Mark Prin cùng Kimmy Kimberley bị chỉ trích lúc mới hẹn hò. Trải qua nhiều sóng gió, nhị diễn viên hiện được yêu thương thích ở Thái Lan.

Bạn đang xem: Kimberly ann voltemas

Thairath đưa tin ngày 23/9, Mark Prin cùng Kimmy Kimberley đăng ảnh chụp buổi tiệc mừng 8 năm hẹn hò. Trong 8 năm thêm bó, Mark Prin với Kimmy Kimberley đã cùng cả nhà trải qua không ít buổi lễ, chuyến du lịch cũng như sóng gió. Họ hiện nay là trong số những cặp sao nổi tiếng, quyền lực nhất giới vui chơi giải trí Thái Lan.

Chuyện tình 8 năm trải trải qua nhiều sóng gió

Mark Prin (sinh năm 1990) với Kimmy Kimberley (1991) cùng trực ở trong đài tivi CH3. Hai diễn viên quen nhau năm 2010 khi hợp tác ký kết trong phim Bốn trái tim của núi. Tuy nhiên, ở dự án công trình đó, họ vào vai anh em.

Đến khi cùng đóng bộ phim truyện truyền hình 3 Noom Nuer Tong năm 2011, họ new được ghép cặp. Năm 2012, nhì diễn viên tiếp tục hợp tác trong dự án Panyachon Kon Krua.

Thời điểm cù Ton Ruk Rim Rua - phim đánh dấu lần hợp tác và ký kết thứ tía của hai diễn viên - Kimmy Kimberley đang gặp gỡ và hẹn hò nhà cấp dưỡng Jett Nattapong. Trong những lúc đó, Mark Prin được đến là gặp gỡ và hẹn hò với phụ nữ diễn viên Vill Wannarot. Sau đó, đoạn tin nhắn biết đến của Mark Prin và Kimmy Kimberley viral trên mạng xóm hội. Vào tin nhắn, họ phân chia sẻ cảm xúc nhớ nhung giành cho nhau.

Mark Prin với Kimmy Kimberley hẹn hò được 8 năm.

Đoạn tin nhắn khiến cho hai diễn viên bị chỉ trích dữ dội, đặc biệt sau lúc Kimmy Kimberley chia tay nhà cấp dưỡng Jett Nattapong hồi tháng 10/2013. Mark Prin bị "ném đá" là tín đồ thứ ba khiến Kimmy và các bạn trai cũ tan vỡ. Trải qua nhiều năm sau đó, Mark Prin và Kimmy bắt đầu lấy lại tình cảm của khán giả.

Họ tiếp tục bày tỏ cảm tình trên mạng xã hội, với mọi người trong nhà tham gia sự khiếu nại hoặc chụp hình tạp chí.

Trả lời phỏng vấn tờ Sanook vào đầu năm, Mark Prin cho biết tình yêu của anh ý với Kimmy Kimberley đang mạch lạc không gặp trở ngại và ổn định. Lúc được phóng viên hỏi trường đoản cú “ổn định” bao gồm nghĩa như vậy nào, phái nam diễn viên trả lời: "Tôi cảm thấy bất biến là đủ. Tức chỉ việc cô ấy, tôi thấy đủ. Cảm hứng đó đến với tôi từ cách đây nhiều năm. Ở bên cô ấy, tôi không bị phân chổ chính giữa và cố gắng làm cho bạn dạng thân giỏi hơn, kỷ qui định hơn”.

“Hiện tại, tôi cùng Kim ở cùng mọi người trong nhà như thể shop chúng tôi là vớ cả đối với nhau”, ngôi sao sáng 31 tuổi dấn mạnh. Diễn viên phê chuẩn việc thường xuyên cãi nhau khi bắt đầu yêu góp anh và nữ giới thấu hiểu kẻ thù hơn.

Mark Prin dấn xét bạn gái là bạn thông minh, trưởng thành, đặc trưng khi gặp đồng đội và mái ấm gia đình anh.

Hai diễn viên cùng nhau trải trải qua nhiều sóng gió.

Trong lúc đó, ngơi nghỉ cuộc vấn đáp với Daily News, Kimmy Kimberley trọng điểm sự Mark Prin là nửa sót lại của cuộc sống cô. Các bạn trai đã cùng cô quá qua đều giai đoạn trở ngại nhất trong cuộc đời. Điều đó khiến diễn viên phân biệt cô không thể thiếu Mark Prin vào cuộc đời.

Xem thêm: Điểm Tên Những Bđs Đắt Giá Bên Sông Trên Thế Giới, 9 Thành Phố Bên Sông Đẹp Nổi Tiếng Thế Giới

“Kim cảm thấy shop chúng tôi hiện tại có thể cân bằng xuất sắc hơn trước đây. Chúng tôi có thời hạn để tiến hành các vận động cùng và hiểu rõ sâu xa nhau. Trước giờ đồng hồ anh ấy là người lũ ông phái mạnh tính, không bận tâm mọi người nghĩ gì. Tuy thế hiện tại, anh ấy thanh lịch và lãng mạn hơn", Kimmy Kimberley nói đến bạn trai.

“Anh ấy luôn dành riêng cho tôi miếng ở đầu cuối trên đĩa thức ăn. Bao hàm điều nhỏ tuổi bé nhưng khiến tôi cảm giác dễ thương", tờ Daily News mô tả nữ diễn viên cười cợt tươi khi chổ chính giữa sự về người yêu nổi tiếng.

Cặp sao quyền lực

Mark Prin với Kimmy Kimberley hiện là nhì diễn viên nổi tiếng, tất cả lượng fan phần đông top đầu đài CH3 nói riêng, giới vui chơi Thái Lan nói chung.

Theo Thairath TV, Mark Prin cùng Kimmy Kimberley đứng thứ 4 vào top số đông cặp sao gồm thù lao cao nhất từ vấn đề tham gia sự kiện. Mỗi lần lộ diện chung, họ cảm nhận 600.000 baht.

Thời gian qua, Mark Prin càng khét tiếng khi gồm hai dự án phim thành công xuất sắc là Yêu thì thầm anh xã (đóng cùng Mew Nittha) cùng Miễn khung trời còn xuất hiện trời (cùng Kao Supassara). Tập sau cùng của Miễn bầu trời còn xuất hiện trời kết thúc cùng với tỷ suất fan xem khá xuất sắc là 4,4%, theo những thống kê của Nielsen Thái Lan.

Bộ phim của Mark Prin với Kao Supassara xếp ở chỗ thứ 5 vào top rất nhiều phim truyền hình thái lan có tỷ suất fan xem trung bình cao nhất năm 2020. Trong khi đó, Kimmy Kimberley vừa giành giải thưởng nàng chính xuất sắc đẹp tại lễ trao giải ContentAsia Awards 2021 nhờ vào vai diễn trong phim truyền ảnh Monrak nong Phak Kayang.

Kimmy Kimberley và bạn trai cùng hoạt động tại đài CH3.

Cuối năm 2020, media Thái Lan tin báo Mark Prin cùng Kimmy Kimberley xây nhà ở mới ngơi nghỉ Khao Yai để chuẩn bị kết hôn. Vấn đáp vấn đề này trên TV3, Mark Prin cho thấy đây chỉ là căn nhà để anh cùng bạn gái tới ở vào gần như dịp vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Đây cũng là khoản chi tiêu chung giữa anh và chúng ta gái.

Kimmy Kimberley nói thêm cô và chúng ta trai vẫn kiếm tìm kiếm căn nhà tân hôn nhưng không tìm được địa điểm như ý muốn. Thanh nữ diễn viên muốn muốn kiếm được ngôi đơn vị gần trường học để thuận lợi cho việc đưa đón con sau này.

Mark Prin chổ chính giữa sự hiện nay anh và nữ giới chăm chỉ thao tác làm việc để tiết kiệm tiền. Anh khẳng định sẽ kết bạn với Kimmy Kimberley vào thời gian thích hợp.

“Tôi suy nghĩ về lễ cưới từng ngày. Tôi tưởng tượng hôn lễ của chính bản thân mình sẽ ra sao và ra mắt lúc nào. Đôi lúc tôi cũng bàn luận về điều này với Kimmy. Thực tế, shop chúng tôi đã nói không ít lần về nó. Tuy nhiên, shop chúng tôi vẫn không nghĩ đến đưa ra tiết. Hiện tại, shop chúng tôi muốn làm việc và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Dù sao, cô dâu tương lai của mình cũng chỉ rất có thể là cô ấy”, Mark Prin phân chia sẻ.