Sữa chăm sóc thể dưỡng trắng Hazeline Matcha Lựu Đỏ với sự phối hợp mới kỳ lạ cực chất giúp bảo vệ da khỏi hiểm họa của ánh nắng, ngăn ngừa các đốm nâu với vùng domain authority sạm màu.

Bạn đang xem: Sữa dưỡng thể hazeline cách dùng

Mã sản phẩm 6084 Mã vạch 8934868126812
Thương hiệu Hazeline
Trọng lượng Dung tích 140ml
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Sữa chăm sóc thể dưỡng trắng Hazeline Matcha Lựu Đỏ cùng với sự phối kết hợp mới lạ cực chất làm nên hòa quấn đầy bất ngờ từ hầu hết dưỡng chất tinh túy trường đoản cú thiên nhiên.

- Matcha: bí quyết làm đẹp nhiều năm của phụ nữ Nhật Bản, giúp bảo đảm da khỏi tác hại của ánh nắng, chống ngừa phần nhiều đốm nâu cùng vùng domain authority sạm màu.

- Lựu đỏ dồi dào vitamin C giúp tại chế tác làn domain authority thuần khiết vốn gồm của bạn.

Xem thêm: Cách Dùng Free Mp3 Cutter And Editor, Cách Sử Dụng Free Mp3 Cutter Joiner

Sữa dưỡng thể chăm sóc trắng Hazeline Matcha Lựu Đỏ không chỉ giúp da ẩm mượt mà chiết xuất quả lựu với thành phần nhiều vitamin và chất chống oxy hoá còn làm kéo nhiều năm tuổi thọ của những nguyên bào tua – tế bào sản xuất hiện collagen và elastin, giúp cải thiện độ bầy hồi rõ rệt mang đến da.

Hướng dẫn sử dụng :

Thoa sữa chăm sóc thể dưỡng trắng Hazeline Matcha Lựu Đỏ từ đầu đến chân ngày 2 lần hoặc bất cứ lúc nào muốn. Thoa sau khoản thời gian tắm lúc domain authority còn nhiệt độ sữa chăm sóc sẽ thuận lợi thấm sâu vào da.

trường đoản cú khóa:

Bình luận sản phẩm

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống trang web ĐẸP XINH sẽ được trao giấy phép và chứng nhận bởi bộ Công Thương. Cửa hàng chúng tôi luôn bảo đảm an toàn giao dịch an ninh cho quý quý khách hàng và cam đoan về chất lượng hàng hóa trên Website.

Lợi ích đến bạn

Ship hàng rất tốc