Thủ môn Bùi Tấn Trường: ‘Đời ai chẳng có sai lầm’

TP HCMTrong ngày đầu bí quyết ly sau khoản thời gian trở về từ vòng sơ loại World Cup về tối 17/6, thủ môn nhóm tuyển vn giãi bày về hầu hết định kiến nhắm vào anh các năm qua.

Bạn đang xem: Sai lầm của tấn trường

"Tôi cũng là con người, nhưng mà là nhỏ người người nào cũng có thiếu thốn sót. Tôi mà hoàn thành quá thì đâu bắt gôn ở vn mà đã ra nước ngoài rồi", Tấn Trường share trên trang cá nhân khi được đặt câu hỏi về sai lầm dẫn mang lại quả phạt đền rồng trong trận thua thảm UAE 2-3 ở vòng sơ loại thứ nhì World Cup 2022 - quanh vùng châu Á. "Các bạn có dám chắc chắn cả đời không mắc không nên không? riêng tôi, tôi không quan tâm đến nhận xét của người khác, mà luôn tập trung tranh tài để đạt công dụng tốt. Trận nào nghịch không tốt, tôi siêu buồn".

Yo
Hj8vcqt