Đó cũng là nguyên nhân đến tận thời điểm này, anh vẫn nằm trong list những mỹ nam giới "ế ngôi trường tồn" của Kbiz.

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked

Trong "Hạ Cánh địa điểm Anh", nam giới diễn viên điển trai Ha Seok Jin chỉ xuất hiện thêm một vài ba phân đoạn ngắn trong vai Ri Mu Hyuk anh trai cực phẩm của đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Tuy xuất hiện thêm rất ít, tuy thế nam diễn viên cũng khiến khối mẹ phải đổ rần rần vì vẻ bên ngoài điển trai chẳng kém cạnh gì đối với Hyun Bin.

Ngay nhanh chóng profile của chàng trai cũng được cư dân mạng tìm kiếm ráo riết. Ha Seok Jin sinh vào năm 1982 trên Seoul. Nam diễn viên ban đầu bước chân vào xã giải trí nước hàn với vai trò người mẫu quảng cáo. Ít ai biết rằng, trước khi đến với nghiệp diễn, Ha Seok Jin từng giỏi nghiệp Đại học lừng danh Hanyang, chăm ngành chuyên môn Y tế.

Ngoài đóng góp phim thì Seok Jin bao gồm thú vui cực kỳ... Thẳng. Anh chàng đam mê đá bóng và là tín đồ của câu lạc bộ Liverpool. Bên cạnh đó thì trong thời gian rảnh, Ha Seok Jin bao gồm thể... Tự thay thế đồ điện máy vào nhà. Bên trên Instagram cá nhân cũng có những bức ảnh Ha Seok Jin từ sửa láng đèn, trang bị tính... Điều đó cũng không tồn tại gì lạ, vày trước khi bước đi vào buôn bản giải trí, Ha Seok Jin từng là một trong kỹ sư siêng nghiệp. đầy đủ thú vui của Ha Seok Jin chẳng khi nào quá hào nhoáng, thỉnh thoảng anh đi nhà hàng ăn uống với bạn bè, còn không thì ở trong nhà xem bóng đá hoặc chơi video clip game.

Xem thêm: Nên Cắt Tỉa Móng Tay Bao Lâu Một Lần? ​Chăm Sóc Móng Đúng Cách

Đến máy vi tính anh cũng không mang ra ngoài sửa.

Nói tới cuộc sống thường ngày đời tư, Ha Seok Jin được trao xét là giữa những nghệ sĩ tất cả đời tư khá trong trắng khi những năm trong lĩnh vực nhưng anh chàng chưa từng dính vào bất cứ tin đồn cảm xúc hay lùm xùm gì tác động tới thương hiệu tuổi. Khi được đặt câu hỏi về mẫu nữ giới lý tưởng, Ha Seok Jin thẳng thắn vượt nhận, mẫu thiết kế là điều cuối cùng anh chú ý khi gặp phụ nữ. "Anh trai màn hình ảnh của Hyun Bin" cho hay, anh phù hợp một người thiếu phụ có trái tim nhân hậu hơn là việc sở hữu hình trạng xinh đẹp.

Ha Seok Jin nói, anh mong muốn giữ cuộc sống đời thường riêng bốn cho phiên bản thân mình và không muốn công khai minh bạch điều đó với công chúng. Đó cũng là nguyên nhân anh không sử dụng mạng xã hội nhiều. Anh mới chỉ mở một tài khoản Instagram dùng để làm giao lưu với người hâm mộ. Điển trai với phong độ là vậy nhưng lại Ha Seok Jin mang lại hay, anh luôn thấy ngại mỗi lúc tiếp xúc với phụ nữ. Đó cũng là tại sao đến tận thời điểm này anh vẫn ở trong list những mỹ phái mạnh "ế ngôi trường tồn" của Kbiz.

Ha Seok Jin từng phân chia sẻ, bản thân anh trước đây chỉ thích du lịch ở những địa điểm như các khu city lớn. "Khi còn trẻ, tôi đam mê đi phượt ở rất nhiều nơi mà có thể nhìn, nghe và hưởng thụ câu chuyện từ mọi tín đồ xung quanh. Mặc dù nhiên, bây giờ với định kỳ trình công việc bận bịu thì thời gian giành riêng cho du lịch cũng tương đối ít đi, chính điều đó khiến cho phong cách trải nghiệm của tớ cũng thay đổi hẳn", Ha Seok Jin chia sẻ.

Một mực đậy nhận hẹn hò nhưng Lee Jong Suk lại bí mật gửi "tín hiệu tình yêu" cho tới phim trường Itaewon Class nhằm cổ vũ bạn gái tin đồn
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019