TPO - sao nội địa 5/2: lẻ tẻ đăng hình sexy, Hoàng Thùy Linh lập cập tạo ấn tượng mạnh với người theo dõi và cư dân mạng chỉ trong thời hạn ngắn.

Bạn đang xem: Đã lâu hoàng thùy linh mới thực sự khoe body trong bộ bikini mà không phải che chắn

mới đây, Hoàng Thùy Linh đăng mua loạt hình trên trang cá thể khiến tín đồ choáng váng. Vắt thể, trong ảnh, chị em ca sĩ diễn áo trễ vai cùng cái quần mỏng tanh khoe khéo thân hình ko chút mỡ chảy xệ thừa. Được biết, đây là lần đơn nhất nữ ca sĩ tung hình sexy nóng bỏng "chiều lòng" fan. Ở tuổi 32, bạn nữ ca sĩ vẫn duy trì được vòng eo thon "thắt đáy sườn lưng ong", hình dáng mảnh mai nõn nường nà khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.
Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thiết lập đào đón Tết.
Amee dễ thương bên Emily, "đọ" sắc đẹp trẻ trung khiến nhiều fan thích thú.
Bảo Thanh vất vả sắm cây cảnh, hoa tươi mang lại căn nhà của bản thân dịp cận Tết.
Thu Minh cúng ông công ông Táo: "Cung tiễn Nhà táo Quân về chầu Ngọc Hoàng. Năm qua công ty mình bếp luôn đỏ lửa, êm ấm và no đủ hạnh phúc mạnh khỏe. Đội ơn Táo. Thượng lộ an ninh và report thật xuất sắc nhé. Năm nay con biết rồi! Con đưa theo rồi con sẽ rước táo về chứ trước tiếng con lần khần nên toàn mang đi chứ ko rước về".
Thanh Bình mở ra trên sóng vô tuyến và chổ chính giữa sự về cuộc ly hôn với bà xã cũ. Anh cho thấy chia tay là chiến thuật đem mang đến hạnh phúc cho tất cả hai lúc tình yêu không còn tìm được tiếng nói của một dân tộc chung.
Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải hình hình ảnh tươi tắn, kèm share khiến dân tình đổ dồn để ý về tình yêu, với ở đó là tình yêu thương với bản thân: "Là bé gái, tụi mình phải yêu bạn dạng thân mình các chút, ko phải là 1 chút".

Xem thêm: Cách Dùng Bot Owo Trong Discord Có Thẻ Owo, How To Use Owo Bot Discord

Vợ ông xã Đăng Khôi - Thuỷ Anh cùng những con ra chợ cài hoa, chuẩn bị trang trí căn biệt thự.
bỏ ra Pu trải lòng về năm 2020 đầy sóng gió: "Đúng 2020 đang đánh gục tôi những lần, có thời điểm tôi tưởng chừng cấp thiết gượng dậy, tôi đã khôn xiết mệt náo loạn và cô đơn."
Biểu cảm vui nhộn của Trấn Thành khi bị bà xã nằm đè lên người khiến netizen không chấm dứt thích thú.

vui chơi

Cách hoa khôi Huỳnh Thị Thanh Thủy gây chú ý

hoa hậu

Vòng eo không lớn của hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy

giải trí

hoa khôi

bà bầu Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh: 'Điện thoại tôi như cháy máy vày tin nhắn, cuộc call chúc mừng'

hoa hậu

Vóc dáng cô nàng trình diễn áo tắm đẹp tuyệt vời nhất Hoa hậu việt nam 2022

Đột nhập hậu trường Hoàng Thùy Linh, Minh Tuyết cùng dàn sao sẵn sàng cho Đêm thông thường kết

Showbiz 2/12: Hoàng Thùy Linh vướng nghi ngờ sửa mũi bởi lệch phi lý

TPO - Ngày 27/12, hàng nghìn bạn trẻ, sv và người dân tp hoa phượng tới trường Đại học mặt hàng hải vn (TP Hải Phòng) gia nhập ngày nhà nhật Đỏ lần sản phẩm công nghệ XV, năm 2023 hiến máu cứu vớt người.
TPO - buổi tối 27/12, không ít người dân dân nghe thấy có phát nổ lớn trong vụ cháy shop sửa trị xe máy trên phố Hoàng Công chất (phường Phú Diễn, quận Bắc tự Liêm, Hà Nội). Vụ việc khiến cho một số người bị thương.
Chiều 27-12 dịch viện tp Thủ Đức (TP HCM) phạt đi thông tin khẩn tìm người thân cho một cô gái 18 tuổi, quê Đồng Tháp, từ vào viện cung cấp cứu. Hiện giờ bệnh nhân đã mê an thần, thở máy, tiên lượng nặng.