nam diễn viên điển trai Mario Maurer của xứ sở chùa Vàng đã xuất hiện tại nước ta để sẵn sàng fan meeting ra mắt vào chiều hôm nay.

Theo tin tức đã được thông báo, nam giới diễn viên điển trai xứ miếu Vàng Mario Maurer sẽ gồm một buổi tín đồ meeting với khán giả Việt phái nam tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 14/5. Sáng sủa ngày hôm nay, Mario đã tất cả mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của hàng trăm fan.

Bạn đang xem: Mario maurer đến việt nam

Ngay từ sớm, các fan đã có mặt tại trường bay Tân Sơn Nhất để chờ đón thần tượng Mario Maurer

Xuất hiện với gương mặt rạng rỡ với vẻ điển trai cuốn hút, Mario tươi cười vẫy kính chào người hâm mộ. Sự nhiệt tình với đáng mến của phái nam diễn viên càng khiến mang lại các tín đồ như vỡ òa vào niềm vui sướng được gặp thần tượng.

Vừa tới nơi, anh chàng đã nở nụ cười rạng rỡ

Sau chuyến cất cánh buổi sớm, phái mạnh diễn viên vẫn tươi tắn cùng rạng rỡ

Cận cảnh gương mặt phái mạnh diễn viên "Tình người duyên ma" đẹp trai ko tỳ vết

Gặp gỡ những fan, anh chàng vô cùng vui vẻ với vẫy tay chào người hâm mộ

Đón nhận món đá quý từ người hâm mộ, Mario tỏ ra khôn xiết hạnh phúc

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Tài tử điển trai xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan nhiệt tình gặp mặt với người ái mộ Việt phái mạnh và không phải lo ngại ôm một fan nữ vào lòng khiến nhiều cô gái ganh tỵ.

Sau khi đi chuyến bay đến thành phố sài gòn vào sáng 14/5, chiều cùng ngày nam diễn viên Mario Maurer được chuyển đến vị trí họp tín đồ tại một trung vai trung phong thương mại. Dù tham gia các vận động liên tục cơ mà tài tử xứ chùa Vàng vẫn giữ ý thức vui vẻ, thân thiện.

Ngôi sao phim Tình tín đồ duyên ma được lực lượng đảm bảo tháp tùng nghiêm ngặt lúc đến chỗ đông người. Chuyến sang việt nam lần thứ 2 của Mario Maurer cùng với tư giải pháp của một đại sứ du lịch.

Khác với không khí vắng vẻ làm việc sân bay, buổi giao lưu với người ngưỡng mộ đã đắm say sự quan liêu tâm của nhiều bạn trẻ. Tín đồ của a ma tơ điển trai cố ý tiếp cận anh làm việc cự ly gần tuy nhiên đành ngậm ngùi vị không quá qua được những vệ sĩ.

Giới trẻ con hớn hở đón nhận ngôi sao sinh vào năm 1988 với tương đối nhiều băng rôn, biểu ngữ. Đáp lại, anh tươi cười vẫy tay chào người theo dõi và tạo hình tượng "bắn tim" trường đoản cú ngón tay.

Mario Maurer trọng tâm sự, anh cũng khá bất thần khi được người mến mộ đón xin chào nồng nhiệt. Phái nam diễn viên gây tuyệt vời nhờ làm nên điển trai với diễn xuất nhiều dạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Đèn Flash Máy Ảnh, Bắt Đầu Chụp Ảnh Có Đèn Flash Trong 9 Bước!

Một số khu vực của trung tâm thương mại bị ùn tắc vì sự mở ra của Mario Maurer. Nhiều người tò mò và hiếu kỳ đến thâm nhập sự khiếu nại dù lần chần trước.

"Hoàng tử lai" màn biểu diễn bộ môn Muay Thái cho khán giả Việt thưởng thức. Fan của anh không kết thúc la hét khi tận mắt chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của thần tượng.

Tài tử thái lan nhiệt tình tham gia những trò nghịch với fan. Một fan hâm mộ nữ như mong muốn được Mario Maurer ôm vào lòng vào sự ghen tỵ của rất nhiều người.

Nhiều cô gái khác cũng xung phong lên sân khấu gia nhập trò chơi với a ma tơ phim First Love, tuy nhiên, thời hạn giao giữ chỉ kéo dãn 2 tiếng cần ban tổ chức triển khai không thể đáp ứng.

Trước đó, vào khoảng 16h thuộc ngày, Mario Maurer tham gia cuộc họp báo giới thiệu du lịch Thái Lan trên một hotel sang trọng. Với tư bí quyết đại sứ, anh gây tuyệt hảo với vẻ ngoài lịch lãm, chỉn chu.

Tài tử điển trai ngày tiết lộ, anh chuẩn bị tham gia dự án công trình điện ảnh ở việt nam nếu cảm nhận lời mời. Thời gian này, nam giới diễn viên nổi tiếng đang nghiên cứu kịch bản mới.

Sau buổi họp báo, Mario Maurer ngay mau chóng trở về với phong thái trẻ trung, năng động khiến cho nhiều người thích thú.

Nam diễn viên công ty độngselfie cùng mọi fan trước khi dịch chuyển sang buổi fan meeting.

Mario Maurer mang lại Việt Nam Mario Maurer sang vn lần 2 Mario Maurer đến vn lần 2 Mario Maurer nước ta ôm fan hâm mộ fan Việt