Ngày 25/9, tòa án nhân dân Cấp cao tại tp.hồ chí minh xử phúc án đã bác kháng cáo, tuyên y án 12 năm tù đối với Trần Thị Xen (33 tuổi, quê Lào Cai) và Phạm Thanh quý phái (32 tuổi, quê Đồng Tháp) 10 năm tù cùng về tội “Mua bán người”.

Bạn đang xem: Gái miền tây bán dâm

Trần Thị Xen

Năm 2014, sang trọng về quê bà xã ở Thanh Hóa chơi yêu cầu quen biết cùng với em họ bà xã là bị cáo è cổ Thị Xen. Sau đó, Xen bảo rằng có ông chồng ở thức giấc Vân nam (Trung Quốc) cùng hứa khi nào Sang sang trung hoa sẽ dẫn đi chơi.

Sau đó, khi Sang phượt đến lào cai thì được Xen lý giải đi đò sang trung quốc chơi.

Phạm Thanh Sang

Từ tháng 3/2015 đến tháng 5/2015, thanh lịch đã đưa 11 bạn sang china giao cho Xen để mang vào những động mại dâm.

Trong 11 cô gái thì Xen trả về nước ta 2 fan do không tồn tại nhan sắc cùng bị khuyết tật. Còn lại 9 cô gái bị Xen phân phối vào đụng mại dâm phải thao tác làm việc cật lực, có tín đồ phải tiếp khách 10 lần từng ngày.

Không chịu đựng được, có fan bỏ trốn, có fan gọi điện về vn cầu cứu giao dịch chuyển tiền chuộc vào tài khoản cho Sen new được tha về. Tổng cộng, Xen hưởng trọn lợi ngay sát 300 triệu vnd còn Sang hưởng lợi 37 triệu đồng.

Minh Quân

trường đoản cú khóa buôn bán dâmlừa đảobuôn bán người

*Email (không hiển thị trên trang):

*Họ thương hiệu (hiển thị trên trang):

Vui lòng nhập mã xác thực vào ô bên dưới.Nếu bạn không phát âm được, nên lựa chọn mã chứng thực khác.

Xem nhiều
news_is_not_ads=

mắt nhìn
Đừng quên bọn họ

TIN NỔI BẬT
TIN MỚI

Theo dõi báo phụ nữ Online:

Nhân viên quán cafe ở miền Tây cung cấp dâm cho biết, khách hàng uống cafe có nhu cầu "vui vẻ" thì bán dâm với mức giá 250.000 đồng/lượt.

Nhà trọ Kim Tuyến. Ảnh: VNN

Theo đó, khoảng 19 giờ 30 tối 29/10, công an TP phải Thơ tràn lên nhà trọ Kim Tuyền vì chưng bà Nguyễn Thị Sội (SN 1969, ngụ phường Châu Văn Liêm, Ô Môn) quản lý và Mai Thị Kim con đường (SN 1982) làm quản lý.

Tại đây, lực lượng bắt quả tang tại 6 phòng tất cả 6 cặp nam cô gái đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Xem thêm: Top 5 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Organic Việt Nam ? Access Denied

Nhà trọ Dư Ngọc - vị trí lực lượng công an bắt trái tang các đối tượng người dùng mua chào bán dâm

Cùng thời gian này, bí quyết nhà trọ Kim Tuyền khoảng tầm 200 m, một đội công tác khác cũng đã bất thần ập vào nhà trọ Dư Ngọc có showroom tại ấp Thới Hòa B, (phường Long Hưng, Ô Môn) cũng bắt quả tang 2 cặp nam phụ nữ đang triển khai hành vi mua bán dâm.

Được biết các gái chào bán dâm có tuổi đời từ bỏ 18 - 50, quê làm việc TP cần Thơ với An Giang.

Họ khai dìm là tiếp viên của những quán coffe ở khoanh vùng gần đó, lúc khách cho uống cà phê mong muốn “vui vẻ”, sau khi thỏa thuận ngân sách sẽ đưa đến hai bên trọ nói trên để bán dâm.

Công an sẽ kiểm tra các dãy nhà trọ nơi các thiếu nữ bán dâm mang lại khách. Ảnh: VNN

Mỗi lượt đi khách là 250.000 ngàn đồng, gái bán dâm phải chi mang lại chủ quán cà phê 20.000 nghìn, tiền bên trọ 30.000 nghìn.

Hiện vụ việc đang rất được công an đang mở rộng điều tra.

GD&TĐ - bắt đầu đây, Sở GD&ĐT Bắc Kạn đang tổng kết Hội thi hài thao học sinh Phổ thông cấp cho tỉnh năm học 2022 – 2023.
GD&TĐ - tử vi tuần mới 12 bé giáp trường đoản cú 27/3-2/4cho biết, tuổi Sửu có một tuần lễ đầy năng động, chúng ta chủ động, trách nhiệm với các nhiệm vụ của mình.
GD&TĐ - không chỉ có là một nhà khoa bảng đặc biệt, Bùi Xương Trạch còn nhằm lại gần như giai thoại độc đáo, trong các số đó có bài toán nhận tin báo đỗ khi sẽ cày ruộng.
GD&TĐ -Màn tương tác thoải mái và dễ chịu trên mạng xã hội của bà xã cũ Hoài Lâm và Đạt G vẫn khiến dân mạng thêm phần tò mò, buôn bán tín phân phối nghi.