Tới đây, 11 trang phục mới Liên Quân sắp tới ra mắt sẽ khiến bạn “cháy túi”. Skin hot quá đẹp, độ đầu tư chi tiêu trang phục tướng tá của Liên Quân chưa khi nào khiến người mến mộ thất vọng.

Bạn đang xem: Những trang phục sắp ra mắt liên quân mobile khiến game thủ sắp 'cháy ví'

Airi Thánh thiếu nữ Xiêm La

Trang phục bắt đầu nhất của cô cô bé Airi cực hóa học lượng, cực phong cách và là sản phẩm thành công trong cuộc thi thi công trang phục trên Thái Lan. Airi tựa như phân ra thành hai con tín đồ đối lập: phía bên trái Airi nạm thanh hắc kiếm, dung mạo full black – đỏ rất máu lửa; bên đề xuất Airi chũm thanh bạch kiếm, tự tóc đến phục trang đến phụ kiện các đặc blue color – trắng. Diện mạo khác biệt khiến ai nấy bắt buộc to tròn mắt ngắm nghía với cảm thán. Bạn thấy sao về phục trang này.

Xuất hiện nay hiệu ứng: Đặc biệt chiêu 3 mở ra hai chú cá đỏ – white đan nhau quấn quít, bên dưới nền đất xuất hiện vòng hoa bắt mắt không kém.

Mẹo hay cho game thủ: hấp thụ ngay thẻ Garena thay đổi quân huy giá ưu đãi bậc nhất thị trường tại chuyenly.edu.vn hoặc ví năng lượng điện tử VTC Pay nhằm tham gia sự kiện, buôn bán skin nhanh chóng, dễ dàng.

Alice Phi Hành Gia

Skin Alice new quá đáng yêu đặc biệt quan trọng full cảm giác cực chất lượng: Chiêu 1 mở ra quả ước đĩa bay, chiêu 3 sau khi Alice tung chiêu sẽ xuất hiện thêm tàu vũ trụ thuộc hiệu ứng thiên thạch độc đáo.

Lauriel Phi Thiên

Skin tuy nhiên sinh quá chất lượng được “bưng bế” nguyên tự Vương Gỉa Vinh Diệu, dự báo đang “đốt ví” bằng hữu yêu đam mê bởi chắc chắn giá bán skin này không hề rẻ nhé.

Đòn tấn công thường Lauriel tung quả mong vàng đồng kéo theo làn khói xanh ngọc. Chiêu 1, Lauriel tung chiêu lộ diện đóa hoa sen vàng tấn công trực diện vào đối thủ. Chiêu 3, bên dưới nền đất xuất hiện thêm đóa sen xanh vàng vô cùng ảo diệu.

Laville, Aoi, Lilianna Tiệc bến bãi Biển

Bộ cha skin Tiệc bến bãi Biển xuất hiện thêm trong Sổ thiên chức Mùa 40 bắt đầu nhất.

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh From Trong Autocad Cho Người Mới Bắt Đầu, Tất Các Lệnh & Phím Tắt Thường Dùng Trong Autocad

Aoi Tiệc bãi tắm biển trang phục bậc A không hiệu ứng tuy nhiên skin lại cực hot bỏng, sẽ xuất hiện ngay tại cấp độ 1 Sổ thiên chức 40.

Laville Tiệc bãi biển tung đòn tấn công thường chưa xuất hiện gì quá độc đáo tuy nhiên chiêu 3 anh em ngắm sẽ mở ra chú cá heo xả thẳng vào kẻ địch, tầm phun xa vẫn tay.

Lilianna Tiệc bãi biển trang phục đậm color bãi biển khơi với tone xanh công ty đạo, phần đuôi xanh kết hợp với bong bóng, luôn nhớ cầm cái ô khá điệu. Chiêu 1, Lilianna tung chiêu sẽ xuất hiện hiệu ứng nước biển tung tóe. Chiêu 2 xuất hiện hiệu ứng quả bóng trên nền cát biển cả và quan trọng đặc biệt chiêu 3 Liliana hóa cáo cào cấu cực chiến đồng đội nhé.

Slimz giấc mơ Trưa

Trang phục dễ thương và đáng yêu được dự đoán có thể thuộc bậc S hoặc S+, hiệu ứng ra chiêu tương đối cuốn mắt.

Richter Lục Nguyệt Đao

Skin lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống Trung Quốc lúc Richter tựa như tướng quân trong số bộ truyện Tam Quốc.

Yorn Lục Nguyệt Cung

Yorn xạ thủ bao gồm phần cổ quái hơn khi khoác phục trang Lục Nguyệt Cung. Ngoại trừ diện mạo kín mít, Yorn sẵn trên tay cái cung được thiết kế theo phong cách cực hầm hố.

Tel’annas ngàn Lẻ Một Đêm

Lần này, cô người vợ Tel’annas như hòa mình của người đàn bà Ba Tư. Trang phcuj hai mầu chủ đao là xanh và trắng, phần đầu được quấn khăn kín, áo choàng được cắt bửa kèm theo cái cung vạc ánh quang chất.

Zip con gà Siêu Cấp

Tạm kết:

Tiếp tục quan sát và theo dõi những tin tức game Liên Quân tiên tiến nhất tại blog VTC Pay. Nạp ngay thẻ Garena đổi quân huy giá ưu đãi hàng đầu thị trường nhằm tham gia sự kiện, mua chọn skin cấp tốc chóng, dễ dàng dàng.