Giới thiệuKẽm nướcBioCare Zinc with vi-ta-min C

Nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm:

BioCare là yêu quý hiệu lừng danh của quốc gia Anh, hiện ra và cải cách và phát triển từ cuối thập niên 80 của cầm kỷ XX. Trải qua vượt trình phát triển hơn 30 năm, BioCare chiếm phần được cảm tình của người tiêu dùng vàkhẳng định vị thế nổi tiếng của bản thân trên nhân loại bằng cáctiêu chí rất rõ ràng:

- Các sản phẩm đều sản xuất dựa vào công thức lâm sàngđược phân tích bởi các chuyên gia khoa học hàng đầu thế giới.

Bạn đang xem: Kẽm nước biocare cách dùng

- Mọi sản phẩm đều được gạn lọc nguồn gốc, xuất xứ nguyên vật liệu một phương pháp rõ ràng, cẩn thận và nghiêm ngặt.

- nhân tố của sản phẩm hoàn toàn tự nhiên (tức là 100% tinh hóa học chiết xuất được) không pha lẫn tạp chất và quan trọng không chứa bất kể thành phần gây hại nào đến sức mạnh của bạn sử dụng.

- các sản phẩm đều phải sở hữu dinh dưỡng giỏi nhất, trước khi sản xuất đều phải có thí nghiệm và tóm lại lâm sàng mang đến tác dụng nhất gồm thể.

Lĩnh vực sản phẩm của chữ tín BioCare tập trung vào: Viatmin tổng hợp với khoáng chất giành cho trẻ em, dành cho tất cả những người lớn; Thực phẩm bổ sung giúp tăng tốc sức khỏe cho thiếu phụ và phái nam giai đoạn trưởng thành; thực phẩm chức năng tăng tốc sức khỏe, thực phẩm hỗ trợ giảm cân; Các thành phầm chuyên làm đẹp cho phụ nữ.Kẽm nước BioCare Zinc with vi-ta-min C là 1 trong những trongnhững sản phẩm nổi tiếng phía trong nhóm vi-ta-min tổng hợp và khoáng chất giành cho trẻ em. Sản phẩm được những mẹ đón nhận và thực hiện khá phổ cập bởi unique tốt và tác dụng cao.

Sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng BioCare của Anh

Thành phần dinh dưỡng:

Kẽm nước BioCare Zinc with vi-ta-min C 30ml là sản phẩm được phân tách xuất hoàn toàn tự nhiên với thành phần bồi bổ cân bằng, mang lại cho bé nhỏ hiệu quả buổi tối ưu nhất:

- Thành phần chủ yếu của sản phẩm là: Nước trong sáng (nước được chưng cất để bỏ túi phần khá nước dừng tụ, tinh khiết 100% ko chứa bất kể tạp hóa học nào); Kẽm Ascorbate; VitaminC (thành phần đó là acid ascorbic).

Xem thêm: HướNg DẫN CàI ĐặT Outlook 2016 Và MộT Số MẹO Khi DùNg Outlook

- trong 10 giọt hỗn hợp kẽm nước BioCare tất cả chứa hàm lượng những chất như sau: 7.5mg kẽm và 100mg vitaminC. Sự kết hợp phẳng phiu giữa các thành phần này sẽ giúp bé bỏng hấp thụ tối đa kẽm cũng như vitaminC đến cơ thể.

- Đặc biệt, cùng với kim chỉ nam buổi giao lưu của thương hiệu thì sản phẩm kẽm nước BioCare cũng hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất cứ thành phần tạp hóa học gây hại, không đựng phẩm màu, phụ gia, chất bảo quản. Sản phẩm hoàn toàn an ninh cho trẻ bé dại từ 3 tháng tuổi trở lên.

Sản phẩm kết cấu dạng dung dịch dễ dàng hấp thụ đến bé

Công dụng của sản phẩm:

Cùng với những khoáng chất khác như: Sắt, canxi, kali,... Thì Kẽm cũng đóng vai trò vô cùng đặc biệt đối cùng với sự cải tiến và phát triển của tế bào, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể hoạt động. Thiếu kẽm đang dẫn đến các tình trạng: con trẻ biếng ăn, kém hấp thụ dinh dưỡng, ốm yếu, xanh xao, liên tiếp mắc những bệnh về hô hấp với hệ miễn dịch cơ thể kém. Chính vì thế, việc bổ sung cập nhật kẽm so với các trường hợp chỉ định của bác sỹ là điều cần thiết. Vào đó, thành phầm kẽm nước BioCare mang lại cho nhỏ xíu vô vàn những lợi ích tuyệt vời:

- chế tao dưới dạng nước vô cùng dễ dàng hấp thụ

- yếu tắc tự nhiên, công thức bằng vận dành cho nhỏ nhắn từ 3 mon tuổi trở lên

- Giúp nhỏ xíu ăn ngon miệng, hệ niêm mạc ruột khỏe mạnh mạnh, hấp thụ buổi tối đa chăm sóc chất

- bức tốc sức đề kháng tự nhiên và thoải mái của cơ thể khỏe mạnh, đảm bảo cơ thể trước những tác nhân gây hư tổn từ môi trường, vi trùng gây bệnh.

- hỗ trợ phát triển tế bào thần kinh, góp phần vào quy trình trao đổi hóa học và cải cách và phát triển thể hóa học (chiều cao, cân nặng nặng) về tối đa đến trẻ nhỏ.

Cho trẻ sức đề kháng tự nhiên khỏe mạnh mạnh

Đối tượng cùng liều lượng sử dụng:

Kẽm nước BioCare Zinc with vi-ta-min C sử dụng được cho bé từ 3 mon trở lên; fan trưởng thành, thiếu nữ mang thai, người thường xuyên mắc những bệnh về hô hấp, kém ăn kém hấp thụ dưỡng chất.

- Đối với trẻ con từ 3-6 tháng: hằng ngày dùng 2mg (tương đương với 3 giọt dung dịch)

- Đối với trẻ con từ 7-12 tháng: hàng ngày dùng 3mg (tương đương với 4 giọt dung dịch)

- Đối với trẻ con từ 1-3 tuổi: hàng ngày dùng 3mg (tương đương cùng với 4 giọt dung dịch)

- Đối với trẻ từ 4-8 tuổi: hằng ngày dùng 5mg (tương đương cùng với 7 giọt dung dịch)