Ngày hôm nay, những hình ảnh của Ha Ji Won vào hậu trường chụp ảnh mang đến tạp chí Đài Loan đã được công khai minh bạch trên mạng. Đây là loạt ảnh được thực hiện lúc Ha Ji Won có mặt tại Đài Loan giải pháp đây không nhiều lâu. Chưa qua chỉnh sửa ảnh, Ha Ji Won gây chăm chú với vẻ đẹp tươi trẻ, cùng sự sôi nổi.

Bạn đang xem: Ha ji won cuồng nghiệp diễn chứ không mê danh vọng ngôi sao

Với ngoại hình đẹp, tài năng diễn xuất, Ha Ji Won nằm trong danh sách những diễn viên thực lực đắt giá của màn ảnh Hàn. Gần đây, cô được chăm chú nhờ vai diễn Hoàng hậu Ki trong bộ phim thuộc tên.

Được biết đến là một trong những đả nữ quyền lực nhất nhị làng điện ảnh xứ Hàn, dù thế trong tay sự nghiệp và nổi tiếng vững chắc, Ha Ji Won vẫn “lẻ nhẵn một mình”.

Ha Ji Won tên thật là Jeon Hae Rim. Cô sinh năm 1978 trên Seoul (Hàn Quốc). Trường đoản cú thuở bé, Ha Ji Won đã chiếm lĩnh được nhan sắc nổi bật hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Đến thời trung học, người đẹp họ Ha hối hả lọt vào đôi mắt xanh của khá nhiều công ty giải trí.

Nữ diễn viên từng share có mơ ước trở thành một diễn viên tức thì từ nhỏ. Khi còn là một học viên trung học, cô được một doanh nghiệp giải trí liên lạc khi thấy được hình hình ảnh của cô tại một studio. Căn nguyên điểm tưởng chừng dễ dàng, có nhiều tiện lợi song Ha Ji Won vẫn thất bại với hơn 100 lần thử vai trước đó.

Sau khi dấn mình vào làng giải trí, cô thỏa thuận lấy tên là Ha Ji Won. Năm 1996, sao nữ giới lần trước tiên ra mắt trong bộ phim dành đến tuổi teen với tên New Generation Report: Adults Don"t Understand Us. Trong phim, cô chỉ đảm nhận một vai phụ, thi thoảng khi được xuất hiện. Mặc dù vậy, người đẹp màn hình ảnh Hàn vẫn thường đề cập lại vai diễn thứ nhất của cuộc đời mình. Theo Ji Won, sẽ là vai diễn nuôi chăm sóc giấc mơ đổi thay diễn viên.

Bộ phim đem đến sự danh tiếng cho sao bạn nữ họ Ha đó là School 2 vào thời điểm năm 1999. Với vai diễn này, Ha Ji Won lần thứ nhất được công nhận với mục đích diễn viên chuyên nghiệp. Sau School 2, bộ phim kinh dị Truth trò chơi giúp Ha Ji Won đem về giải Best Rookie Actress tại Grand Bell Awards lần lắp thêm 37 và Busan Film Critics Awards. Cũng tự đó, sự nghiệp của bạn đẹp càng ngày càng thăng tiến.

Xem thêm: Tải Video Hài Ghép Video Meme Hài Hước Để Edit Video, Bình Luận

Với loạt vai diễn tuyệt vời trong sự nghiệp như Hoàng hậu Ki, Secret Garden… cùng hình tượng phụ nữ mạnh mẽ, đậm chất cá tính trong các tác phẩm phim ảnh, Ha Ji Won được người ngưỡng mộ đặt cho danh hiệu là “đả nữ” của làng giải trí Hàn. Mặc dù vậy, không tính đời, người vợ diễn viên lại được trao xét gồm tính cách êm ả và nếp sống giản dị, sát gũi.

Trong xuyên suốt hơn trăng tròn năm hoạt động trong ngành giải trí, Ha Ji Won là trong số những nghệ sĩ nữ đơn lẻ ít dính tin đồn gặp gỡ và hẹn hò nhất showbiz. Từ khi khởi nghiệp, đàn bà diễn viên chưa lúc nào chia sẻ về tình yêu và ý định kết hôn.

Tuy nhiên, năm 2010, cô từng dính tin đồn thổi "phim giả tình thật" thuộc Hyun Bin khi cả hai đóng chung tập phim Secret Garden. Kế tiếp 2 nhân vật bao gồm đều lên tiếng không đồng ý chuyện tình cảm. Cho đến hiện tại, Ha Ji Won vẫn thường tĩnh mịch khi tất cả ai đó hỏi mang đến chuyện tình duyên. Thậm chí, trên các diễn đàn, cô thường xuyên lọt vị trí cao nhất "gái ế nổi tiếng".

Ha Ji Won từng phân tách sẻ bạn dạng thân cô nghĩ về chuyện cưới xin là do duyên số. Rộng nữa, gia đình nữ diễn viên khi đó cũng xảy ra các chuyện bi lụy nên cô không còn nghĩ mang lại hạnh phúc cá nhân mà chỉ tập trung vào công việc.

Năm 2016, thân phụ của nữ diễn viên khét tiếng đột ngột qua đời. Việc ông ra đi đã để lại cho thiếu phụ diễn viên một không gian vô thuộc lớn. Chưa tạm dừng ở đó, mon 1/2018, em trai duy nhất của Ha Ji Won vẫn tự tử sau thời gian dài mắc bệnh trầm cảm. Chỉ trong tầm hơn một năm, phái nữ diễn viên nên trải qua 2 cú sốc tinh thần lớn khi tận mắt chứng kiến hai tín đồ mà cô yêu thương tuyệt nhất qua đời. Sau cái chết của em trai, Ha Ji Won tạm bợ rút hoàn toàn khỏi xã giải trí.

Trở lại sau ngay sát 3 năm vắng bóng bên trên màn hình ảnh nhỏ với tập phim Chocolate của đài j
TBC, khác với đông đảo vai diễn “chị đại” trước đây, Ha Ji Won vào vai thành thục chị em trong dự án công trình lần này. Phim là một trong những câu chuyện dung dị, mộc mạc, chứa đựng những yêu thương tình thật nhất của con người; là côn trùng tình đối chọi sơ, mộng mơ man mác nỗi ai oán của bác bỏ sĩ Lee Kang (Yoon Kye Sang) và phụ nữ đầu nhà bếp Moon thân phụ Young (Ha Ji Won).

Nữ diễn viên không chọn một tác phẩm kinh khủng hay nội dung mớ lạ và độc đáo để tạo để ý mà lại mở ra trong tập phim tình cảm dịu nhàng, lãng mạn. Tham gia vào một trong những thể một số loại truyền hình đã cũ, hóa thân thành kiểu thiếu phụ chính không tồn tại điểm gì đặc sắc, khác biệt song Ha Ji Won vẫn được giới trình độ chuyên môn đanh giá chỉ cao nhờ vì lối diễn xuất chân thật và sắc đẹp ngày càng lôi kéo của thiếu nữ diễn viên 42 tuổi.

Ngoài đóng phim, làm chân dài quảng cáo, cô gái diễn viên còn tập trung đầu tư chi tiêu vào việc sale các sản phẩm làm đẹp. Cô và một người các bạn cho trình làng nhãn hiệu mỹ phẩm quan tâm da riêng biệt và đuc rút số chi phí không nhỏ tuổi mỗi tháng. Hiện nay nay, "đả nữ" của làng vui chơi giải trí xứ Hàn đang sống và làm việc trong căn hộ quý phái có giá khoảng chừng 2 triệu USD.

Ở tuổi 42, Ha Ji Won tất cả trong tay sự nghiệp cùng tên tuổi vững chắc. Không nhọc lòng đến chuyện lập gia đình, nữ giới diễn viên Hoàng hậu Ki luôn sống trọn vẹn hằng ngày với niềm đam mê diễn xuất.

Cú ngã ngựa đáng tiếc của tuy nhiên Hye Kyo, Ha Ji Won vào 2019

Song Hye Kyo, Park Bo Young, Ji Chang Wook, Ha Ji Won… là những cái tên đình đám có màn tái xuất không thành công trong thời gian nay.