(TGĐA) - Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun đang cực kỳ mùi mẫn vào Điên thì gồm sao nhưng chúng ta cũng khó khăn quên được bạn tình màn ảnh trước kia của họ.

Bạn đang xem: Jungkook (bts), kim soo hyun và loạt sao hàn đến ủng hộ concert của iu

"Điên thì tất cả sao": Seo Ye Ji khiến cho Kim Soo Hyun ‘nổi domain authority gà’
‘Điên thì tất cả sao" ló mặt vài hình hình ảnh vui nhộn: Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun "vật lộn" bên trên giường

Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun là hai bạn đang được yêu quý trong Điên thì có sao nhưng mà trước đó, khi mỗi cá nhân trong số họ phối kết hợp cùng cùng với hai cái tên khác là IU và Lee Jun Ki, đầy đủ đã là những hai bạn trẻ màn ảnh tuyệt vời, vấn đề đó khiến người theo dõi vô cùng "đau não" coi ai phù hợp ai hơn và vô tình trở thành "chuyện tình tay tư" phức tạp!

Các fan "đau não" cùng với chuyện tình tay 4

IU cùng Kim Soo Hyun - Tình bạn bè thiết dẫu vậy vượt qua giới hạn

IU cùng Kim Soo Hyun quen thuộc nhau khi cả hai tham gia phim học đường đình đám Dream High (2011) - cơ hội đó hai bạn đều là hầu hết tân bình "chân ướt chân ráo" bước vào làng giải trí nên ngoài ra họ rất thấu hiểu nhau. Sau này, cả hai đi bên trên những con phố khác nhau, IU là "ca sĩ quốc dân" vào lòng khán giả còn Kim Soo Hyun chinh phục màn ảnh qua từng vai diễn. Nhưng mỗi một khi có dịp, họ lại diễn đạt sự quan lại tâm khiến cho người khác cần ngưỡng mộ.

IU và Kim Soo Hyun quen thuộc biết từ năm 2011 khi đóng Dream High
Cô còn mời anh tham gia MV ca nhạc của mình

Còn nhớ khi IU thâm nhập Hotel Del Luna, Kim Soo Hyun vẫn gửi món ăn tới phim trường. Đáp lại tình cảm này, IU mời Kim Soo Hyun nhập vai cameo đặc biệt quan trọng ở tập cuối. Trước đó, IU đã và đang mời Lee Jun Ki - bạn diễn của cô trong Người tình ánh trăng với cũng từng được đồn bao gồm tình cảm với cô.

Hai khách mời đặc biệt của IU vào Hotel Del Luna

Seo Ye Ji và Lee Jun Ki - cặp đôi siêu ngầu với phản bội ứng hóa học mùi mẫn

Năm 2018, Seo Ye Ji với Lee Jun Ki gây được giờ vang khi cùng đóng phim Luật sư vô pháp. Ở đó, cả hai trong vai bộ đôi luật sư hết sức ngầu, kết hợp pháp luật cùng rứa đấm để trừng trị những kẻ tà đạo ác. Ngoại trừ ra, phản nghịch ứng mùi hương mẫn với "cảnh nóng" thân hai ngôi sao 5 cánh trong tập 6 cũng là công ty đề bàn tán không ngớt của Netizen Hàn thời điểm đó.

Luật sư vô pháp.

Nói về các bạn diễn của mình, Lee Jun Ki chia sẻ, niềm vui của Seo Ye Ji đem đến cho anh cảm hứng tích rất và tuyệt vời sâu trong lòng, nó khiến cho anh ước ao lại ngay sát cô hơn và biểu hiện nhiều cảm xúc. Quả là một trong những câu nói mang nhiều ẩn ý, khiến các fan hâm mộ không ngoài tò mò. Trên hậu trường của Luật sư vô pháp, ai nấy cũng phần lớn thấy Seo Ye Ji không còn ngại ngùng mà có không ít cử chỉ thân mật nếu không thích nói là "táo bạo" cùng với Lee Jun Ki.

Seo Ye Ji cùng Lee Jun Ki có tương đối nhiều cảnh hương thơm mẫn

Lee Jun Ki cùng IU vẫn thường xuyên "thính" nhau

Người tình ánh trăng đã dứt được 4 năm nhưng mà sức hút của phim vẫn tồn tại rất lớn cho tới thời điểm này. Trong tháng 5, cộng đồng mạng chăm chú tới động thái của IU cùng Lee Jun Ki trên Instagram khi "Tứ Hoàng tử" đăng tải một video quảng bá trò chơi trên thông tin tài khoản Instagram của mình. IU mau chóng comment: "Cuối cùng quý ông cũng đang đi tới rồi", Jun Ki hồi đáp: "Ta đã mất nhiều thời gian".

Xem thêm: Cách Dùng Test Nhanh Covid Diagnosis Covid, Bộ Kit Test Nước Bọt Easy Diagnosis Covid

Điều này làm khán giả nhớ cho tới cảnh cuối của Người tình ánh trăng, lúc Hae Soo bắt buộc về cùng với thực tại thì Tứ Hoàng tử vẫn nhắn nhủ rằng: "Rồi ta đang tới nhân loại của nàng!".

Người tình ánh trăng

Không các thế, đợt IU gia nhập một show tivi thực tế, do quá ngại ngùng ngùng cần cô đã và đang rủ Lee Jun Ki tham gia cùng mình.

Kết

Hiện tại chưa xuất hiện một thông tin nào khẳng định 4 người có tình cảm thật với nhau kế bên đời phải trên đây chỉ cần những so sánh vui giúp xem Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun và IU - Lee Jun Ki là những hai bạn trẻ được yêu dấu ra sao.

"Điên thì tất cả sao": Seo Ye Ji khiến cho Kim Soo Hyun ‘nổi da gà’
‘Điên thì có sao" ló mặt vài hình ảnh vui nhộn: Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun "vật lộn" trên giường

Jungkook, J-Hope (BTS), Kim Soo Hyun, song Seung Heon, Yoo Inna, Lee Jun Ki, Nayeon, Jeongyeon, Jihyo (Twice),... Cùng hàng loạt sao hàn quốc đã đến ủng hộ concert diễn ra trong 2 ngày của phụ nữ ca sĩ IU.

Nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng đêm ủng hộ concert của đàn bà ca sĩ IU. Ảnh: Naver.

Sau 3 năm tạm dừng trệ do đại dịch, trong thời gian hai ngày 17 với 18.9.2022, concert (buổi hòa nhạc) của bạn nữ ca sĩ IU đã quay trở về với khán giả Hàn Quốc.

Concert “The Golden Hour: Under the Orange Sun” của IU được tổ chức tại sảnh vận động chủ yếu Olympic sống Khu phối hợp thể thao Jamsil, Songpa-gu, Seoul, với sức chứa lên tới 100.000 khán giả.

Đây là vấn đề mà mình đã không lúc nào quên… chúng ta đã đi tiếp đây từ các nơi xa xôi, chờ đón từ sáng sủa sớm, ghi nhớ những bài xích hát của mình, thuộc hát và cổ vũ tính đến tận giờ phút này... Thật sự mình không thể diễn tả được cảm xúc này, thật kỳ diệu.

Mình nghĩ về concert này hoàn toàn có thể là đích đến sau cùng của gần như thứ mà lại mình đã từng mơ ước và mong mỏi thử thách phiên bản thân từ trong năm tháng niên thiếu. Cảm ơn mọi người vì đã đến mình hy vọng và sự tự nhằm mình bao gồm thể bắt đầu một thách thức mới, một mở đầu mới.

Vì toàn bộ mọi người, bản thân sẽ thường xuyên trở thành một người dân có ý nghĩa. Mình nhất mực sẽ không quên ngày từ bây giờ và sẽ thường xuyên sống một cuộc đời tốt hơn nữa với không hối hận tiếc.

Cảm ơn chúng ta rất nhiều, mình là IU”.