Bạn đang xem: Nam huỳnh đạo thách đấu

Những "cao thủ đưa dối" đã biết thành Từ gọi Đông vạch mặt. Nếu quý ông Huỳnh Đạo ngơi nghỉ Trung Quốc, họ có thể sẽ bị võ sư MMA "hỏi thăm".

Dù chỉ tiếp chiến những võ sư thử thách mình thời hạn gần đây, mục đích lúc đầu của Từ gọi Đông - trong trận đấu cùng với Ngụy Lôi hồi năm 2017 - vẫn chính là vạch trần đông đảo công phu hàng nhái của võ sư này.

Trong cuộc đấu đầu tiên, Từ hiểu Đông đang không rảnh tay tới thách đấu Ngụy Lôi, trường hợp vị võ sư Thái rất Quyền không liên tục quảng bá mọi món công phu. Chính võ sĩ MMA cũng xác nhận muốn lột trần “những kẻ gian sảo và dùng võ thuật nhằm lừa bịp”.

Từ gọi Đông được cho là người lộng ngôn khi liên tục thách thức những võ sư truyền thống. Ảnh: Sina.

Nam Huỳnh Đạo là kim chỉ nam tiếp theo của Từ gọi Đông?

Mãi cho tới sau này, khi lừng danh khắp cộng đồng với hầu hết màn tỷ võ, Từ đọc Đông luôn nhắc đi nói lại tiêu chuẩn trên mỗi một khi tiếp nhận bất cứ trận đấu võ nào. Toàn bộ môn công lao được quảng bá hay dọa dẫm vẫn hạ gục anh phần đông lần lượt mất tích khi giờ chuông vào trận vang lên.

Nếu sinh hoạt Trung Quốc, công tích “truyền điện” của cánh mày râu Huỳnh Đạo có là đích nhắm của Từ gọi Đông?

Sự tình cờ nhất giữa vụ việc của võ sư Vịnh Xuân nam giới Anh Pierre Francois Flores cùng với Từ hiểu Đông là ra mắt cùng thời khắc và cùng phương pháp thức. Đó là khi những ngón công phu bí ẩn được lan truyền trên mạng buôn bản hội, thuộc với số lượng lớn tín đồ tung hô tới tận mây xanh khiến cho những bạn luyện võ chân thiết yếu “chướng mắt” cùng quyết vạch nai lưng sự gián trá này.

Rõ ràng, chẳng bắt buộc trận đấu nào cũng hoàn toàn có thể kết luận màn “truyền điện” được Chưởng môn Huỳnh hào kiệt của đấng mày râu Huỳnh Đạo thi triển hoàn toàn không có cơ sở công nghệ để minh chứng sẽ hữu dụng trong thực chiến.

Võ cánh mày râu Huỳnh Đạo vẫn còn đựng được nhiều điều túng bấn ẩn. Ảnh: Lữ Đắc Long.

Từ những tin đồn thổi về truyền “chân khí” khiến đối phương rối loạn, cho truyền kình lực sang một người tiến công ngã fan phía sau giỏi đánh ngã mà không bắt buộc chạm vào đối thủ. Tất cả lời tiếng này không khác gì sự dọa dẫm tự các đối thủ đến Từ đọc Đông.

Võ sĩ MMA được cảnh báo chỉ việc vài cú điểm huyệt hay những đòn đánh hiểm tự đối thủ hoàn toàn có thể khiến anh gục ngã. Điều đó ở đầu cuối không xảy ra. Từ gọi Đông làm ngượng mặt Thái cực Ngụy Lôi, tấn công vỡ mũi Lã cương cứng của Vịnh Xuân phái.

Xem thêm: Cách Tạo Ổ Đĩa Dùng Chung Trên Máy Tính Mới Nhất 2022, Tạo Ổ Đĩa Dùng Chung Trong Mạng Lan

Có thể thấy, Từ hiểu Đông một lần vị chướng tai tua mắt trước sự tung hô của truyền thông media Trung Quốc về Thái rất Quyền của Ngụy Lôi buộc phải đã dạy cho vị võ sư kia bài học thích đáng.

Với nam Huỳnh Đạo, mọi công phu còn phệ mờ chưa tỏ kia gồm khi cũng chẳng mấy chốc chịu thông thường số phận dìm lời thách đấu khi những hình ảnh về thứ võ công "truyền điện" liên tục xuất hiện nay trên các trang mạng làng mạc hội.

Chưởng môn Kiệt thời còn trẻ con học không ít môn phái.

"Cao thủ trả dối" từng chịu cái kết đắng

Điển hình nhất, Flores - môn đồ của Vịnh Xuân - chủ động tìm tới Nam Huỳnh Đạo nhằm kiểm hội chứng môn công huân của võ phái này. Vậy thân làn sóng “lật tẩy” với trọng điểm chấn là Từ đọc Đông, không lý gì phái nam Huỳnh Đạo lại tránh khỏi dây dưa vào lời thách đấu tự “gã điên” của làng mạc võ thuật Trung Quốc.

Nếu thượng đài, có tại sao nào không giống để không đồng ý công phu “truyền điện” sẽ lập cập gục té trước gần như cú đấm của Từ đọc Đông. Đơn giản vì võ thuật của Chưởng môn Kiệt đích thực chưa chứng minh được quý giá nào trong sự xung khắc nghiệt của không ít trận đánh thực chiến.

Thực tế, có khá nhiều trường hợp tương tự như phái mạnh Huỳnh Đạo, sẽ là “Lăng không kình”. Lăng không kình là một thuật ngữ chỉ phương thức tạo ra sức khỏe từ các cú đẩy tay (kình pháp thôi thủ), xuất phát từ thái cực quyền, là phương pháp ra đòn theo phong cách mượn tính năng của tinh thần, giờ hô to để áp hòn đảo đối phương, giúp fan võ sư không đề xuất chạm đến đối thủ vẫn rất có thể khiến đối phương phải bửa nhào.

Theo như “quảng cáo”, đầy đủ võ sư thuần thục Lăng ko Kình phần đông đã là đều bậc có võ công rất cao. Tuy cao cả là thế, các võ sư Lăng ko Kình lại tiếp tục bị những võ sư khác bóc tách trần bởi những thất bại quan trọng nhục nhã hơn.

Điển hình, võ sư Kiai của Nhật bản từng tự tín với công phu chỉ cần vẫy tay là những người lao tới phần đa gục ngã. Ông thậm chí tự tin tuyên ba thưởng 5.000 USD cho ngẫu nhiên tay đấm MMA (võ thực chiến) nào dám đối đầu và cạnh tranh với ông.

Sau đó, một võ sư MMA nhờ cất hộ chiến thư đến võ sư “truyền điện” của Nhật Bản. Khi trận tỷ thí diễn ra, võ sư MMA thuận lợi đánh bại võ sư Nhật Bản. Anh thậm chí là mất 60 giây để hạ gục kẻ địch từng biểu diễn những tuyệt ráng võ học tập vượt ko kể sự tưởng tượng.

Những màn màn trình diễn nội công của môn quý ông Huỳnh Đạo nam Huỳnh Đạo là trong những môn phái gây chú ý nhất trong xã võ thuật Việt Nam.
Công phu lăng không kình thảm bại thảm sợ hãi khi ra thực chiến rất có thể một lúc khiến nhiều môn đồ gục bổ nhưng cao thủ áp dụng môn công sức lăng ko kình lại dễ ợt nhận thất bại khi đấu với võ sư khác.

Từ phát âm Đông - kẻ thay đổi tuyệt thế võ công thành thứ quăng quật đi

Không phải dùng mang lại những phương pháp bí truyền, võ sư MMA nghiệp dư Từ phát âm Đông vẫn hoàn toàn có thể đánh bại những "cao thủ" của võ thuật truyền thống Trung Quốc.