Bạn là fan đam mê tiếng Hàn? bạn có nhu cầu học tiếng Hàn gấp rút nhưng kết quả cao? với nhiều tại sao khác nữa.. Để xử lý những vì sao đó, Trung vai trung phong tiếng Hàn Phương Đông đã unlock học giờ Hàn nhanh dành cho bạn với ước ao muốn giúp bạn trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Học tiếng hàn cấp tốc

Lý do chúng ta chọn Phương Đông?

Thật dễ dàng và đơn giản để trả lời nguyên nhân tại sao bạn nên chọn Phương Đông:

Chất lượng dạy dỗ học uy tín, đảm bảo, shop chúng tôi luôn liên tục khai giảng những khóa học tập từ cơ phiên bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng khác nhau.Đội ngũ cô giáo nhiệt tình, tay nghề cao và tận tâm với nghề. Luôn luôn đưa ra những bài bác giảng hấp dẫn và độc đáo nhất giành cho học viên. Luôn luôn theo gần cạnh và nhiệt tình chỉ bảo bài cho học viên.Cơ sở đồ gia dụng chất, kỹ thuật tiên tiến, cân xứng với chất lượng dạy và học. Phương Đông là đào tạo và huấn luyện ngoại ngữ uy tín nhất trong cả nước.

Đối tượng học tập viên tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn cấp cho tốc

Dành cho tất cả những người mong muốn sử dụng cùng học tiếng Hàn trong thời gian ngắn
Dành cho người có thời gian rảnh rỗi, nhất là học sinh, sinh viên

trong kì nghỉ, sinh viên bắt đầu ra trường vẫn chờ câu hỏi hoặc người đi làm việc có hoài vọng trau dồi ngôn từ cấp tốc.

Dành cho tất cả những người chuẩn bị đi du tại nước hàn nhưng không học tiếng Hàn
Dành cho những người đã, đang với sẽ thao tác làm việc các doanh nghiệp nước hàn trong và quanh đó nước và các cơ quan lại công cộng

Nội dung khóa huấn luyện tiếng Hàn cấp cho tốc

Đây là 1 trong khóa học tập tiếng Hàn của Phương Đông được giáo viên kiến thiết bài giảng đơn lẻ nhằm đem về hiệu quả cao cho người học trong thời hạn ngắn nhất.Trong lịch trình học, gia sư sẽ tối ưu hóa nhu yếu học nhanh của học viên. Kế bên ra, học tập viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung trọng tâm như giao lưu, thì thầm với người bạn dạng xứ; thi nói, thi đề cập chuyện bởi tiếng Hàn Quốc; học tập văn hóa, nhà hàng Hàn Quốc….Giáo trình học tập tập: giáo trình giờ đồng hồ Hàn tổng hòa hợp dành cho người Việt nam (quyển 1, quyển 2, quyển 3 với quyển 4) cùng giáo trình tiếng Hàn vì chưng giáo viên trên trung trọng tâm tiếng Hàn Phương Đông biên soan.

Thời lượng và học phí:

Nội dung lịch trình họcThời lượng (Học toàn bộ các buổi trong tuần)Học phí
Tiếng Hàn nhanh sơ cấp cho 124 buổi (1,5h/buổi)1.500.000 đồng
Tiếng Hàn cấp tốc sơ cung cấp 224 buổi (1,5h/buổi)1.700.000 đồng
Tiếng Hàn nhanh sơ cấp 333 buổi (1,5h/buổi)2.800.000 đồng
Tiếng Hàn nhanh trung cung cấp 145 buổi (1,5h/buổi)4.000.000 đồng
Tiếng Hàn cấp tốc trung cấp 245 buổi (1,5h/buổi)4.000.000 đồng

Đặc biệt, trung trọng tâm sẽ bớt ngay:

10% chi phí khóa học khi đk trước 1 tuần10% cho nhóm đăng ký từ 2 fan trở lên5% cho học sinh, sinh viên
Giảm 30% học phí cho học viên xuất sắc nhất lớp lúc đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện tiếp theo.Miễn mức giá tài liệu nâng cao cho học viên xuất sắc thiết bị hai lớp lúc đăng ký khóa đào tạo tiếp theo.

Xem thêm: Top 9 Ứng Dụng Nhắn Tin Miễn Phí Tốt Nhất Trên Android, Tin Nhắn 4+

Bạn học được gì sau khóa huấn luyện và đào tạo này?

Sau khóa học, học tập viên hoàn toàn có thể nghe – nói – đọc – viết thành thạo.Học viên rất có thể tham gia các kỳ thi cấp chứng từ topik 1, 2,3,4Học viên từ bỏ tin tiếp xúc với người bản xứ với tự tin ứng tuyển vào những vị trí mà doanh nghiệp Hàn Quốc đang tuyển dụng.

Học ngoại ngữ không thể là xa lạ, quá mới mẻ song học tiếng Hàn bây chừ đang là xu thế, xu hướng của nhiều người Việt nhằm đáp ứng cho nhu cầu cá nhân của mình. Trong quá trình học giờ Hàn thì trau dồi khả năng giao tiếp, trò chuyện thông qua tiếng Hàn là điều cần được chăm chú và niềm nở nhiều nhất. Học tiếng Hàn tiếp xúc cấp tốc TPHCM là một trong những nhu ước học tập của rất nhiều người. Để có thể giao tiếp tốt bằng giờ đồng hồ Hàn cần dựa trên nhiều yếu ớt tố.

Học tập giờ đồng hồ Hàn là tổng hợp những kỹ năng. Học ngữ pháp, tự vững, năng lực nghe nói,… là vô cùng đặc biệt giúp mọi người hoàn thiện hơn kĩ năng sử dụng Hàn ngữ của chính bạn dạng thân mình. Tuy nhiên, bài toán học tập từ ngữ pháp, trường đoản cú vững,… và nhiều yếu tố, nghành nghề khác nữa không chắc rất có thể giúp từng người rất có thể giao tiếp giờ đồng hồ Hàn một cách đúng đắn và chính xác nhất. Để rất có thể giao tiếp tốt ngẫu nhiên ngôn ngữ nào thì việc hiểu cơ phiên bản về văn hóa tiếp xúc của đất nước đó là khôn xiết quan trọng, và tiếng Hàn cũng ko ngoại lệ.

Việc hiểu về văn hóa giao tiếp của người nước hàn giúp họ hiểu được đặc thù trong thừa trình giao tiếp của họ, từ bỏ đó giúp bạn có được tiện lợi hơn trong quy trình sử dụng ngôn ngữ đó, tiếp xúc tiếng Hàn mang đến phù hợp, tránh bài toán thất thố xuất xắc trở cần thiếu lịch lãm khi gồm có lời nói, hành động không đúng mực so với gần như thói quen, nét văn hóa mà họ luôn luôn theo đuổi.

Học giờ đồng hồ Hàn giao tiếp cấp tốc TPHCM

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, Tp.HCM (gần ngay xẻ tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp
HCM
– ngay gần Vòng luân chuyển Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – hòa bình – Ông Ích Khiêm, gần kề với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (gần ngay bổ tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp những quận 3, 10, Tân Bình)Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường đánh Kỳ, Quận Tân Phú, tphcm (gần ĐH Công Nghiệp lương thực TPHCM, rất cân xứng với học viên tại Tân Phú, Bình Tân, Quận 12)Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận đống Vấp, Tp
HCM (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức lâu – Phan Văn Trị) – thuận tiện đến học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh.Cơ sở Thủ Đức: số 62 con đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, Tp
HCM – cách 100m từ bổ tư Hoàng Diệu 2 – mặt đường 17, ngay ký túc xá Đại học Ngân Hàng)