Hot girl xinh xắn như thiên thần đã là nhân đồ vật được cư dân mạng săn lùng những nhất The Voice 2017.
Dân Việt bên trên

sau khoản thời gian tập 1 che mặt The Voice lên sóng tối 12/2, Hansara - cô gái 16 tuổi người nước hàn đã lập tức trở thành cái thương hiệu "gây sốt" xã hội mạng.

Bạn đang xem: Hot girl hàn quốc 2015

Không chỉ gây tuyệt vời với tài năng hát với đọc rap cực "chất" phiên bản hit Haru haru của Big Bang, Hansara còn có ngoại hình nạp năng lượng ảnh, hát cùng nói giờ đồng hồ Việt chuẩn chỉnh vì sinh sống và học tập tại nước ta gần 7 năm.

Giọng ca 16 tuổi Hansara gây sự chú ý The Voice với ca khúc Haru Haru của Big Bang (Clip: VTV).

Noo Phước Thịnh lên sân khấu thanh minh tình cảm dành cho hot girl Hàn Quốc.

Vì quá yêu mến cô bé xíu này, Noo Phước Thịnh vẫn lên sảnh khấu được đứng cạnh và nỗ lực tay phân bua tình cảm dành cho Hansara. Mặc dù được cả 4 HLV thừa nhận nút xoay ghế với ra sức "giành giật", tuy thế hot girl xứ Hàn vẫn lựa chọn về đội vị giám khảo nhiệt tình nhất với mình - Noo Phước Thịnh.

Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải tiết mục Haru Haru của Hansara bên trên mạng làng mạc hội, video clip của cô gái này vẫn thu hút sát 1 triệu lượt coi và trở thành nhân đồ vật được cộng đồng mạng "săn lùng" các nhất. Hàng loạt hình ảnh đời thường rất xinh và đáng yêu và dễ thương của "hot girl" đội Noo Phước Thịnh cũng được hé lộ và "đốn tim" ít nhiều khán mang trẻ.

Hình hình ảnh đời thường dễ thương và đáng yêu của giọng ca 16 tuổi xứ Hàn.

Tuy là người hàn quốc nhưng Hansara đã có khoảng gần 7 năm cùng bố là hướng dẫn viên du ngoạn về vn sinh sống.

Tuy chưa từng học qua trường lớp giờ Việt, mà lại Hansara vẫn có thể nói tiếng Việt khá tốt nhờ được chúng ta bè, gia đình hướng dẫn.

Tiết mục Haru Haru của của Sara sau 2 tiếng đồng hồ đăng mua đã gợi cảm gần 1 triệu lượt xem, biến hóa thí sinh gây chú ý nhất The Voice ở thời gian này.

Không chỉ "đốn tim" người theo dõi với nhan sắc rất xinh, Sara còn được cộng đồng fan KPOP chăm chú và dành riêng sự cỗ vũ nhờ vấn đề cover thành công xuất sắc bài hit của Big Bang.

Nhiều chủ ý cho rằng, cục cưng 16 tuổi của team Noo vẫn trở thành địch thủ nặng ký tại cuộc thi năm nay.

Chỉ sau 1 đêm mở ra trên truyền hình, số lượng theo dõi và quan sát Facebook cá nhân của Hansara đã tạo thêm chóng mặt, từ khoảng 20.000 hiện nay đã đạt rộng 38.000 tình nhân thích.

Xem thêm: Trọn bộ cấu trúc đề thi 2019 cho teen 2k1, cấu trúc đề thi thpt quốc gia 2019 môn toán

Trước khi thâm nhập The Voice, cô bạn nữ từng gây để ý không kém khi cover nhiều bài hit giờ Hàn lẫn tiếng Anh.

Khi còn ở Hàn Quốc, Hansara từng là học viên trường KIS Korea International ở hà nội Seoul.

Cô gái mang tên Syori nhanh lẹ nổi tiếng trên mạng nhờ vào đăng thiết lập những đoạn phim thực hiện các động tác hài hước, thậm chí kỳ kỳ lạ với đồ vật ăn.

Theo Daily Mail, cô gái nước hàn - Syori - mau lẹ trở thành hiện tượng mạng xã hội mới nhờ vào đăng cài đặt những clip ăn mặc, nhảy đầm hài hước cùng với nhiều loại món ăn khác nhau. đoạn clip có các lượt xem duy nhất hiện lên tới mức hơn 18 triệu lượt xem, trong số đó cô mang đồ nữ tiên cá, ngồi ở bên trong tủ lạnh nạp năng lượng mực sống cùng hôn cá tươi.

Cô gái Hàn Quốc kì quặc nhảy khơi gợi và làm trò với đồ gia dụng ăn Syori trở nên khét tiếng bất tự dưng khi đăng tải video clip của cô

Syori đăng tải đoạn clip của bản thân lên Facebook có tên Showry. New thành lập đầu năm nay nhưng mà fanpage này mê say gần 450.000 lượt thích (thích) cùng được review 4/5 sao bởi người hâm mộ.

Mỗi clip của Syori là một trong mức độ độc đáo và khác biệt khác nhau. Cô có tác dụng đủ trò mà nhiều người cho rằng lố bịch. Tuy vậy, Syori luôn luôn tỏ ra vô cùng nhiệt tình, không e dè khi làm cho những việc từ đổ mực xanh lam lên trên người để giống nhân trang bị Sadness vào phim In Side Out cho tới hôn miệng cá tươi.

Những video của cô nàng Hàn cũng tạo nên nhiều bất đồng quan điểm trái chiều. Một trong những người reviews cao các bước của cô và thậm chí là gọi cô là nghệ sĩ.

Bình luận của cộng đồng mạng về đoạn phim của Syori.

Một người dùng Facebook mang lại ý kiến: “Tôi không hiểu tại sao tôi lại phù hợp xem đoạn phim của Syori? làm ơn chớ dừng lại”.

“Tôi ước phần nhiều cốc nước hoa quả của tôi đều được làm như vậy, chắc chắn tôi đã uống chúng các hơn" - một dân mạng bình luận.

Không ít bạn cũng đến rằng, hot girl nước hàn này là người thiên hà vì những video clip kỳ lạ của cô.

9X danh tiếng nhờ màn nhái giọng hồ nước Ngọc Hà giống hệt như thật

Thái Sơn mang lại biết, nhằm mục tiêu tạo sự khác hoàn toàn so với những người đi trước, anh đã lựa chọn một số hóa học giọng khó khăn giả để chinh phục.

Sơn Tùng

hàn quốc hot girl lố bịch nhảy nhót khơi gợi

8 lý do khiến cho trai kiến thiết luôn F.A

3 3 178

Do mài miệt với công việc, trí tuệ sáng tạo ý tưởng nên những chàng trai theo ngành kiến tạo thường có vẻ ngoài bụi bẩn và ít để ý đến chuyện hứa hò.

cô bé 18 tuổi giành hoa khôi phụ nữ sinh Việt Nam điệu đà

7 5 2 69

Vượt qua rộng 1.000 thí sinh, Đặng Mỹ Huyền (18 tuổi, Hà Nội) được vinh danh khi chiếm danh hiệu cao nhất cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam thướt tha 2015".

biện pháp xử phạt lạ của CSGT Đà Nẵng khiến cho dân mạng cảm phục

44 24 đôi mươi 51784

Một cảnh sát trẻ ngơi nghỉ Đà Nẵng vẫn xử lý tín đồ vi phạm bằng phương pháp yêu cầu cài đặt kẹo cao su, ủng hộ cho cụ già từ sáng không mua sắm được gì.