đĩa
Phạm nai lưng Thanh Duy
30 mon 11, 1986(33 tuổi)Trà Vinh, Việt Nam
Nhạc trẻ, Nhạc vàng, Dân ca, Cải lương, hồ nước Quảng
Ca sĩDiễn viên điện ảnhDiễn viên truyền hìnhNgười dẫn chương trình
2008 – nay
Quad Entertainment

Thanh Duy (tên khai sinh Phạm nai lưng Thanh Duy) (sinh ngày 30 mon 11 năm 1986 trên Trà Vinh) có tên thật là Phạm trằn Thanh Duy là một trong nam ca sĩ, diễn viên điện ảnh-diễn viên tivi kiêm bạn dẫn chương trình người việt Nam. Anh được người theo dõi biết cho sau cuộc thi việt nam Idol 2008 và những chương trình truyền hình khác như: cùng mọi người trong nhà Tỏa Sáng, Lớp học Vui Nhộn, khuôn mặt thân quen (mùa đồ vật ba) (2015) và gần đây nhất là gameshow nhanh như chớp ,Ký ức vui vẻ.