Phạm Xuân Hiển (Hiển Mario) thừa nhận 2 danh hiệu: nam giới vương môi trường xung quanh Thế giới - Mister Eco Word 2016 và nam giới vương kỹ năng tại cuộc thi Nam vương du ngoạn Thế giới - Mister Tourism Word 2016 trong đêm phổ biến kết ra mắt tại Philippines vừa qua.

Đến với hội thi Nam vương phượt Thế giới 2016, Phạm Xuân Hiển mong muốn được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm và truyền tải đông đảo thông điệp gồm ý nghĩa, chế tác động lực cho các bạn trẻ tìm mọi cách trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Nam vương việt nam 2016

Tốt nghiệp đh tài chính kế toán, mặc dù Phạm Xuân Hiển không lựa chọn các bước theo đúng ngành nghề được huấn luyện và đào tạo mà rẽ hướng sang làm bạn mẫu.

Theo chia sẻ của Phạm Xuân Hiển, được đứng trên sàn catwalk với sải bước là niềm mong ước từ nhỏ của anh. Bởi vậy khi có bạn đứng ra cung ứng và góp đỡ, Hiển như được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần để theo đuổi say mê của mình.

Giọng ca mạnh khỏe cùng phần thuyết trình rất lạc quan trên sảnh khấu đã hỗ trợ Phạm Xuân Hiển cảm nhận số điểm cao nhất và giành giải Nam vương vãi tài năng.
Ở phần thi tài năng, Phạm Xuân Hiển thể hiển ca khúc "Bản hùng ca chim lạc" - một biến đổi của nhạc sĩ Lê Quang đã được nam ca sĩ Đan Trường mô tả rất thành công.

Xem thêm: Xu Hướng 12/2022 # Cách Dùng Define Name Trong Excel 2010, Cách Sử Dụng Define Name Trong Excel 2010

Kết quả cuối cùng, Phạm Xuân Hiển và thí sinh Myanmar đồng danh hiệu Nam vương. Vào đó, sỹ tử Myanmar - Ye Htoo Win đạt giải Nam vương phượt Thế giới còn Phạm Xuân Hiển đạt giải Nam vương môi trường thiên nhiên Thế giới.

Các thương hiệu Á vương theo thứ tự được trao cho thay mặt đại diện của Nepal (Á vương vãi 1), Brazil (Á vương 2), Philippines (Á vương vãi 3) và đất nước xinh đẹp thái lan (Á vương 4).
Sau cuộc thi, nam giới vương môi trường thiên nhiên Thế giới Phạm Xuân Hiển sẽ cùng Nam vương du lịch Thế giới Ye Htoo Win thuộc 4 Á vương làm việc lại Phillipines vài ngày để thực hiện một vài nghĩa vụ sau lên ngôi cũng như vận động thiện nguyện, hữu ích cho buôn bản hội và đảm bảo an toàn môi trường. Dự kiến, ngày 13.12 Phạm Xuân Hiển sẽ có mặt tại Việt Nam.

các bạn đã đk thành viên thành công. Để xác thực việc đăng ký, bạn vui mừng thực hiện thao tác làm việc kích hoạt tài khoản theo lí giải đã được nhờ cất hộ vào showroom email dùng để làm đăng ký tài khoản.
Một email hồi phục mật khẩu được giữ hộ vào hộp thư của bạn. Vui mắt kiểm tra vỏ hộp thư và thực hiện theo hướng dẫn.