Vừa mới công bố tập đầu tiên trên mạng xã hội vào ngày 23/8, show thực tế “Nghĩ thông lách phong cách” cùng với sự lộ diện của các hot teen Diệu Nhi, Ngọc Trai, Tronie Ngô đang có tác dụng “xôn xao” giới trẻ.

Show “Nghĩ thông – lách phong cách” có gì hot?

Show thực tế “Nghĩ thông lách phong cách” là tên chương trình chơi khăm đang hot gần đây trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Chương trình dàn xếp những tình huống cạnh tranh đỡ để người đi đường “dính bẫy” và quan tiếp giáp phản ứng của họ tại các địa điểm công cộng tập trung nhiều bạn trẻ như trạm xe pháo buýt, công viên. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của các hot teen như Diệu Nhi, Ngọc Trai với những biểu cảm hài hước và bí quyết lách đầy phong cách. Qua đó chương trình ko chỉ tạo ra những tiếng cười sảng khoái mà hơn nữa muốn gửi đến những bạn trẻ thông điệp, hãy luôn nghĩ thông, bình tĩnh nghĩ phương pháp lách qua chuyện khó đỡ, bay khỏi ngượng ngùng bằng phong cách đậm chất riêng góp cuộc sống của các bạn dễ dàng và tích cực hơn.

Bạn đang xem: Nghĩ thông lách phong cách

Bạn sẽ làm gì khi một ngày bình thường, bỗng nhiên gặp chuyện khó lường. Cùng theo dõi đoạn phim để thử tài lách của bạn, áp dụng cách lách vào các tình huống vào cuộc sống.

Chủ xị và khách mời của show là ai?

Chủ xị của chuỗi video là nàng Diệu Nhi hóm hỉnh với lắm chiêu với dàn khách mời hot ko kém: Tronie Ngô, Ngọc Trai, VJ Đàm Phương Linh. Show hứa hẹn sẽ đem đến mang lại các bạn những tích tắc thư giãn tưng bừng.

Mở màn tập 1 của chương trình với tình huống chúng ta giỏi gặp thường xuyên đó là tưởng người quen hóa ra hố một phen. Nếu bạn là “diễn viên” bất đắc dĩ bạn sẽ làm gì để lách thật phong cách trong tình huống này? Cùng coi đoạn đoạn clip quay lại các phản ứng của tình huống từ Diệu Nhi và ekip tại đây.

Qua tập 1 phát sóng, Diệu Nhi và ekip ghi nhận được vô số biểu cảm thú vị của người đi đường và cả những phản ứng rất “cute” nữa.

Với sự dẫn dắt đáng yêu, hài hước, pha một chút ít tinh quái, Diệu Nhi đã đem đến những giây phút thú vị cho tập 1 của đoạn clip này. Đặc biệt tập 1 tất cả sự tham gia của Ngọc Trai và chàng trai đã “lách ngoạn mục” thế nào mà biểu cảm không chút biến đổi còn khiến Diệu Nhi nể phục với châm ngôn “Nghĩ sao trong đầu làm vậy thôi, đời bắt mình diễn là phải diễn thôi”

Đem đến chương trình “Nghĩ thông lách phong cách” mới mẻ này chính là nhãn sản phẩm SPRITE, với tinh thần khuyến khích bạn trẻ luôn nghĩ khác, tích cực lúc gặp chuyện khó xử. Cứ bình tĩnh, nhấp một ngụm SPRITE trong vắt với vị chanh mát lạnh sẽ giúp những bạn sảng khoái, nghĩ thông mở lối, lách qua mọi rắc rối, giữ phong cách riêng.

Xem thêm: Cách Dùng Remove Duplicates Trong Excel, Cách Hủy Lệnh Duplicate Value Trong Excel

Đạo diễn 9X của MV "Thật bất ngờ" thành công với vai trò bắt đầu

0

Sau MV “Thật bất ngờ” tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng, Nhu Đặng liên tục được reviews cao sau thời điểm tham nhà đạo diễn show thực tiễn “Nghĩ thông, lách phong cách”.

VJ Đàm Phương Linh ngượng ngùng vày bị hiểu lầm nơi công cộng

0

Cô con gái VJ xinh đẹp đã trổ tài xử lý trường hợp thông minh khi lâm vào hoàn cảnh sự cố gắng khá éo le ngay tại trạm xe pháo buýt.

Những tại sao giúp show thực tiễn của Diệu Nhi được yêu mến

0

Sau 2 tập của show thực tiễn “Nghĩ thông, lách phong cách”, xã hội mạng buôn dưa lê sôi nổi về sự hài hước, thú vị của các thử thách vào chương trình.

Tronie Ngô xấu hổ bởi vì trò chơi của Diệu Nhi

0

“Nạn nhân” tiếp theo của Diệu Nhi vào show thực tiễn “Nghĩ thông, lách phong cách” là Tronie Ngô. Chàng trai có hành vi ngộ nghĩnh lúc phát hiện nay mình bị lừa.

Hậu ngôi trường show thực tiễn của Diệu Nhi, Ngọc Trai

0

Cặp đôi VJ kết hợp ăn ý trong gameshow “Nghĩ thông, lách phong cách” và thuộc ê-kíp tạo thành nhiều tình huống hài hước, đầy thử thách cho mọi bạn tham gia.

Ngọc Trai bị Diệu Nhi chơi khăm trong show thực tiễn mới

0

Trở thành khách mời đặc biệt của show thực tế “Nghĩ thông, lách phong cách”, Ngọc Trai đổi mới “nạn nhân” trước tiên của cô phụ nữ lắm chiêu Diệu Nhi.

VJ Diệu Nhi và Ngọc Trai chếch mếch trong khu vui chơi công viên

0

Mới đây, đa số chúng ta trẻ chia sẻ hình hình ảnh VJ Diệu Nhi với Ngọc Trai vẫn tranh cãi gay gắt trong công viên. Cánh mày râu Quý ròm “Kính vạn hoa” tỏ ra khá khó tính với cô thiếu nữ VJ xinh đẹp.

Dàn VJ hội ngộ trong show hài mới

0

Nhiều VJ được hâm mộ như Diệu Nhi, Đàm Phương Linh, Ngọc Trai hội ngộ trong một chương trình thực tế vui nhộn với những chính sách chơi độc đáo.