Năm 2013, tuy nhiên Hye Kyo khiến cho biết bao khán giả rơi lệ trong bộ phim truyện truyền hình "That Winter, The Wind Blows" đóng cùng Jo In Sung.

Trong phim That Winter, The Wind Blows, tuy vậy Hye Kyo đóng vai Oh Young, thiếu nữ thừa kế phong lưu của một tập đoàn to đùng nhưng có sự việc về thị giác từ lúc còn bé. Cô luôn sống khép kín, cảnh giác với tất cả những bạn xung quanh, cho tới khi gặp mặt kẻ lừa đảo do Jo In Sung đóng, đóng giả vai bạn anh trai đã mất của cô.
Để nhập xuất sắc vai cô gái mù, tuy vậy Hye Kyo đang đi vào một trung tâm phúc lợi an sinh dành cho người khiếm thị quan sát, tham khảo thêm về cuộc sống của những người không thể thấy được ánh sáng.
Phiên phiên bản điện hình ảnh của That Winter, The Wind Blows chính là bộ phim truyện Love Me Not do đàn bà diễn viên Moon Geung Young vào vai chính, chế tạo năm 2006. Nhân thứ nữ chính vì Moon Geun Young thủ vai là Ryu Min, nữ giới thừa kế mù, tự dưng một ngày tái ngộ với người "anh trai" Julien (Kim Ju Hyuk đóng) mà lại cô thất lạc tự nhỏ.
Bộ phim là cách nối nhằm "Em gái quốc dân" Moon Geun Young bắt đầu với các vai diễn cứng cáp hơn. Cô đã chứng tỏ được rằng bản thân thành công không chỉ có vì vẻ đáng yêu, linh động mà còn nhờ năng lực diễn xuất tốt.
Vai mỹ nhân mù mới nhất trên màn ảnh Hàn là Yoon Soo Wan được Goo Hye Sun diễn tả trong bộ phim Angel Eyes phát sóng hồi tháng 6. Yoon Soo Wan bị mù sau một tai nạn đáng tiếc thảm khốc lúc đang trên phố đi nghỉ cùng mẹ. Nhưng mà cô sẽ được bà bầu của Park Dong Joo (Lee sang Yoon) kín hiến khuyến mãi ngay giác mạc.
Thể hiện tại vai của Goo Hye Sun thuở niên thiếu thốn trong Angel Eyes là nữ giới diễn viên trẻ tài năng Nam Ji Hyun. Cô và ngôi sao sáng Kang Ha Neul (vai Park Dong Joo hồi trẻ) đã có tác dụng nhiều người theo dõi khóc như mưa với phần đông trường đoạn đầy xúc rượu cồn về tình thương cùng lòng có nhân của con người.
Trong phim điện hình ảnh kinh dị Blind, thanh nữ diễn viên Kim Ha Neul vẫn hoàn toàn đoạt được khán đưa với vai một cô nàng mù. Min Soo Ah (Kim Ha Neul đóng) là nhân triệu chứng duy nhất xuất hiện tại hiện tại trường của một vụ án bị nghi ngại là tất cả án mạng.
Trong cơ hội vụ án được điều tra, thêm nhân hội chứng Kwon Gi Sub (Yoo Seung Ho) xuất hiện. Tuy vậy nhận định của hai người về hiện trường vụ án lại trọn vẹn không trùng khớp. Blind đã đem về vinh quang đến Kim Ha Neul trên lễ trao giải Daejong (2011) cùng với danh hiệu Best Actress.

Bạn đang xem: Những cô gái mu to

Cùng năm 2011, "nàng Dong Yi" Han Hyo Joo đóng cặp với tài tử điển trai So Ji Sub trong bộ phim truyện điện ảnh Always (còn có tên gọi Only You). Cô đóng vai cô nàng mù hiền từ Jeong Hwa có phụ huynh qua đời vào một vụ tai nạn. Tuy nhiên mất đi đôi mắt nhưng Jeong Hwa vẫn luôn luôn lạc quan, mỉm cười cợt với cuộc sống. Cô là tín đồ duy nhất xuất hiện trái tim Chuk Min, một cựu võ sỹ quyền anh xù xì, thô ráp (do So Ji Sub thể hiện).
Bộ phim đẫm nước mắt Stairway to lớn Heaven (Nấc thang lên thiên đường) do Choi Ji Woo và Kwon thanh lịch Woo đóng vai chủ yếu đã chạm với trái tim của mặt hàng triệu khán giả châu Á. Mẩu chuyện xoay quanh nhì nhân thiết bị Jung Suh (Choi Ji Woo) và tuy nhiên Joo (Kwon thanh lịch Woo) - hai người đồng bọn từ thuở nhỏ.
Tuy nhiên họ bị li tán khi ba của Jung Suh lấy vk mới còn bản thân cô lại gặp mặt tai nạn xe hơi và bị mất trí nhớ lẫn thị giác. Một thời hạn sau, tuy vậy Joo chạm chán lại Jung Suh nay đang trở thành một người hoàn toàn khác với một cái tên khác, anh phải nỗ lực cố gắng để cô phân biệt mình, ghi nhớ lại ký kết ức xưa.
Trong cỗ phim bi Sad Love tuy nhiên (2005), Kim Hee Sun vào vai Hye In, nữ ca sĩ mù lòa từ bé bỏng và bao gồm người bạn thân thuở bé dại Joon Young (Kwon lịch sự Woo). Họ khủng lên trở thành tình nhân của nhau, tuy vậy rồi tình yêu của mình trở nên trắc trở khi Hye In gặp nhà sản xuất music điển trai phú quý Gun Woo (Yeon Jung Hoon).
Sau này, Hye In được mổ xoang và rất có thể nhìn thấy trở lại, nhưng lúc này cô cần đứng ra lựa chọn 2 người bọn ông cũng chính là hai người bạn thân thiết. Đây là một bộ phim truyền hình đầy thử thách giành cho Kim Hee Sun. Cô nói: "Tôi rất băn khoăn lo lắng bởi cả nhì vai ca sĩ lẫn bạn mù tôi trước đó chưa từng thử bao giờ".

Song Hye Kyo

đứng đầu 10 tập phim hay nhất của điện hình ảnh Hàn năm năm trước

53 21 32 58

Cùng điểm lại vị trí cao nhất 10 tập phim đáng xem tuyệt nhất của điện hình ảnh Hàn trong thời gian 2014.

Xem thêm: Bật Mí Cách Dùng Thuốc Vitamin C Là Thuốc Gì? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

hồ hết nụ hôn táo bị cắn bạo trên màn hình ảnh Hàn

25 9 16 34

Đã qua rồi loại thời 2 diễn viên chủ yếu chỉ biết va môi nhau cùng chôn chân ở một chỗ như trước đây.

rất nhiều sao phái nam gây thất vọng vì phạt tướng quá nhanh

2 8 -6 32

Khi tuổi tác càng ngày cao, cân nặng của các sao nam cũng tăng dần khiến cho họ không đủ vẻ điển trai ngày nào.