Thương hiệu vui chơi tương tác toàn cầu Ho

Xem trailer phiên phiên bản 3.7 trên đây: https://youtu.be/0f
Etfzr0fp
Y

Là một giải đấu quốc tế ở Teyvat, "Giải Đấu Vua Triệu Hồi" si mê một lượng béo khách tham quan, bao gồm người chơi bài, khách du ngoạn và thậm chí phóng viên từ Fontaine đến hội trường thi đấu và các nơi tổ chức triển khai sự kiện chúc mừng. Thao tác cho Tòa soạn Chim hơi Nước nổi tiếng, Charlotte không chỉ cung cấp thông tin về giải đấu mà lại còn khảo sát tại vị trí một vụ án kỳ lạ. Trong tình tiết sự kiện, người chơi có thể tham gia cùng cô ấy và gặp gỡ gỡ bạn bè từ mọi nơi. Hình như dù các bạn có là bài xích thủ Thất Thánh Triệu Hồi hay không thì cộng đồng Nhà mạo hiểm cũng sẵn sàng một số trang bị để đông đảo người, nhằm mọi fan cùng thưởng thức. Người chơi bài bác ở phần lớn cấp độ có thể tham dự giải đấu nghiệp dư “Triệu Hồi 0 Giờ”, sử dụng bộ bài đã lựa chọn để ban đầu quyết đấu. Đối với số đông vị khách cân nhắc Thất Thánh Triệu Hồi, bọn họ cũng rất có thể thử hai lối chơi "Tranh máy móc Vĩnh Cửu" hoặc "Chiến Thuật Đổ Xúc Xắc" phối kết hợp các nguyên tố từ Thất Thánh Triệu Hồi. Lối chơi đầu tiên yêu cầu fan tham gia phục sinh tranh thẻ Thất Thánh Triệu Hồi từ các cơ quan liêu bánh răng phức hợp và rối loạn, còn lối chơi sau là 1 trong những thử thách đánh nhau trong đó rất có thể nhận được Xúc Xắc Nguyên Tố đột nhiên để thi triển khả năng đặc biệt. Đối với những người dân muốn đùa nhẹ nhàng, thì "Tuần Du thắng Cảnh" là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nhất để thâm nhập một chuyến tham quan parkour hoặc hủy hoại kẻ thù, thu thập ấn chương tại Đài Ấn Chương để đổi thưởng tương ứng. Bằng cách hoàn thành các sự kiện trên, fan chơi có thể giành được Vé Xúc Xắc với đổi phần thưởng, bao hàm Cung 4 sao miễn giá tiền "Mỏ Cò Xuyên Thấu".

Bạn đang xem: Genshin impact ngày ra mắt

Ngoài ra, một loạt thí nghiệm sẽ trình làng trong game nhằm rèn luyện kỹ thuật chiến tranh và trí tưởng tượng của tín đồ chơi. Fan chơi cũng có thể tham gia “Tiệc Tịnh trọng điểm Của Kẻ bay Tục” để đánh nhau với ba kẻ thù đáng gờm, các cuộc chiến dừng thời gian trong “Suy Đoán tỉnh giấc Táo”, hoặc “Tinh Xảo khéo léo - Chương Sưu Tầm” để share các ải tự thi công đầy sáng tạo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Thuốc Mê Dạng Xịt Mê Cực Mạnh Thái Lan Không Đâu Có Sleeping

Phiên bạn dạng 3.7 cũng ra mắt bạn dạng cập nhật béo của Thất Thánh Triệu Hồi với trên 60 thẻ bài xích mới, cơ chế PVP và chế độ PVE hoàn toàn mới. Bộ sưu tầm thẻ bài Thất Thánh Triệu Hồi không ngừng mở rộng sẽ bao gồm thức đón nhận Thẻ Nhân vật của tứ vị thần cùng với rất nhiều lựa lựa chọn nhân vật, quái quỷ vật, vũ khí với Thánh Di đồ gia dụng trong danh sách thẻ bài xích đầy đủ. Với việc linh hoạt rộng trong vấn đề xây dựng cỗ bài, hai cơ chế chơi Thất Thánh Triệu Hồi đặc trưng đóng mục đích là cửa hàng thử nghiệm hay vời. Trong chính sách PVP "Đấu ngôi trường Vô Địch" mới, người thắng lợi sẽ nên giành được tổng số 5 trận thắng, hoặc chúng ta phải bắt đầu lại nếu thua trận 3 trận liên tiếp. Bổ sung cập nhật một chính sách PVE new "Nghiên cứu vãn Tập Luyện", người chơi hoàn toàn có thể chọn độ cạnh tranh và những điều kiện bổ sung cập nhật để tìm thêm điểm.

Ngoài ra, Kirara, nhân đồ vật 4 sao nhân tố Thảo sử dụng Kiếm Đơn mới, cũng gia nhập vào game. Kirara là nhân viên phục vụ có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ ship hàng chất lượng. Là một trong "Nekomata" đến từ Inazuma, cô ấy là bậc thầy về trở thành hình, say mê tấn công bằng móng vuốt và sức khỏe youkai của mình. Lúc thi triển khả năng nguyên tố, Kirara áp dụng thiên phú Nekomata của chính bản thân mình theo nhị cách: tạo nên khiên nguyên tố Thảo với cùng một cú đá bay; hoặc không chỉ có thế là trở thành Bưu kiện Mèo cần thiết để hành vi linh hoạt hơn với gây sát thương yếu tố Thảo khi va trúng kẻ địch. Lúc sử dụng kỹ năng Nộ, Kirara vẫn ném Hộp gửi Phát Đặc Biệt vào kẻ thù, sau thời điểm phát nổ sẽ tạo thành những quả bom nhân tố Thảo bé dại để gây thêm liền kề thương. Không tính ra, Nekomata này rất có thể tiếp cận một số động vật nhỏ tuổi hơn nhưng mà không làm chúng giật mình. Nửa đầu sự kiện cầu nguyện phiên bản 3.7 sẽ mừng đón sự giới thiệu của Kirara và sự trở lại của Yoimiya với Yae Miko, cùng nửa sau sẽ liên tục với sự trở về của Kaedehara Kazuha và Alhaitham. Bạn chơi cũng có thể tham gia một hành trình dài đến tổ quốc của kiến thức với Yoimiya vào Chương giữ Kim - Màn 2, hoặc bài viết liên quan về nội tâm tinh vi của phong cách xây dựng sư tài năng Kaveh trong trách nhiệm Đồng Hành của anh ý ấy.

Genshin Impact phiên bản 3.7 sẽ giới thiệu vào ngày 24/05. Không tính ra, công tác livestream coi trước phiên bản 3.7 đã đem về đoạn đoạn phim giới thiệu Fontaine sắp tới ra mắt. Genshin Impact cung cấp đồng bộ lưu trữ trên Play

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Genshin Impact