TPO - Ngày 8/2, cp của Alphabet mất 100 tỷ USD quý hiếm thị trường, sau thời điểm chatbot mới của họ chia sẻ thông tin không đúng đắn trong một đoạn phim quảng bá về một sự kiện của công ty không thành công xuất sắc như mong đợi, làm cho dấy lên khiếp sợ tập đoàn người mẹ của Google vẫn thua địch thủ Microsoft.

Alphabet chưa mang lại biết bao giờ và bằng cách nào sẽ gửi Bard vào chính sách tìm kiếm Google.

Bạn đang xem: Công ty mẹ của google

Giá cp Alphabet bớt tới 9%, trong những khi cổ phiếu Microsoft tăng tầm 3%.

Reuters phát hiện tại lỗi trong quảng cáo của Google về chatbot Bard, vào câu trả lời về vệ tinh đầu tiên chụp hình ảnh hành tinh ko kể hệ khía cạnh trời của Trái đất.

Google trình làng chatbot mới sau thời điểm Open
AI, một công ty lớn khởi nghiệp được Microsoft đầu tư 10 tỷ USD, trình làng công cụ mới Chat
GPT vào tháng 11 năm ngoái, gây bất thần cho người tiêu dùng vì rất nhiều câu trả lời chỉn chu và chính xác bất ngờ cho nhiều câu hỏi khó.

Buổi trình làng trực con đường của Google sáng 8/2 không cho biết cụ thể và cách thức và thời gian tích đúng theo Bard vào tính năng tìm tìm lõi. Một từ lâu đó, Microsoft tổ chức triển khai một sự kiện chào làng ra mắt phiên phiên bản công vậy tìm kiếm Bing tích hòa hợp các chức năng Chat
GPT.

Lỗi của Bard bị phát hiện nay ngay trước buổi trình làng của Google ở Mountain View, California.

china sắp bao gồm câu vấn đáp cho cơn bão Chat
GPT

hiện tượng trí tuệ nhân tạo Chat
GPT đầy đủ khôn để thi trường luật, marketing