Khởi đụng lại, để lại và sửa chữaBạn hoàn toàn có thể buộc vật dụng khởi hễ lại hoặc tắt sản phẩm công nghệ trong trường hợp thứ dừngphản hồi hoặc không khởi hễ lại bình thường.

Bạn đang xem: Sony xperia m4 aqua dual nhận bản cập nhật mới

Mọi cài đặt hoặc dữ liệu cá thể sẽkhông bị xóa.Bạn cũng rất có thể đặt lại thiết bị của chính mình về các cài đặt gốc của máy. Đôi lúc thao tácnày là quan trọng nếu sản phẩm công nghệ không hoạt động đúng cách, nhưng lưu ý rằng trường hợp bạnmuốn duy trì lại ngẫu nhiên dữ liệu đặc biệt quan trọng nào, trước tiên các bạn phải sao lưu dữ liệu đó vàothẻ lưu giữ hoặc bộ nhớ ngoài khác. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem Sao lưu cùng khôiphục câu chữ trên trang 41.Nếu máy không bật nguồn được hoặc bạn muốn đặt lại ứng dụng của thiết bị, bạncó thể sử dụng Xperia™ Companion để sửa chữa thiết bị.

Xem thêm: Cách Dùng Dưỡng Mi Eveline, Khuyết Thanh Dưỡng Dài Mi Eveline 8 In 1 Của Nga

Để biết thêm tin tức về cáchsử dụng Xperia™ Companion, hãy coi Xperia™ Companion bên trên trang 39.Nếu ai đang sử dụng một thiết bị có khá nhiều người dùng, chúng ta có thể cần đăng nhập với tưcách nhà sở hữu, có nghĩa là người cần sử dụng chính, để đặt lại vật dụng về các thiết đặt gốc của thiếtbị.Cách khởi cồn lại thiết bịThiết bị của bạn cũng có thể không khởi đụng lại được nếu pin quá yếu. Kết nối thiết bị vào cỗ sạcvà demo khởi rượu cồn lại.1Nhấn với giữ phím mối cung cấp .2Trong menu mở ra, thừa nhận Khởi đụng lại
. Máy sẽ auto khởi rượu cồn lại.Cách buộc thứ tắt máy1Tháo nắp của dắc cắm thẻ nhớ.2Dùng đầu cây bút hoặc vật tương tự, nhấn và giữ nút OFF cho tới khi trang bị tắt.Tránh sử dụng các vật thừa nhọn có thể làm lỗi nút OFF.Cách tùy chỉnh thiết lập lại tài liệu ban đầu1Tạo bản sao lưu lại của đều dữ liệu đặc trưng được lưu lại trên bộ nhớ lưu trữ trong đểtránh mất lâu dài trong quy trình đặt lại.2Từ screen chủ, bấm vào .3Tìm và bấm vào Cài đặt > Sao lưu & đặt lại > Cài lại dữ liệu của nhà SX.4Nhấn vào Đặt lại điện thoại.5Nếu cần, hãy vẽ hình bẻ khóa màn hình của công ty hoặc nhập mã sạc pin hoặc mậtkhẩu unlock màn hình nhằm tiếp tục.6Để xác nhận, nhấp vào Xóa hầu như thứ.Để tránh có tác dụng hỏng thứ vĩnh viễn, không khởi rượu cồn lại thiết bị của người tiêu dùng trong khi đã thựchiện quá trình đặt lại.Thiết bị của doanh nghiệp không trả nguyên về phiên phiên bản phần mềm trước kia của Android™ lúc bạnthiết lập lại dữ liệu ban đầu.140Đây là phiên phiên bản trên internet của ấn phẩm này. © Chỉ in ra để sử dụng cá nhân.