Dream là bộ phim điện ảnh đánh dấu lần đầu hợp tác trên màn ảnh của IU và Park Seo Joon. Bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, quá trình ghi hình kéo dài hơn dự kiến, gần đây, ekip mới gồm thể sang trọng châu Âu xong các cảnh con quay cuối trước lúc đóng máy.

Ngay sau khi bộ phim chấm dứt việc ghi hình ở châu Âu, những hình ảnh hậu trường bao gồm thức đầu tiên cũng được hé lộ, góp khán giả có thể tưởng tượng phần nào bối cảnh phim với tạo hình của nhị diễn viên chính. Tất cả thể thấy cả IU lẫn Park Seo Joon đều bao gồm tạo hình khá đơn giản, nhẹ nhàng, IU thậm chí còn gần như để mặt mộc trong cảnh cù cuối cùng.

Bối cảnh đầu tiên của bộ phim tại châu Âu đã được hé lộ qua bức hình đóng máy

Cặp đôi thiết yếu lần đầu xuất hiện chung trong một cơ thể hậu trường phim

Dream là một bộ phim về ước mơ và khát vọng của những người trẻ. Câu chuyện luân chuyển quanh một đội người đang thử vận ​​may của mình tại một sự kiện trơn đá quốc tế mặt hàng năm mang tên là World Cup dành cho người vô gia cư. Ngôi sao 5 cánh bóng đá Hong Dae (do Park Seo Joon thủ vai) đang ở thời kì phát triển sự nghiệp thì phải đối mặt với án kỷ luật, điều này buộc anh phải dừng sự nghiệp và trở thành huấn luyện viên của đội láng vô gia cư đó.

Dream chưa gồm lịch vạc hành thiết yếu thức.

Nguồn: Tổng hợp

Dàn minh sắc xảo ngữ "đu" trend xuyên ko hot nhất hiện tại: Cúc Tịnh giống hệt như "đổi đầu", quấn cuối chưa chịu đựng già tức ghê!

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn đang xem: Park seo joon và iu

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
chuyenly.edu.vn - Ngay sau khi sức khoẻ ổn định định, Park Seo Joon thường xuyên các chuyển động theo kế hoạch trình của mình.

Xem thêm: Top Các Dòng Xe Pkl Của Yamaha Giá Rẻ Nhất 2022, Mẫu Xe Moto Phân Khối Lớn Giá Rẻ, Chất Lượng

Park Seo Joon đã trọn vẹn bình phục và bắt đầu làm đoàn phim "Dream" ngơi nghỉ Hungary nhằm ghi hình.Dàn diễn viên cùng đoàn phim "Dream" đã khởi hành theo các đội không giống nhau đến Hungary. Do thực trạng sức khoẻ nên cách ly yêu cầu Park Seo Joon là trong những thành viên sau cuối gia nhập đoàn phim sinh sống Hungary.

“Dream” là tác phẩm vày nam a ma tơ Lee Byung Hun đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Phim nhắc về câu chuyện của một đội nhóm người nỗ lực tham gia Homeless World Cup, một sự kiện bóng đá nước ngoài thường niên. Vào đó, Park Seo Joon nhập vai Yoon Hong Dae, tín đồ dẫn dắt của nhóm. Anh vốn là 1 cầu thủ nhẵn đá chuyên nghiệp hóa nhưng rủi ro phải chịu đựng kỷ luật sau thời điểm gây ra một sự nỗ lực tai hại. Bất đắc dĩ trở thành huấn luyện viên nhẵn đá nhưng theo thời gian, anh dần đổi mới một thủ lĩnh thực thụ, luôn luôn tin tưởng cùng đối xử thật tình với đồng đội.

IU với Park Seo Joon vào buổi phát âm kịch bạn dạng bộ phim.Còn nữ ca sĩ IU vào vai Lee So Min, một đạo diễn sản xuất, người luôn luôn mơ cầu gặt hái thành công bằng bộ phim truyện tài liệu về đội bóng của Hong Dae. Lee Hyun Woo cũng sẽ xuất hiện trong phim với tư giải pháp là trong những cầu thủ nhẵn đá

Đạo diễn Lee Byung Hun phân chia sẻ: "Đây là dự án mà tôi đã chuẩn bị từ lâu và nó có ý nghĩa rất lớn so với tôi. Cửa hàng chúng tôi có một dàn diễn viên thu hút cùng tôi vui miệng vì được làm việc với họ". Phim dự con kiến khởi chiếu trong năm 2022./.

Tag: Park Seo Joon Park seo joon covid-19 IU Dream Lee Byung Hun park seo joon phim itaewon class sao hàn covid-19 park seo joon mắc covid-19

Park Seo Joon xác nhận sánh đôi cùng Han So Hee trong phim new chuyenly.edu.vn - phái mạnh tài tử Park Seo Joon xác thực nên duyên thuộc Han So Hee trong phim đáng sợ mới.

Park Seo Joon xác thực sánh đôi thuộc Han So Hee trong phim mới

chuyenly.edu.vn - nam tài tử Park Seo Joon xác thực nên duyên thuộc Han So Hee vào phim kinh dị mới.

tài tử Park Seo Joon mắc Covid-19 chuyenly.edu.vn - phái mạnh tài tử hàn quốc có hiệu quả xét nghiệm dương tính với vi khuẩn SAR-Co
V-2.

a ma tơ Park Seo Joon mắc Covid-19

chuyenly.edu.vn - nam giới tài tử nước hàn có kết quả xét nghiệm dương tính với vi khuẩn SAR-Co
V-2.

ngôi sao sáng "Squid game" tham gia phim bắt đầu cùng Park Seo Joon cùng Han So Hee chuyenly.edu.vn - anh chàng cảnh ngay cạnh điển trai của "Squid game" Wi Ha Joon chứng thực tham gia dự án "K Project" mà lại Park Seo Joon cùng Han So Hee đang bàn luận đảm thừa nhận vai thiết yếu dẫn dắt bộ phim.

ngôi sao "Squid game" gia nhập phim bắt đầu cùng Park Seo Joon với Han So Hee

chuyenly.edu.vn - anh chàng cảnh gần kề điển trai của "Squid game" Wi Ha Joon xác thực tham gia dự án công trình "K Project" mà Park Seo Joon với Han So Hee đang bàn thảo đảm nhận vai thiết yếu dẫn dắt bộ phim.

Park Seo Joon chứng thực tham gia MCU, căn nguyên sang Mỹ quay kinh khủng "The Marvels" chuyenly.edu.vn - phái mạnh tài tử vẫn rời Hàn Quốc để lên trên đường mang lại Mỹ để kéo đoàn phim "The Marvels" vào chiều 3/9.

Park Seo Joon xác nhận tham gia MCU, căn nguyên sang Mỹ quay bom tấn "The Marvels"

chuyenly.edu.vn - phái nam tài tử vẫn rời Hàn Quốc để lên trên đường mang đến Mỹ để bắt đầu làm đoàn phim "The Marvels" vào chiều 3/9.