Hoàng Yến Chibi dành riêng thời gian chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời tiết lộ thêm về chuyện tình yêu hiện tại.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của hoàng yến chibi

Hoàng Yến Chibi xinh đẹp, tươi trẻ khi sắp cách sang tuổi 28

Hôm 28.10, Hoàng Yến Chibi trình làng MV Ừ em xin lỗi, đánh lốt sự trở lại đường đua âm thanh sau thời hạn vắng bóng. Dự án công trình này cũng là lần hợp tác giữa giọng ca 9X với nhạc sĩ tương khắc Hưng cùng rapper BRay. Trong MV, nữ giới ca sĩ vào vai người tình với diễn viên Quốc Anh, đem đến câu chuyện thú vị cho người xem.

Chia sẻ với bọn chúng tôi, Hoàng Yến Chibi cho thấy nhan đề MV chưa phải là câu chuyện tình yêu thật của mình vì "thông thường xuyên tôi không hẳn là fan xin lỗi”. Với dự án mới này, Hoàng Yến Chibi phủ nhận tiết lộ về chi phí. “Điều đặc biệt nhất tôi nhấn được chính là tình cảm, sự hỗ trợ của bạn bè trong ê-kíp”, cô gái ca sĩ mang lại hay.

Xem thêm: Ủ Sữa Non Kích Trắng Cách Dùng Ủ Sữa Non Kích Trắng Tại Nhà Hiệu Quả

Hoàng Yến Chibi mời Quốc Anh góp mặt trong MV đánh dấu sự trở lại của bản thân trên thị phần âm nhạc

Đầu tư to cho một thành phầm âm nhạc, tuy nhiên Hoàng Yến Chibi xác nhận cô không đặt kỳ vọng ca khúc yêu cầu đạt triệu view giỏi vào đứng top trending. Thế vào đó, giọng ca 9X ước muốn bài hát rất có thể mang đến cho mọi người một cảm xúc thoải mái khi nghe. Cô bộc bạch: “Top trending gồm thì vui, không có cũng ko sao. đặc biệt là khán giả cảm nhận bài xích hát của bản thân mình như cụ nào”.

Giải thích hợp về tại sao vắng bóng thời gian qua, Hoàng Yến Chibi trung khu sự sẽ là lúc cô trau dồi giọng hát, vũ đạo. Với giọng ca Ngây ngô, phiên bản thân đã gồm sự chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến điều mới mẻ cho khán giả. “Tôi nghĩ từng độ tuổi sẽ có tính cách, suy xét khác nhau. Lúc tôi 18, tôi đem đến một ca khúc vào sáng. Hiện giờ tôi cũng đã 28 tuổi rồi, bé người ai ai cũng phải mập lên và cố gắng đổi. Trải nghiệm của mình cũng có khá nhiều và quan tâm đến đã trưởng thành hơn. Cái đặc biệt quan trọng nhất là tôi có thể điều chỉnh giọng hát dày hơn”, cô nói về sự biến hóa của mình thời hạn qua.

Hoàng Yến dành thời gian hơn 2 năm để rèn luyện, trau dồi bạn dạng thân trước lúc trở lại với âm nhạc

Nhìn lại chặng đường 10 năm theo xua đuổi nghệ thuật, Hoàng Yến trường đoản cú hào vì bản thân đang không ngừng cố gắng để có được hiện nay tại. Cô gái ca sĩ chấp nhận đã có lúc cô tính đến việc tìm kiếm một nghề không tương quan đến nghệ thuật. Mà lại khi suy nghĩ lại, diễn viên Thất sơn trung khu linh nhận biết rằng chính là niềm đam mê nên không thể tự bỏ. “Tất cả phần nhiều gì tương quan đến nghệ thuật tôi hồ hết thích hết. Hiện nay mà chuyển sang sale thì cũng được, dẫu vậy nó chưa hẳn là niềm đắm say của tôi. Tôi nghĩ tôi chỉ làm được nghề này thôi”, cô nói.

Nữ ca sĩ nói đối với thời điểm trước khi nổi giờ thì ở hiện tại tại, quan điểm về chuyện yêu đương của cô vẫn không vậy đổi. Hoàng Yến Chibi xác minh chỉ cần bạn dạng thân cảm thấy thoải mái, bình an và bình yên. Tiệm quân học viện ngôi sao sáng mùa 1 bày tỏ: "Về chuyện bạn yêu, khi nào cưới tôi vẫn công khai. Vị nếu cứ có người yêu rồi công khai, mang lại khi chia tay thì lại bị bảo yêu nhiều người".

Lãnh Thanh, tương khắc Hưng... Và nhiều sao trong nước đến chúc mừng Á quân Học viện ngôi sao mùa 1 ra mắt MV mới

Đồng thời, khi được đặt câu hỏi về việc lựa chọn giữa một người điển trai và một người giàu có, Hoàng Yến Chibi hài hước: “Tại sao phải lựa chọn 1 trong hai trong những khi mình hoàn toàn có thể tìm được người có 2 điều này mà. Hiện tại thì tôi chưa tìm được nhưng cứ nói nắm thôi. Bà mẹ cũng không hối thúc tôi chuyện tình cảm. Bà mẹ rất vui vẻ, niềm hạnh phúc và sáng sủa với bài toán tôi chưa xuất hiện chồng, bởi vì ở với mẹ cũng được”.

Hoàng Yến Chibi dễ chịu cho biết bản thân là người lạc quan, vui vẻ đề xuất “có hay không có chúng ta trai thì cũng không sao hết”. Nữ giới ca sĩ xác minh không bao gồm "gu các bạn trai", chỉ cần đối phương động mang đến lòng trắc ẩn của bản thân là đang yêu. Hoàng Yến Chibi share khi thấy đồng đội đồng trang lứa rước chồng, sinh con, cô không áp lực nặng nề hay lo lắng. Nữ giới ca sĩ bày tỏ: “Đến 1 thời điểm sẽ có được con thôi, còn có chồng hay ko cũng không quan trọng đặc biệt lắm”.

#Hoàng Yến Chibi #Ca sĩ Hoàng Yến Chibi #Ừ em xin lỗi

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

Vòng lặp gian nan, tiếng Anh cùng tương lai của trẻ

4 trò đùa mạo hiểm lôi cuốn dịp lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2022