một trong những kiểu tóc dễ dàng và đơn giản được đổi khác với khăn lụa theo phong thái Hàn dưới đây sẽ giúp các nàng thêm trẻ trung hơn.

Tóc đuôi ngựa buộc với khăn lụa

Tóc buộc đuôi ngựa chiến là style dễ dàng và đơn giản nhất chị em rất có thể tạo kiểu dáng với khăn lụa. Chỉ việc dùng một cái thun mảnh tương đương màu tóc để cố định mái tóc lại rồi buộc mẫu khăn lụa trên vị trí loại thun là hoàn thành. Chúng ta cũng có thể chọn bất kỳ chiếc khăn lụa nào và buộc thắt nút là đã gồm ngay làn tóc với điểm nhấn xinh yêu. Style này hợp với các cô thiếu nữ ưa sự tân tiến và nhẹ dàng.

Bạn đang xem: Cột tóc bằng khăn lụa

Khăn lụa buộc tóc đuôi ngựa đem lại vẻ duyên dáng cho quý cô.

Nàng hoàn toàn có thể kết đúng theo tóc đuôi chiến mã buộc cao hoặc thấp với khăn lụa đông đảo đẹp.

Dù mùa đông hay hè, kiểu dáng tóc này luôn luôn dễ phối đồ và tạo nên nét yêu thương kiều đến diện mạo.

Phụ kiện đơn giản dễ dàng như răn dạy tai, vòng cổ 1-1 sắc sẽ tạo thêm nét đẳng cấp và sang trọng cho các thiếu nữ khi chế tạo ra kiểu tóc đuôi chiến mã với khăn lụa.

Bên cạnh đó, chị em rất có thể buộc tóc đuôi chiến mã thấp rồi lộn ngược từ trước ra sau là gồm ngay style xinh xắn. Buộc thêm loại khăn lụa vòng từ phía trước áp ra output sau gáy là trả thành.

Tóc tết kết hợp khăn lụa

Với tóc tết, nàng rất có thể chọn gần như mẫu đơn giản và dễ dàng như đầu năm đuôi sam để phối hợp cùng khăn lụa. Bao gồm hai kiểu dùng khăn lụa là đầu năm khăn với tóc hoặc cần sử dụng khăn để buộc tóc chấm phá. Mặc dù cho là style nào thì cũng giúp chị em toát lên vẻ nữ tính và siêu cuốn hút.

Tóc đầu năm lỏng tay gọn gàng và thực hiện khăn lụa để tạo điểm nhấn như cố gắng này góp chị em khá nổi bật hơn.

Kiểu tóc đầu năm kết phù hợp với khăn như thế này giúp bạn gái duyên dáng đậm màu Hàn Quốc.

Hoặc đầu năm mới tóc rồi cần sử dụng khăn lụa buộc nơ cũng tương đối xinh.

Tóc buộc nửa đầu thuộc khăn lụa

Tóc buộc nửa đầu mang về cho các nàng vẻ đẹp nữ tính mà vẫn bảo đảm an toàn sự gọn gàng gàng. Style này không chỉ tương xứng ở nhà, đi làm việc mà cả khi dạo phố, du lịch... Phục trang mềm mại, bay bướm rất kết hợp ăn ý với thứ hạng tóc buộc nửa đầu phối khăn lụa.

Để tạo độ cứng cáp chắn, thiếu nữ buộc tóc nửa đầu bởi dây thun rồi cột tiếp bởi khăn lụa.

Khăn lụa màu trông rất nổi bật như đỏ, cam, xanh... Tăng mức độ hút cho mái tóc của chị ấy em.

Xem thêm: Ashampoo Burning Studio Là Phần Mềm Gì? Cách Dùng Ashampoo Burning Studio

Tóc búi buộc khăn lụa

Tóc búi không hề là style cứng rắn hay đứng tuổi khi bạn phối kết hợp cùng khăn lụa. Nàng có thể búi cao hoặc búi thấp nhỏ gọn rồi vòng khăn lụa buộc cố định lại. Đây là nét điểm nhấn giúp phong cách văn phòng của nàng trở nên thanh định kỳ và sang trọng hơn.

Hãy thử kiểu tóc búi rẻ buộc khăn lụa lịch sự này lúc đi làm.

Mái tóc thêm xinh yêu khi có khăn họa tiết hoa điểm xuyết.

Kiểu khăn lụa phiên bản to như thế này để giúp đỡ tóc búi có nét thướt tha hơn.

Bạn gái có thể đổi khác buộc khăn lụa thành núi tròn như cành hoa giống cô thanh nữ trong hình nhằm thêm phần nổi bật.

Vì dịch cảm cúm Corona, khó để họ đến salon để cắt nhuộm hay tạo kiểu tóc mới. Tuy nhiên, mái tóc không được tỉa tót cẩn thận cũng khiến họ khó chịu. Đâu là chiến thuật tốt?

Harper’s Bazaar truyền tai nhau bạn: Hãy thử chế tác kiểu tóc với khăn. bạn cũng có thể tạo nhiều phong thái đa dạng. Đồng thời góp mái đầu mình trông tươm tất, khoác dù chưa tồn tại thời gian chỉnh lý kiểu tóc.

1. Sử dụng khăn cột quanh tóc đuôi ngựa

Đây là giải pháp kiểu tóc với khăn từng làm đẹp cho IU vào phim Khách sạn túng bấn ẩn (Hotel del Luna) hay Son Ye Jin trong Hạ cánh địa điểm anh (Crash Landing on You). Thật dễ để thực hiện. Chúng ta cũng có thể dùng khăn hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, miễn sao nó đủ nhiều năm để thắt nút. Trong trường hợp dùng khăn lụa mềm mỏng mảnh và dễ dàng rơi tuột, hãy cột một cọng dây thun lên trước khi thắt nút.

Son Ye Jin trang nhã trong Hạ cánh vị trí anh với dạng hình tóc buộc thấp bao gồm quấn khăn. Ảnh: tv

Làm bắt đầu kiểu cột tóc đuôi con ngữa thấp cho mùa hè với khăn lụa nhiều năm như IU

Cột tóc đuôi ngựa chiến cao tuyệt thấp, chúng ta đều rất có thể áp dụng hay chiêu cột khăn. Ảnh: Instagram

2. Cột khăn dạng hình băng đô

Kiểu cột khăn quấn tóc này thuận lợi cho phần đa ngày chưa gội đầu, tóc bị nặng nề nên không tồn tại độ dập dềnh như ý. Đây cũng chính là kiểu quấn khăn dễ dàng làm cho những người mới bước đầu thử chế tác kiểu tóc cùng với khăn.

Nếu các bạn dùng khăn chữ nhật, quá dễ dàng rồi. Còn nếu cần sử dụng khăn vuông, các bạn hãy gấp chéo cánh khăn tạo ra hình tam giác. Tiếp đến cuốn theo cạnh tam giác lâu năm nhất để gấp khăn lại thành một đường chữ nhật phẳng. Cột khăn làm việc sau gáy là bạn đã có băng đô rất tuyệt.

Dùng khăn quấn tóc làm băng đô là cách tiện lợi tạo kiểu mang lại mái tóc. Tóc lâu năm hay ngắn hầu như đẹp lúc quấn băng đô. Ảnh: Love Maegan

Combo băng đô và tóc cột đuôi con ngữa ngầu như Cara Delevingne. Ảnh: Imax Tree

3. Quàng khăn bandana tam giác

Hai dạng hình quàng khăn trên không đậy phủ thừa nhiều. Nếu thực thụ không ưa thích mái tóc của chính bản thân mình hôm nay, hãy thử kiểu cột khăn tam giác này. Để tạo nên kiểu tóc này, hãy sử dụng khăn vuông, gấp hai thành tam giác và cột góc bên dưới gáy. Chúng ta có thể dùng kẹp tăm định vị, tránh cho khăn bị xê xịch.

Kiểu quấn khăn hình tam giác này vừa giấu tóc, vừa khoe họa tiết thiết kế khăn đẹp. Ảnh: Princess Polly

4. Biến tấu khăn quàng thành nón

Tương tự như mẫu mã số 3, tuy nhiên hơi khác cách cột khăn. Thay bởi cột phần góc chéo cánh dưới gáy, thì các bạn sẽ cột khăn trên mái tóc. Sau đó, giắt phần khăn vượt vào bên dưới nút cột.