Công thức kiến thiết chân váy cây viết chì - cách làm cắt may chân váy cây viết chì được vô cùng nhiều các thiếu nữ quan tâm nhất là những chị em đi làm việc văn phòng chưa tồn tại thời gian tới trường cắt may bởi đó là sản phẩm vô cùng thông dụng cùng không đòi hỏi quá nhiều cụ thể trong quy trình cắt may vì thế mà người mẹ nào cũng hoàn toàn có thể tự xây cất và cắt may cho chính mình tại nhà.

Bạn đang xem: Công thức thiết kế chân váy bút chì

Chân váy bút chì là giữa những kiểu chân váy hot đầy đủ năm. Diện các cái chân váy bút chì luôn khiến bạn trở nên lôi cuốn hơn với vòng eo con kiến, đôi chân gợi cảm. Cùng với chân váy ôm, phần chân váy xòe thì chân váy bút chì sẽ là 1 lựa chọn không thể bỏ qua của những nữ, là một trong item thời trang không bao giờ lo lỗi mốt với cũng không thể không có trong tủ chứa đồ của những chị em. Có lẽ rằng cô người vợ nào vẫn muốn sở hữu đến vài ba xây dựng chân váy đầm này trong bộ sưu tập của mình.

Công thức xây dựng chân váy cây bút chìcũng không phức tạp và bỏ ra tiết, chỉ cần chị em tỉ mẩn học hỏi và chia sẻ là sẽ ngừng được sản phẩm này.

Đây là 1 trong dáng chân váy công sở thiên về dáng bút chì, cũng là mẫu mã váy được áp dụng nhiều

Cách đo và số đo mẫu:

Dài váy :55 centimet cả cạp

Vong mông : 88 cm

Vòng bụng : 64 cm

Cử động mông ( CĐ mông )

4 ( 3 -> 6cm ) CĐ trước = 1

CĐ sau = 1

Hình vẽ thân sau cùng thân trước sau khi được thiết kế theo phong cách từ biện pháp cắt may chân váy công sở

6. Dông cạp dọc váy đầm A1A2

A1A2= 0,9 cm

7. Kẻ ly chiết

Xác định vị trí trục ly C1

- AC1 = AA2/3 -1 = 6cm

- Chiều nhiều năm ly = 17

- phiên bản to ly 2,6 cm

Xác xác định trí trục ly C2

Từ vị trí trục ly C1 mang đến A2 chia thành 2 phần bằng nhau

- Chiều lâu năm ly 15 cm

- phiên bản to lý 2,5 cm

8. Ngã sau

XX2 = 15 cm

3 phương pháp cắt may chân váy bút chì với các chi tiết phụ

Lót cạp:

- Chiều dài 1/2 lót cạp BB1

BB1= Vb/4 2 = 18cm

- bản to lót cạp = AB = 6cm

Độ cong B1B2 = 1,6

Đây là mẫu vẽ phần lọt cạp chân váy

4 chính sách đường may

Sườn = 2 cm

Gấu đầm = 3 cm

Lót cạp ko cắt đi ra ngoài đường may

Chân váy văn phòng rất thuận tiện khi đi làm tương tự như mix đồ

Với công thức xây đắp bút chì - phương pháp cắt may chân váy cây viết chì thì các bạn hoàn toàn rất có thể tự mình giảm may tại nhà với rất nhiều mẫu bên trên catalog hoặc trên mạng dễ dàng với điều kiện các bạn cũng nên biết qua về chuyên môn may thì việc vận dụng công thức là việc không mấy nặng nề khăn. Qua bài viết này các cô gái nào chưa chắc chắn gì về technology cắt may có thể liên hệ cùng với Trung tâm huấn luyện và đào tạo cắt may và thiết kế thời trang Vest Nguyễn để đk tham gia những khóa học cắt may miễn phí được tổ chức vào ban đêm và những ngày cuối tuần.

Trước khi hợp tác vào cắt may váy đầm liền thân cổ tim tiếp giáp nách các bạn cần thâu tóm được điểm lưu ý hình dáng của mẫu xây cất này như sau: phần chân váy dáng thẳng; Không đề nghị chiết eo do thực hiện chất vải co giãn; váy đầm gồm có hai mảnh, cạnh bên nách, cổ tim.Sau đấy là công thức cụ thể do doanh nghiệp dạy giảm may thời trang thời thượng Phong Phú tổng phù hợp và giới thiệu để chúng ta tham khảo.

Xem thêm: Siêu sim "nữ hoàng nội y" ngọc trinh đấu giá sim, siãªu sim 098

Dạy cắt may váy liền thân cổ tim cạnh bên nách
I. Số đo mẫuDài đầm (DV) = 92 cm; Vai áo (V) = 37 cm; lâu năm eo (DE) = 36 cm; Vòng mông (M) = 88 cm.II. Phương pháp tính vảiKhổ vải 120 cm = một chiều dài váy + đôi mươi cm (VM 88 cm trở xuống).Khổng vải vóc 150 centimet = 1 chiều dài váy đầm + 10 cm.Trường đúng theo VM = 90 cm trở lên bạn xây cất số đo bằng gấp đôi dài đầm + 5 cm.III. Thiết kế1. Thân trướcTiến hành gấp đôi vải theo hướng dọc làm sao để cho hai mặt bắt buộc úp vào nhau.Đo chiều ngang gấp vải = 1/4 M + 2 cm; dài váy AH + 2 cm gấu.Dài eo = AD; Hạ nách = AC = 1/4 N bớt 3 cm cho 4 cm; Xuôi vai = AB = 3.5 cm.Rộng vai = BB1 = một nửa V; rộng cổ = AA1 = 6.5 cm; Hạ mông = DE = 17 cm.Rộng eo = DD1 = 1/4 E + 1 cm; rộng ngực = CC1 1/4 N; rộng lớn đô = CX = một nửa V - 2 cm.Rộng chân váy = HH1 = 1/4 M giảm 0.5 cm; rộng mông = EE1 = 1/4 M sút 0.5 cm.Nối A1 xuống B1 với B1 xuống X.Vạch hơi cong C1 xuống D1, D1 xuống E1 với E1 xuống H1.Chia cổ: AA2 = 4 cm, A2A3 = 21 cm.Tiến hành vun cong B2 xuống C1 với A4 xuống A3.Đường cắt: Chừa 1.5 cm đường may đối với đường sườn váy đầm và con đường sườn áo váy; Chừa 1 cm nét may ở vai; Nách áo và cổ áo cắt cạnh bên phấn.
Hướng dẫn giảm may đầm liền thân cổ tim gần kề nách
2. Thân sauThực hiện gấp hai vải theo hướng dọc, 2 mặt đề nghị úp vào nhau.Tiến hành đo chiều ngang cấp vải = 1/4 M + 2 cm.Sang dấu các đường kẻ ngang C, D, E, H, dâng lên điểm a của thân sau từ bỏ điểm A của thân trước = 1 cm.Rộng vai = bb1 = 50% V; rộng cổ = aa1 = 6.5 cm; Xuôi vai = ab = 3.5 cm
Rộng eo = dd1 = 1/4 E; rộng lớn ngực = cc1 = 1/4 N giảm 1 cm; rộng đô = cx = 50% V bớt 0.5 cm.Rộng phần chân váy = hh1 = 1/4 M sút 0.5 cm; rộng lớn mông = ee1 = 1/4 M - 0.5 cm.Nối a1 xuống b1 cùng b1 xuống x.Vạch hơi xong xuôi c1 -> d1, d1 -> e1, e1 -> h1.Chia cổ: a1a2 = 4 cmai = 3.5 cm. Vén cong a2 -> i, b2 -> c1.Đường cắt giống hệt như thân trước.