Không chỉ là 1 diva bốc lửa trên sảnh khấu, Jennifer Lopez còn có nhiều vai diễn tuyệt vời trên màn hình ảnh với sự nghiệp trải dài bố thập kỷ.

Bạn đang xem: Ngọc trinh, minh hằng cùng khoe hình thể bốc lửa

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ đầu những năm 90, Jennifer Lopez gặt hái hầu hết thành công thứ nhất trong lĩnh vực điện hình ảnh từ năm 1997 cùng với Selena. Không thọ sau đó, cô lấn sân lĩnh vực ca hát và bước chân vào danh vọng tại Hollywood. Giờ đây, với sự nghiệp trải dài tía thập kỷ, Jennifer Lopez độ tuổi 53 vẫn là một trong những biểu tượng của văn hóa đại bọn chúng tại đế kinh ánh sáng.

Tuổi thơ tràn đầy âm nhạc

Jennifer Lopez sinh năm 1969 tại new york phồn hoa, trong một gia đình gốc Tây Ban Nha, với phụ thân là kỹ sư máy tính và người mẹ là nội trợ. Tự nhỏ, Lopez đã miêu tả rõ năng khiếu sở trường về âm nhạc, vũ đạo và cả thể thao. Cô thuộc chị gái được khuyến khích ca hát, khiêu vũ múa trong các sự kiện của gia đình. Điều này khiến cô trường đoản cú sớm đã mong ước trở thành một nghệ sĩ giải trí. Năm 5 tuổi, Jennifer Lopez theo học tập ballet và tiếp đến là cả flamenco với jazz. Lên trung học, cô có chức năng điền kinh cấp quốc gia, bên trong đội tuyển bóng mượt của trường.

Sau khi xuất sắc nghiệp trung học không lâu, Jennifer Lopez làm cho thư cam kết bán thời hạn tại một công sở luật, cũng tương tự theo học siêng ngành kinh doanh tại Đại học tập Baruch. Mặc dù vậy đam mê cháy bỏng giành riêng cho nghệ thuật tạo động lực thúc đẩy J.Lo theo học tập vũ đạo tại một studio sống Manhattan. Ra quyết định từ bỏ việc học Đại học khiến cho mối quan hệ giữa J.Lo và cha mẹ xấu đi, thậm chí phía hai bên còn không thủ thỉ trong các tháng. Cô 1 mình chuyển cho tới Manhattan, thậm chí còn bắt buộc ngủ trên studio. Cụ nhưng, đó cũng đó là điểm mở đầu cho sự nghiệp chuyên nghiệp của J.Lo, khi cô phát triển thành vũ công trên nhiều sân khấu và lịch trình truyền hình lớn, đặc biệt là Fly Girl trong series vô tuyến In Living Color.

Tỏa sáng trong cả lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc

Str-7o1Hj_y
Wzoq