TPO - hoa hậu chuyển giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan quen tình nhân từ cách đó 20 năm, lúc cô còn vào hình hài nhỏ trai. Nống Poy mở lòng mừng đón tình yêu lúc biết Oak Phakwa Hongyok đam mê thầm cô trường đoản cú lâu.

Showbiz Thái Lan chào đón tin vui lúc Nong Poy (tên khác là Poi Treechada) thông báo đính hôn với chúng ta trai người kinh doanh Oak Phakwa Hongyok. Nhiều diễn viên, người mẫu trong giới phân trần sự vui mắt và gửi lời chúc phúc đến người được ca ngợi là người đẹp chuyển giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan.

Tại Việt Nam, hoa khôi Hương Giang, Đỗ Nhật Hà (top 6 Miss International Queen 2019) hào hứng share lại nội dung bài viết của nống Poy với gửi lời chúc mừng cô từ bỏ xa.

Bạn đang xem: Nong poy và bạn trai

Cả hai sẽ quen nhau từ 20 năm trước. Ảnh: Treechada Petcharat.

Theo Thairath, đám hỏi của cả hai ra mắt vào 1/3. Danh tính người bạn đời tri kỷ của nống Poy nhận được rất nhiều chú ý. Anh là người thừa kế của Ban Ar Jor - bảo tàng, nhà hàng, quán cafe nổi tiếng sinh hoạt tỉnh Phuket. Gia đình Oak Phakwa Hongyok tất cả tiếng ở khu vực này cùng thường tạo quỹ, tổ chức những chương trình giúp đỡ trẻ em.

Trong cuộc rộp vấn hồi tháng 5/2022, nống Poy chia sẻ cô niềm hạnh phúc trong tình yêu và được mái ấm gia đình hai bên vui vẻ chấp thuận. Cô quen anh từ thời điểm cách đó 20 năm trước, khi chưa phẫu thuật gửi giới. Cha mẹ hai bên cũng biết nhau. Oak là bọn anh học thuộc trường cung cấp 3, mặt khác là anh trai bạn bè Nong Poy và họ chỉ liên kết với nhau bên trên Facebook.

“Sau khi có cuộc chat chit nghiêm túc, tôi biết anh ưng ý thầm bản thân và công ty chúng tôi mở lòng với nhau”, nống Poy chia sẻ.

Bộc bạch về lý do khiến cả nhị quyết định hẹn hò khi vẫn biết đối thủ từ lâu, nong Poy nói: “Tôi cho rằng đó là thời khắc thích hợp. Khoảng thời hạn đấy shop chúng tôi đều đơn lẻ và hiểu ra lý lịch của nhau. Tôi không chắc hẳn ai tỏ tình trước nhưng đó là khoảnh khắc chúng tôi trò chuyện và mở lòng”.

Trong đôi mắt Nong Poy, chúng ta trai trưởng thành, chín chắn và lưu ý đến gia đình cô. “Anh ấy chăm sóc tôi, mái ấm gia đình tôi rất tốt. Trong thời hạn tôi thao tác xa nhà, anh thường đến thăm, nấu cơm đến bà nước ngoài tôi. Anh ấy gần cận với người lớn”.

Nong Poy và chúng ta trai được hai bên mái ấm gia đình ủng hộ. Ảnh: Treechada Petcharat.

Trên trang cá nhân, diễn viên thi thoảng update hình ảnh cùng người yêu đi du lịch, cho nhà thăm cha mẹ hai bên. Hai tín đồ ủng hộ nhau vào cuộc sống, sự nghiệp. Một nguồn tin đến hay thời đặc điểm này họ đã gặp gỡ và hẹn hò tròn một năm. Sau thời gian 2 năm tra cứu hiểu, không còn bất kể rào cản nào, mỹ nhân 36 tuổi sẵn sàng nắm tay Oak Phakwa Hongyok phi vào lễ đường, phổ biến sống cuộc sống vợ chồng.

Nong Poy thương hiệu thật là Treechada Petcharat, sinh vào năm 1986, chuyển giới khi bước sang tuổi 17 với đăng quang hoa khôi Chuyển giới nước ngoài năm 2004. Vẻ đẹp của cô ấy ngày càng hoàn thành xong và phát triển thành tên tuổi được săn đón bậc nhất xứ miếu Vàng. Cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ bạn mẫu, ca sĩ, MC cho tới diễn viên, lừng danh vươn xa tầm châu Á. Vẻ đẹp và thành công của cô phát triển thành nguồn cảm xúc mạnh mẽ cho xã hội LGBT.

Hoa hậu chuyển giới nong Poy và chồng doanh nhân Oak Phakwa Hongyok sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 tới.

Trang Thairath chuyển tin, hoa hậu chuyển giới nống Poy sẵn sàng lên xe cộ hoa với chúng ta trai Oak Phakwa Hongyok.
Trên trang cá nhân, nong Poy và chúng ta trai khoe nhẫn gắn hôn thuộc hình ảnh ngọt ngào bên nhau.
Theo trang Newsdirectory3, cặp đôi bạn trẻ tình cờ bén duyên trong lần đến gặp gỡ thần đầu voi Ganesha cầu may mắn.

Xem thêm: Xem Phim Xì Trum 2 Hd Thuyết Minh ), Lỗi Cơ Sở Dữ Liệu

Nong Poy và ông chồng sắp cưới chính thức công khai minh bạch hẹn hò trong tháng 6/2022. Cả hai liên tiếp đi du ngoạn cùng nhau.
Hoa hậu gửi giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan vẫn dành thời gian cho câu hỏi học thạc sĩ với kinh doanh. Cô từng share tình yêu thương khích lệ ý thức trong cuộc sống, các bước và học tập.Qua hình ảnh Oak Phakwa Hongyok đăng tải, khán giả bày tỏ sự mếm mộ vì cả nhị xứng đôi.
Bạn bè, đồng nghiệp và người ngưỡng mộ gửi lời chúc tụng Nong Poy khi cô dần chia tay cuộc sống đời thường độc thân.
Thairath đưa tin Nong Poy và ck sắp cưới thân quen nhau đã hơn 20 năm, trước lúc cô phẫu thuật gửi giới. Doanh nhân Oak Phakwa Hongyok là anh trai của bạn bè Nong Poy.
Cặp song từng học chung trường cùng quen biết phụ huynh hai mặt gia đình.
Xuất hiện cạnh bên vị hôn phu điển trai, người mẫu ít khi trang điểm, thậm chí còn để mặt mộc vẫn xinh đẹp.
Hoa hậu đưa giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan đang về bình thường một đơn vị với các bạn trai doanh nhân vào trong ngày 1/3.

Chồng sắp cưới của nong Poy hiện kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, cà phê ở Phuket (Thái Lan).

Gia đình Oak Phakwa Hongyok yêu quý Nong Poy, ủng hộ quan hệ của cặp đôi.

Nong Poy là diễn viên, ca sĩ và người mẫu chân dài nổi tiếng tại Thái Lan. Năm 17 tuổi, đấng mày râu trai sinh năm 1986 ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để đổi thay một cô bé thực thụ. Thừa qua hầu như định kiến với đau đớn, nống Poy hoàn thành ước muốn. Sau 2 năm phẫu thuật gửi giới, nong Poy sẽ tham gia cuộc thi vẻ đẹp và giành ngôi hoa khôi chuyển giới xứ sở của những nụ cười thân thiện năm 2004, hoa khôi chuyển giới nước ngoài 2004.

Diệu Thu

"Hoa hậu gửi giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan" khóc vào lễ cưới với chồng doanh nhân
Hoa hậu chuyển giới nống Poy và người kinh doanh Oak Phakwa Hongyok tổ chức lễ cưới vào trong ngày 1/3.