Lần trước tiên tham gia một dự án kinh khủng Hollywood, thời lượng Lee Jun Ki bên trên màn ảnh rộng là điều mà khán giả xứ kim chi thân thiện gần đây.

Cách đây vài ngày, phiên bản trailer quốc tế của phần phim cuối Resident Evil (Resident Evil: The Final Chapter) ra mắt. Trong đoạn video, tài tử nước hàn có cảnh chiến tranh với nữ chính vì minh tinh Milla Jovovich thủ vai.

Trước đó, đông đảo hình hình ảnh mỹ nam nhà vua và đấng mày râu hề tại phim trường từng được máu lộ. Đây là vai diễn thứ nhất của Lee Jun Ki bên trên màn hình ảnh Hollywood.

Bạn đang xem: Đạo diễn hollywood để mắt tới lee jun ki chỉ với một clip trên youtube

Diễn viên Lee Jun Ki. Ảnh:Allure

Nổi giờ đồng hồ từ tập phim Nhà vua và thằng hề năm 2005, Lee Jun Ki là một trong những nam diễn viên lộ diện hiện tượng “mỹ nam” của màn hình ảnh Hàn. Danh tiếng anh còn lấp sóng rộng rãi ở Nhật phiên bản và Trung Quốc. Năm 2007, Lee Jun Ki nhấn giải ngôi sao mới nổi tại LHP Hawaii lần máy 27.

Mới đây, những tin tức về vai diễn của Lee Jun Ki cùng thời lượng xuất hiện thêm của anh trong phim được huyết lộ. Phái mạnh diễn viên đã vào vai một tay phun tỉa, tướng tá Lee của tập đoàn Umbrella, cài đai đen taekwondo. Mặc dù trong trailer, Lee Jun Ki chỉ mở ra chớp nháng với màn đấm đá khá tuyệt vời nhưng thời lượng anh lên phim đã từ 5 cho 10 phút.

Người ái mộ Hàn Quốc hi vọng màn biểu lộ của anh sẽ ấn tượng và bao gồm vai trò nhất thiết trong phim. Trước đó, các sao hàn từng được mở ra vài phút trong các kinh điển Hollywood nhưng không nhiều người được biểu đạt nhiều. đầy đủ tài tử có nhiều đất diễn nhất cho tới thời điểm bây giờ là Lee Byung Hyun, Choi Min Sik.

Tài tử Hàn trong trailer. Ảnh tự clip

Trước đó, Lee Jun Ki bật mí việc đạo diễn Paul W.S. Anderson sẽ mời anh tham gia sau khoản thời gian xem gần như đoạn video của anh. “Anh ấy xem xét gương mặt và biểu cảm của tớ trước khi đưa ra quyết định để tôi tham gia bộ phim. Anh ấy nói rằng không chọn tôi chỉ vì nổi tiếng của tôi xuất xắc tư phương pháp là ngôi sao 5 cánh Hallyu. Điều đó khiến tôi cảm động”.

Về ngôi sao 5 cánh chính của phim, Lee Jun Ki khen ngợi Milla Jovovich sẽ truyền cho anh xúc cảm và đả người vợ Hollywood cũng thoải mái đón nhận những gợi nhắc của đồng nghiệp tín đồ Hàn.

Xem thêm: Trợ Từ Tiếng Nhật Và Cách Dùng Trợ Từ N5, Mẹo Học Trợ Từ Tiếng Nhật

Mỹ nam xứ Hàn mặt đả thiếu phụ Hollywood Milla bên trên phim trường. Ảnh:Instagram

Resident Evil: The Final Chapter dự con kiến ra rạp vào thời điểm năm 2017. Trong những khi đó, trên quê nhà, Lee Jun Ki chuẩn bị có bộ phim truyền hình Scarlet Heart: Ryeo lên sóng tự 29/8.

Trailer bạn dạng quốc tế của Resident Evil: The Final Chapter Resident Evil: The Final Chapter với sự tham gia góp mặt của Lee Jun Ki.

Lee Jun Ki điển trai trên tạp chí số mon 3

2 2 404

Tài tử mắt một mí xứ Hàn diễn sâu trong những khung hình thời trang new nhất.

Lee Jun Ki, IU đóng góp ‘Bộ bộ kinh tâm’ phiên bản Hàn

0 62

2 ngôi sao sáng xứ Hàn vừa chấp nhận với dự án phim lớn, dự kiến thuộc lên sóng ở nước hàn và Trung Quốc.

việt nam mua phiên bản quyền vạc sóng "Bộ cỗ kinh tâm" bản Hàn

2 2 343

Mặc cho dù “Bộ bộ kinh tâm” phiên phiên bản Hàn với “Moonlight Drawn By Clouds” hầu như chưa lên sóng sinh hoạt xứ kim đưa ra nhưng kênh HTV2 vẫn mua bản quyền phạt sóng sống Việt Nam.